Mã giảm giá Kyna mới nhất, giảm 40% cho tất cả các khóa học

của Phạm Anh Quang

Xin chào cả nhà!

Hôm nay, mình xin gửi tặng các bạn một món quà nho nhỏ đây. Nếu đang muốn sắm cho mình một khóa học online để nâng cao kỹ năng nhưng thấy giá vẫn còn khá cao. Thế là đành đợi đến khi nào có khuyến mãi thì mới mua. Chà chà! Mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí bằng coupon trọn đời. Mã giảm giá trên Kyna này bạn có thể sử dụng cho tất cả các khóa học mà lại còn không bị giới hạn số lần sử dụng nữa nha.

Cũng giống như nhiều nhà cung cấp khóa học online như UnicaEdumall. Thì các mã giảm giá Kyna luôn được cập nhật rất thường xuyên. Nhất là vào những ngày lễ tết thì càng có nhiều mã giảm giá hơn.

Mình sẽ liên tục cập nhật các mã giảm giá Kyna trong bài viết này. Giúp cả nhà tiết kiệm được nhiều chi phí khi học tập, số tiền tiết kiệm được đó có thể dùng để mua thêm nhiều khóa học khác.

Giờ thì cùng xem các mã giảm giá Kyna thôi nào!

mã giảm giá kyna

1. Mã giảm giá không giới hạn

Các bạn nhập mã dưới đây để được giảm giá 40% cho tất cả các khóa học trên Kyna.vn

MÃ GIẢM GIÁ 40% CÁC KHÓA HỌC TRÊN KYNA

2. Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá trên Kyna

Sau khi, đã lựa chọn được khóa học phù hợp trên Kyna.vn và tiến hành thanh toán. Các bạn sẽ thấy mục Mã khuyến mãi (như hình bên dưới). Các bạn nhập vào mã DANHGIAKHOAHOC và bấm vào Áp dụng là được. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy mình được giảm giá tới 40%. Mã này áp dụng cho tất cả các khóa học trên Kyna & không giới hạn số lần sử dụng đâu nha.

mã giảm giá kyna

3. Chính sách hoàn học phí của Kyna

Kyna có chính sách hoàn học phí nếu bạn không hài lòng về chất lượng của khóa học với các điều kiện như sau:

 • Khi không hài lòng về khóa học (bất kể lý do là gì).
 • Thời gian yêu cầu hoàn học phí là trong vòng 30, kể từ lúc thanh toán khóa học.
 • Áp dụng đối với các học viên học theo phương pháp chuẩn (theo tiến độ của hệ thống quy định một ngày một vài bài).

Mình thấy chính sách này của Kyna khá thoải mái lên tới 30 ngày. Nhưng bạn cần lưu ý là nếu học vượt tiến độ của hệ thống thì sẽ bị từ chối hoàn học phí. Có thể một số bạn sẽ khó chịu với điều kiện này nhưng mình thấy nó rất hợp lý.

Thứ nhất, là để bạn có thể tiếp thu được lượng kiến thức từ từ, không học qua loa.

Thứ hai, là để tránh tình trạng học xong thật nhanh rồi đòi hoàn tiền lại. Nếu bạn làm cách này thì lượng kiến thức bạn thu được từ khóa học cũng chẳng được đáng là bao đâu. Vì lợi ích lớn nhất của việc học online chính là bạn có thể học đi học lại nhiều lần đó.

3. Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của Kyna

Ở nhà cung cấp khóa học online hay bất kỳ dịch vụ nào thì cũng đều có mặt tốt, mặt xấu. Kyna cũng không nằm ngoài quy luật đó. Sau khi, đăng ký một số khóa học và tư vấn khóa học cho một số người bạn. Thì mình nhận thấy Kyna có một số ưu nhược điểm như sau:

3.1 Ưu điểm của Kyna

 • Số lượng khóa học ở Kyna rất lớn và đều được kiểm tra chất lượng thường xuyên
 • Giảng viên được lựa chọn kỹ bởi đội ngũ Kyna
 • Giá mỗi khóa học rẻ, dao động từ 300K – 400K
 • Các khóa học đa dạng nhiều lĩnh vực
 • Hệ thống được thiết kế đơn giản, thân thiện, giúp cho người học dễ dàng thao tác từ bất cứ thiết bị nào
 • Có một số khóa học miễn phí để cho các bạn học thử

3.2 Nhược điểm của Kyna

 • Ít khi được giảng viên hỗ trợ. Đa phần là từ suport của Kyna và các bạn học viên.
 • Các khóa học tại Kyna khá là nhiều. Nên trong cùng một lĩnh vực sẽ có nhiều khóa học giống nhau gây khó khăn cho học viên khi lựa chọn khóa học.
 • Một số khóa học có giá còn cao. Nhưng mình vừa chia sẻ với các bạn mã giảm giá trọn đời trên Kyna đó. Vấn đề này cơ bản đã được khắc phục. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một số Mã giảm giá khácTẠI ĐÂY

4. Cộng đồng Đánh giá khóa học Online

Trên blog Đánh Giá Khóa Học Online này, mình và các bạn trong nhóm sẽ chia sẻ về chất lượng của các khóa bọn mình đã học. Giúp mọi người có thể chọn lựa được những khóa học tốt nhất.

Hy vọng, các bạn cũng có thể gửi cho bọn mình những đánh giá về những khóa học mà bạn đã trải nghiệm. Khóa học tốt cũng được, xấu cũng được miễn là đánh giá khách quan thì bọn mình sẽ đều đăng tải. Nếu bài đánh giá của các bạn chất lượng thì chúng mình sẽ gửi tặng các bạn những món quà nho nhỏ khác như mã giảm giá Kyna đặc biệt lên tới 80%. Hoặc bất kỳ một khóa học nào các bạn thích trên Kyna (mình mua & tặng các bạn miễn phí).

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì cứ bình luận bên dưới nha. Mình & các cộng sự của Đánh Giá Khóa Học Online sẽ trả lời muộn nhất trong vòng 24h. Câu trả lời cũng sẽ được gửi qua email để bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ những giải đáp nào.

Thân mến!

Tham gia nhóm chat tên zalo để nhận thêm khóa học miễn phí khác: TẠI ĐÂY

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận