Review Hạt Sành (Hạt Sang) điều trị bệnh đau dạ dày, đại tràng

của Vân Anh

Chào các bạn!

Mình là Vân Anh.

Mẹ mình bị đau dạ dày, cụ thể là trào ngược dạ dày gần 10 năm nay rồi.
Hằng ngày mẹ bị đau âm ỉ, lúc đến cơn thì đau quặn thắt, kèm theo đó là ợ chua thường đi kèm với ợ hơi và ợ nóng, để lại vị chua trong miệng. Mẹ rất hay buồn nôn, ăn gì cũng khó nuốt, cứ cảm thấy có gì đó vướng ở cổ rồi mẹ còn ho nhiều nữa.

XEM GIÁ BÁN HẠT SÀNH TRÊN SHOPEE

Mẹ uống rất nhiều loại thuốc Tây nhưng nó chỉ có tác dụng giảm đau thôi. Uống xong, hôm sau lại bị đau như thường.
Về quê chơi trung thu, thứ 2 ngày 28/09 mình lên mẹ chơi, thấy mẹ xanh xao, nhợt nhạt, hỏi ra mới biết ngày hôm qua mẹ bị cơn đau dạ dày. Hazzz
Thương mẹ ghê.
Mình có thấy cô giáo dạy mình hồi cấp 2 đang bán loại hạt Sang (Hạt Sành) của người dân tộc Mông chữa đau dạ dày, dạ tràng.
Mình dành khá nhiều thời gian để theo dõi cô để xem lượng khách hàng và Feeback về loại thuốc này.

Bên cạnh đó, mình còn đi tìm kiếm các thông tin về hạt này trên Google và Facebook. 

Rất nhiều người uống và đã hiệu quả.
Thực sự là mình chưa dám tin tưởng lắm, vì nếu mình mua, người sử dụng là chính MẸ CỦA MÌNH.
NHƯNG…
Hôm đó thấy mẹ đau mà thương mẹ quá, đánh liều mua cho mẹ dùng.
Thế là trưa hôm đó, ăn cơm xong, mặc dù trời mưa tầm tã nhưng mình vẫn chở mẹ sang nhà cô mua hạt cây đó về uống thử xem sao.

À, hạt mình mua là hạt đã cạo vỏ và chia sẵn theo liệu trình rồi nha. Bên ngoài hạt màu nâu, bên trong màu trắng. 1 liệu trình hạt Sang trắng là 290k, uống trong 40 ngày. Mỗi ngày uống 2 lần, sau ăn sáng và tối 15 phút, mỗi lần 1 viên. Uống với nước như uống thuốc tây bình thường ý.

Mình thấy, giá 290k uống trong 40 ngày, tính ra mỗi ngày có 7k thôi. Rẻ hơn rất nhiều so với việc mẹ mình uống thuốc Tây, vả lại, hạt này là hạt tự nhiên, không tác dụng phụ nên mình khá yên tâm cho mẹ uống.

LƯU Ý với các bạn nhé. Hạt sang có 2 loại, hạt sang vàng (ruột bên trong màu vàng)  và hạt sang trắng (ruột bên trong màu trắng, khi già, hạt trắng sẽ chuyển sang màu nâu đen). Dùng hạt sang trắng mới hiệu quả.

Các bạn mua thì lưu ý nhé!

Chính vì thế, nếu có ý định mua hạt Sang thì nhớ mua hạt trắng hoặc hạt sang nâu đen (già) nha.

Hạt Sang điều trị bệnh dạ dày, đại tràng

Mua về, mẹ đang bị đau, chướng bụng nên mẹ uống luôn. Mẹ nếm thử thì thấy rất ĐẮNG.

Mẹ uống 1 hạt trong liệu trình rồi nằm nghỉ thì tầm 1 tiếng sau, thấy mẹ nói với mình là mẹ đỡ chướng bụng và đỡ đau. nhẹ bụng hẳn.
Ôi! Mình mừng lắm!
Mình về nhà nhưng vẫn gọi điện hỏi han mẹ về bệnh.
1 ngày chỉ uống 2 lần, sáng và tối, trưa mẹ mới uống rồi nên tối không uống nữa, sáng hôm sau mới uống.

  • Ngày 29/09: Sáng mẹ uống hạt thứ 2. Trưa mình gọi cho mẹ để hỏi thăm sức khỏe thì thấy giọng mẹ vui vẻ, mẹ khoe, mẹ uống đến hạt thứ 2 thì thấy đỡ lắm rồi không còn đau nữa. Nhưng mình vẫn dặn mẹ là vẫn tiếp tục uống thuốc theo liệu trình.
  • Ngày nào mình cũng gọi điện về hỏi thăm mẹ, xem mẹ có đỡ không, các triệu chứng trào ngược dạ dày có xuất hiện lại không.
  • Đến hôm nay, ngày 29/10, được 1 tháng rồi, mình gọi hỏi mẹ thì mẹ kêu là từ khi uống hạt Sang đến giờ, mẹ không thấy đau, chướng bụng, ợ hơi nữa rồi!

->> TUYỆT VỜI THẬT! Tốn bao nhiêu tiền thuốc Tây mà không hạ gục được bệnh dạ dày. Mới uống chưa đến 1 nửa liệu trình hạt Sang đã khỏi trào ngược dạ dày.
Mẹ mình bị trào ngược dạ dày 10 năm nay rồi, chính vì thế, mẹ uống hết liệu trình này, mình sẽ mua thêm 2 liệu trình nữa cho mẹ uống dể mẹ khỏi dứt điểm.

Mình để chỗ bán hạt Sang trắng ở đây cho bạn nào cần nè. Các bạn nhanh tay mua đi, cuối mùa hạt sành rồi, không là đến nữa không có hạt mà mua đâu.

MUA SỚM, UỐNG SỚM, SƯỚNG SỚM!

5. Mua hạt Sành trắng ở đâu?

Dưới đây, là thông tin của Shop Vợ Chồng Nhỏ, địa chỉ chuyên bán hạt Sang trắng uy tín nhất Việt Nam được đông đảo mọi người tin dùng.

Nếu cần được tư vấn thì bạn cứ liên hệ qua các kênh sau để được tư vấn miễn phí nhé!

XEM GIÁ BÁN HẠT SÀNH TRÊN SHOPEE

Tham gia cộng đồng Review Sách & Đánh Giá Khóa HọcFacebookZalo

Bài viết liên quan

Để lại bình luận