Mã giảm giá Unica mới nhất, giảm 40% cho tất cả các khóa học

của Phạm Anh Quang

Xin chào cả nhà!

Hôm nay, mình xin gửi tặng các bạn một món quà nho nhỏ đây. Nếu đang muốn sắm cho mình một khóa học online để nâng cao kỹ năng nhưng thấy giá vẫn còn khá cao. Thế là đành đợi đến khi nào có khuyến mãi thì mới mua. Chà chà! Mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí bằng coupon trọn đời. Mã giảm giá trên Unica này bạn có thể sử dụng cho tất cả các khóa học mà lại còn không bị giới hạn số lần sử dụng nữa nha.

Cũng giống như nhiều nhà cung cấp khóa học online như Kyna, Edumall. Thì các mã giảm giá Unica luôn được cập nhật rất thường xuyên. Nhất là vào những ngày lễ tết thì càng có nhiều mã giảm giá hơn.

Mình sẽ liên tục cập nhật các mã giảm giá Unica trong bài viết này. Giúp cả nhà tiết kiệm được nhiều chi phí khi học tập, số tiền tiết kiệm được đó có thể dùng để mua thêm nhiều khóa học khác.

Giờ thì cùng xem các mã giảm giá trên Unica thôi nào!

1. Mã giảm giá Unica

Các bạn nhập mã dưới đây để được giảm giá 40% cho tất cả các khóa học trên Unica.

MÃ GIẢM GIÁ 40% CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

2. Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá trên Unica

Khi các bạn truy cập vào bất kỳ khóa học nào trên Unica thì sẽ đều nhìn thấy mục Bạn có mã coupon giảm giá?. Tại đây, các bạn nhập cho mình mã giảm giá là DANHGIAKHOAHOC và bấm vào nút Hoàn thành. Ngay lập tức là bạn sẽ được giảm giá 40% như trên hình.

Mã này áp dụng cho tất cả các khóa học trên Unica.vn & không giới hạn số lần sử dụng.

hướng dẫn sử dụng mã giảm giá unica

3. Unica là gì?

Unica.vn là website cung cấp dịch vụ khóa học trực tuyến ở Việt Nam, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên. Người sáng lập INET là anh Nguyễn Trọng Thơ một nhân vật tương đối có tiếng tăm trong giới marketing. Cũng giống như Edumall của Topica, Kyna của Delta Việt hay như Alada. Thì Unica đang là một trong những nhà cung cấp phát triển nhanh và mạnh nhất về lĩnh vực đào tạo trực tuyến qua video.

4. Unica lừa đảo không?

 • Unina không hề lừa đảo: Vấn đề khiến một số người cho rằng Unica lừa đảo họ có lẽ là do họ cảm thấy chất lượng khóa học họ mua không tương xứng với số tiền họ bỏ ra. Thực sự thì không phải tất cả khóa học của Unica đều có chất lượng và đáng học. Sẽ có những khóa học giảng viên dạy hời hợt hay việc đầu tư về hình ảnh và âm thanh không tốt.
 • Nhưng vẫn có những khóa học của nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, thành công trong lĩnh vực của họ. Bạn có thể học được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ những giảng viên ấy.
 • Vậy nên Unica không hề lừa đảo. Nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về khóa học mà bạn muốn đăng ký tham gia. Liệu xem khóa học ấy có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không? Giảng viên có thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực ấy không?

Xem các bài đánh giá khóa học onlineTẠI ĐÂY

5. Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Unica

Ở nhà cung cấp khóa học online hay bất kỳ dịch vụ nào thì cũng đều có mặt tốt, mặt xấu. Unica cũng không nằm ngoài quy luật đó. Sau khi, đăng ký một số khóa học và tư vấn khóa học cho một số người bạn. Thì mình nhận thấy Unica có một số ưu nhược điểm như sau:

5.1 Ưu điểm của Unica

ưu điểm unica

 • Các khóa của Unica khá nhiều và đa dạng nhiều lĩnh vực.
 • Giá khóa học ở đây có phần tốt hơn Kyna và Edumall nếu áp dụng mã giảm giá.
 • Đặc biệt, ở đây có rất nhiều khóa học về Marketing, rất thích hợp cho các bạn Marketer muốn học hỏi.
 • Khóa học ở đây đều mới ra mắt nên đa phần kiến thức đều chưa bị lỗi thời.
 • Hệ thống học trực tuyến trực quan, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ ứng dụng cả trên Android và IOS.

5.2 Nhược điểm của Unica

 • Chất lượng khóa học có thể không tốt bằng Kyna và Edumall. Do Unica cấp phép giảng viên dễ dàng hơn 2 trang kia. Hãy vào Blog danhgiakhoahoc.com để tìm hiểu chất lượng các khóa học trước khi mua.
 • Chế độ hoàn học phí tương đối ngắn chỉ với 7 ngày và thời lượng học dưới 30%.
 • Một số giảng viên đặt giá cao hơn nhiều so với chất lượng khóa học.
 • Ít khi được hỗ trợ từ giảng viên.

6. Cộng đồng Đánh giá khóa học Online

Trên blog này, mình và các bạn trong nhóm sẽ chia sẻ về chất lượng của những khóa bọn mình đã học. Giúp mọi người có thể chọn lựa được những khóa học tốt nhất.

Hy vọng, các bạn cũng có thể gửi cho bọn mình những đánh giá về những khóa học mà bạn đã trải nghiệm. Khóa học tốt cũng được, xấu cũng được miễn là đánh giá khách quan thì bọn mình sẽ đều đăng tải. Nếu bài đánh giá của các bạn chất lượng thì chúng mình sẽ gửi tặng các bạn những món quà nho nhỏ khác như mã giảm giá Unica đặc biệt lên tới 80%. Hoặc bất kỳ một khóa học nào các bạn thích trên Unica (mình mua & tặng các bạn miễn phí).

Gửi đánh giá khóa học online: TẠI ĐÂY

Tham gia nhóm chat tên zalo để nhận thêm khóa học miễn phí khác: TẠI ĐÂY

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì cứ bình luận bên dưới nha. Mình & cộng sự sẽ trả lời muộn nhất trong vòng 24h. Câu trả lời cũng sẽ được gửi qua email để bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ những giải đáp nào.

Thân mến!

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

2 bình luận

Vy Nguyễn 23 Tháng Mười Một, 2021 - 14:21

Bạn vui lòng review các khóa học của 3M Marketing ạ. Mình thấy học phí tương đối cao mà không biết chất lượng như thế nào?
Rất cảm ơn bạn.

Trả lời
Phạm Anh Quang 3 Tháng Mười Hai, 2021 - 12:10

Ok bạn! Đợi đánh giá cảu mình nhé!

Trả lời