Đánh giá khóa học Facebook marketing từ A – Z của Hồ Ngọc Cương

của Phạm Anh Quang

Facebook ngày nay đã trở thành một mỏ vàng cho những người kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn đăng tải hoặc chia sẻ về các viết, sản phẩm thì số lượng khách hàng mà bạn tiếp cận sẽ chẳng được là bao. Và cách tốt nhất đó chính là chúng sẽ sử dụng phương thức quảng cáo.

Sau nhiều vòng tìm kiếm thì mình đã quyết định mua khóa học online Facebook marketing từ A – Z của Hồ Ngọc Cương. Khóa học này đang được phân phối trên Unica với giá 700K nhưng đang có chương trình giảm giá 72%, chỉ còn 199K thôi!

Bài viết dưới đây, mình xin chia sẻ những đánh giá khóa học Facebook marketing từ A – Z của Hồ Ngọc Cương, cùng tham khảo nhé!

Đánh giá khóa học Facebook marketing từ A – Z

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING TỪ A – Z

Với khóa học Facebook marketing từ A – Z bạn sẽ nắm bắt được việc chạy quảng cáo trên Facebook một cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần học 1/3 khóa là đã có thể bắt đầu chạy quảng cáo được rồi. Tuy nhiên, nếu bạn cần hiểu biết sâu hơn và những cách tối ưu tốt nhất thì nên học kỹ từng bước 1. Mình đã mắc phải sai lầm khi lần đầu tiên học đó là chỉ tua đến những video hướng dẫn chạy quảng cáo luôn mà bỏ qua những bước cơ bản và các thủ thuật. Chính vì thế trong những lần đầu thử chạy thì không đem lại được hiệu quả.

Vì thế mình đã phải học lại nhiều lần để có được hiệu quả cao nhất khi chạy quảng cáo Facebook và sau nhiều lần thực hành thì mình cũng đã tự tin thực hiện các chiến dịch quảng cáo với chị phí hoặc 2 triệu/ ngày. Một con số khá nhỏ nhưng mình hy vọng bằng việc thực hành nhiều lần mình sẽ có thể chạy được các chiến dịch lớn hơn.

Đây giờ thì mình sẽ chia sẻ những đánh giá về khóa học Facebook Marketing từ A – Z để các bạn có quyết định theo học không nhé!

1. Ưu điểm khóa học Facebook marketing từ A – Z 

Khóa học marketing này có khá là nhiều ưu điểm như sau:

  • Giá hợp lý (700K khi chưa giảm giá). Nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% hoặc miễn phí hoàn toàn. Đặc biệt, đang giảm giá 72%, chỉ còn 199K
  • Hình ảnh & âm thanh: Chất lượng tốt, đủ cho nhu cầu học online
  • Nội dung: Đây là thứ chúng ta quan tâm nhiều nhất. Phần này mình khá là hài lòng, nội dung được trình bày khoa học và mạch lạc. Các phần đều được được trình bày một cách rất chi tiết và dễ hiểu. Cho dù mình là người không có kiến thức về quảng cáo nhưng cũng không gặp khó khăn gì trong việc tiếp thu các kiến thức. Trong khóa học cũng được chia sẻ nhiều phương pháp và thủ thuật để chúng ta có thể tự tin chạy quảng cáo một cách hiệu quả.
  • Khóa học còn chomifnh học thử 15 bài. Mình chưa thấy khóa học nào cho học thử nhiều đến vậy. Đây là 1 cơ hội rất tốt cho những ai đang phân vân có nên mua khóa học này không. Nếu thấy giảng viên giarnghay, dễ tiếp thu,… thì mình đăng ký mua còn không phù hợp thì mình không mua.
  • Hỗ trợ: Được giảng viên và đội ngũ Unica hỗ trợ rất nhiệt tình.

2. Nhược điểm khóa học Facebook marketing từ A – Z 

Còn nhược điểm của khóa học là gì?

  • Một số chi tiết bị lỗi thời: Bài giảng này được thực hiện trong năm 2017, nên hiện tại Facebook có một số cập nhật mới nhưng khóa học chưa cập nhật lại. Nhưng cũng không có vấn đề gì lớn lắm vì đa phần là những chi tiết nhỏ.

3. Có nên mua khóa học Facebook Marketing từ A – Z?

Với số lượng học viên bây giờ (ngày 30/8) là gần 25.000 thì đủ cho thấy độ hot cũng như chất lượng của khóa học này như thế nào. Mình nghĩ rằng khóa học này rất phù hợp cho những bạn kinh doanh nhỏ lẻ hoặc bán hàng online. Còn nếu bạn muốn trở thành một người chạy quảng cáo chuyên nghiệp, thì sau khi học xong khóa này bạn cần tìm những khóa học nâng cao hơn. Vì Facebook cập nhật thường xuyên nên có thể các nội dung sẽ bị cũ đi.

Trên đây là bài Đánh giá khóa học Facebook marketing từ A – Z của mình. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần được tư vấn điều gì thì cứ bình luận bên dưới nhé. Các thành viên của Đánh Giá Khóa Học sẽ trả lời các bạn trong vòng 24h.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING TỪ A – Z

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

2 bình luận

Phương 16 Tháng Mười, 2018 - 06:44

Cám ơn tác giả.

Trả lời
Phạm Anh Quang 16 Tháng Mười, 2018 - 06:45

????

Trả lời