Review khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

của Vân Anh

OMAEP – Tổ chức lớn nhất về thai giáo đã khẳng định, 100% mẹ bầu thực hành thai giáo đều có một thai kỳ khỏe mạnh, hạnh phúc và tâm sinh lý ổn định. Điều mà những bà bầu không thực hành thai giáo KHÔNG CÓ ĐƯỢC.

Hiểu được tầm quan trọng của Thai giáo, Danhgiakhoahoc.com đã đi tìm các khóa học online về thái giáo thì thấy khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ thu hút gần 1500 học viên theo học.

Danhgiakhoahoc.com đã tìm hiểu đánh giá của các học viên đã học và quyết định mua khóa này cho 1 bạn CTV đang mang thai để bạn ý học và viết Review về khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ.

Sau 1 năm học, thực hành theo và sinh con, hôm nay bạn ý đã gửi bài review cho chúng mình rồi nè!

Cùng tham khảo nhé!

Review khóa học Thai giáo - Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

1. Thông tin khóa học

Một chút thông tin về khóa học cho bạn nào cần nhé!

Tại thời điểm viết bài (15/3/2021), khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ đang được giảm giá 72% nha các bạn!

Đánh giá khóa học Thai giáo - Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

2. Ai nên học khóa học Thai giáo này?

Theo mình thì khóa học này dành cho các đối tượng:

 • Sắp có con hoặc dự định có con
 • Quan tâm đến việc giáo dục con từ trong bụng mẹ
 • Quan tâm tới lĩnh vực thai giáo

3. Review khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

3.1. Đánh giá chung

 • Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ là khóa học online. Học viên có thể học được mọi nơi, mọi lúc. Như thế rất tiện lợi!
 • Đây là khóa học phổ biến và có gần 1500 học viên theo học, 80% học viên đánh giá 5* cho khóa học với rất nhiều đánh giá tích cực.
 • Khóa học được biên soạn kỹ lưỡng qua 18 bài giảng. Thời gian học nhanh, chỉ khoảng 4 giờ. Đặc biệt bạn có thể học thử một số video miễn phí trước khi bỏ tiền ra đăng ký mua. Nếu bạn xem xong không thích thì cũng khỏi cần đăng ký học, điều này quả là có lợi cho học viên chúng ta.
 • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời. Chúng ta có thể thai giáo cho nhiều bé trong nhiều lần mang thai đó nha!
 • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng.
 • Khóa học rất hay và hữu ích, các bài giảng được phân mục rõ ràng, chi tiết, logic.
 • Giảng viên nổi tiếng, có bề dày kinh nghiệm, cô tận tình chỉ bảo cụ thể, cách dạy dễ hiểu, hấp dẫn.
 • Video hướng dẫn chi tiết, chất lượng sinh động.
 • Về ưu đãi: Khóa học này đang được giảm giá 72%, đặc biệt khóa học được giảm thêm 10% khi thanh toán online.

3.2. Giá khóa học

Tại thời điểm Đánh giá khóa học mua thì khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ được giảm giá 72%, chỉ còn 199k.

Đây là một cái giá hợp lý, vừa túi tiền của bất kỳ đối tượng nào. Chỉ bằng 3 cốc trà sữa mà mua được 1 khóa học, sở hữu mãi mãi.

Lưu ý: Nếu không có chương trình giảm khóa học thì các bạn nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% bất kỳ khóa học này trên Unica nhé!

3.3. Chất lượng khóa học

 • Chất lượng giảng viên:

Giảng viên của khóa học này là Phạm Thị Thúy.

Cô là tiến sĩ Xã hội học, Thạc sĩ lâm sàng của Pháp. Cô nghiên cứu Thai giáo từ năm 2000 và áp dụng thành công thai giáo trong quá trình nuôi dạy con.

Sau quá trình học, mình nhận thấy giảng viên Phạm Thị Thúy là người am hiểu và tâm huyết với thai giáo nên các bài giảng rất hay và dễ hiểu. Mình cảm giác tiếp thu rất nhanh. Học đến đâu là hiểu và tự thực hành được đến đó.

 • Chất lượng video: Video có chất lượng rất tốt. Hình ảnh thì rất sắc nét. Âm thanh rõ ràng, dễ nghe nhưng trong 1 vài video thỉnh thoảng có xuất hiện âm thanh nhiễu nhưng không đáng kể đâu nha!
 • Chất lượng bài giảng: Các bài giảng của cô Phạm Thị Thúy rất rõ ràng và chi tiết. Cô dạy rất tỉ mỉ, từ lý thuyết rồi mới đến thực hành. Trong quá trình học, giảng viên cung cấp cho mình những kiến thức cần thiết về quá trình chuẩn bị mang thai và Thai giáo. Mình đã hiểu rõ về thai giáo cũng như những lợi ích của thai giáo và thai giáo đúng cách để phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ. Đặc biệt ở cuối mỗi bài, sẽ có những bài tập để mình nắm rõ hơn về bài học.
 • Kết quả của khóa học: Bé đầu mình chưa biết tới thai giáo, đến bé thứ 2 mình mới có cơ hội áp dụng cho con. So sánh giữa 2 bé, mình thấy em thứ 2 hay cười và dễ nuôi hơn một chút. Bé thích tô màu và cảm nhận về âm nhạc khá tốt. Thời gian mang bầu, nhờ có thai giáo mà mình thấy bớt lo âu, cảm nhận sự tương tác với con và hạnh phúc hơn. Cảm ơn giảng viên, Unica và đặc biệt là Đánh giá khóa học đã tạo điều kiện cho mình được học trải nghiệm khoá học bổ ích này.

4. Mã giảm giá Unica

Nếu không còn chương tình giảm giá thì các bạn nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica & Kyna nha các bạn ơi.

Còn đây là mã Unica nhé: [wpcd_coupon id=77]

5. Kết luận

Đánh giá khóa học rất hài lòng về khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ  và đã đánh giá 5* cho khóa học này.

Yên tâm mua học nhé các bạn!

RẤT ĐÁNG HỌC ĐÓ!

Mẹ nào có bầu đừng bỏ qua trải nghiệm thai giáo này nha. Hãy cho con những gì tốt đẹp nhất!

Ngay từ trong bụng mẹ!

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

XEM THÊM KHÓA HỌC THAI GIÁO

Có thể bạn sẽ cần:

Thai giáo yêu thương – Thai giáo từ trái tim

Khóa học Thai giáo cho mẹ bầu trên KynaForKids

Khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận