Khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

Sinh con, nuôi dưỡng và giáo dục con nên người là những công việc hết sức quan trọng, là ước mơ lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Thành quả của quá trình này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của mỗi gia đình.

Vì vậy, nhiều người đã không ngại đầu tư cho con những gì tốt nhất, thậm chí ngoài khả năng tài chính của mình (như cho con đi du học…) với mong muốn trang bị cho con những hành trang thật tốt khi vào đời.

Tuy nhiên, ít người biết rằng nền tảng trí tuệ và tinh thần của trẻ được xây dựng và phát triển từ rất sớm, ngay khi trẻ còn trong bụng mẹ. Từ khi còn là thai nhi, trẻ đã có những khả năng kỳ diệu. Kinh nghiệm dân gian và cả khoa học hiện đại đều công nhận điều này. Từ đó, hình thành một phương pháp độc đáo nhằm tăng cường năng lực đặc biệt cho trẻ: THAI GIÁO.

THAI GIÁO là một phương pháp hết sức hữu hiệu để tối ưu hoá khả năng tư duy của trẻ, phát triển trí não, ổn định tâm lý… tạo cơ sở để tiếp tục quá trình giáo dục sau khi trẻ chào đời.

THAI GIÁO không những giúp con thông minh, khoẻ mạnh ngay từ trong bụng mẹ mà còn giúp mẹ bầu sinh nở dễ dàng hơn, giảm nguy cơ sinh non, giảm nguy cơ dị tật của thai nhi do các hóc môn không mong muốn của mẹ khi stress sinh ra.

Bất kỳ một bà mẹ nào cũng mong muốn có 1 thai kỳ khỏe mạnh và sinh ra những đứa con thông minh. Tuy nhiên, để có được điều này không hề đơn giản, không phải chị em nào cũng đủ có kiến thức về thai kỳ để có thể chăm sóc thai nhi tốt. Vì vậy, khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ được các nguyên tắc và cách thực hành các phương pháp thai giáo cơ bản đến nâng cao hàng ngày với bé.

Khóa học Thai giáo - Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC THAI GIÁO

Khóa học cũng tổng hợp những phương pháp nuôi dạy con từ trong bụng mẹ từ các chuyên gia trong và ngoài nước để đem tới cái nhìn rõ hơn về các phương pháp mang lại sự phát triển toàn diện cho con trẻ trong gia đình

Các bài tập thực hành giúp cho các bà mẹ có thể chuẩn bị cho sự chào đời của con mình từ những thời điểm đầu tiên trong thai kỳ cho tới khi gần đủ 9 tháng 10 ngày.

Thông tin khóa học

Khóa học Thai giáo - Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ

An nên học khóa học này?

Khóa học này:
  •  Dành cho những người sắp có con hay có dự định có con.
  •  Dành cho những gia đình quan tâm tới việc giáo dục con từ trong bụng mẹ.
  •  Dành cho những người quan tâm tới lĩnh vực thai giáo.

Nội dung khóa học

 

Bạn sẽ học được gì?

Đến với khoá học THAI GIÁO, bạn nhận được những giá trị tuyệt vời:

  • Kích hoạt các chức năng của não bộ trẻ ngay từ trong bụng mẹ thông qua các giác quan để trẻ nhanh hoàn thiện các năng lực và thông minh hơn.
  • Có 1 em bé thông minh, ngoan ngoãn khi chào đời ( tự lập, ít khóc đêm, vui tươi, sinh hoạt đúng giờ,…)
  • Định hình tính cách, phẩm chất tốt đẹp cho trẻ từ trong tiềm thức
  • Bài tập thực hành cho các bà mẹ chăm thai nhi tốt hơn
  • Thư giãn và giảm thiểu các rủi ro cho thai nhi khi mẹ stress
  • Tăng sự gắn kết tình cảm giữa Bố – Mẹ – Con

Thông tin giảng viên 

Tiến sĩ

Giảng viên môn Xã hội học đại cương và Phương pháp sư phạm cho Giảng viên Học viên Hành chính , các trường ĐH-CĐ tại TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Chủ biên sách: “Thai giáo – Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ”.

Tham vấn tâm lý ,báo cáo các chuyên đề về vấn đề gia đình, giáo dục con cái cho Nhà Văn hóa phụ nữ TP.HCM, NVH sinh viên, các Sở, Ban ngành , các công ty trong TP HCM và các tỉnh phía Nam

Hội viên chi hội tâm lý của Công ty Tâm lý học ứng dụng

Tập huấn kỹ năng làm cha mẹ , kỹ năng tham vấn tâm lý cho Công ty Hội Quán các Bà mẹ , công ty Quà của Bố, Trung tâm Kỹ năng hành chính, Tổ chức AAV, Action AIDS,SCC, và nhiều công ty, tập đoàn, cơ quan ban ngành đoàn thể

Tham gia làm diễn giả tại các sự kiện lớn như chương trình Văn hóa ứng xử học đường 2011, Brain Expo 2015 của Enfamama, …cho Công ty Hội quán các bà mẹ, Tập đoàn Thái Tuấn, Tập đoàn Mead Johnson, Abbott, Huggies, Tập đoàn tài chính Homecredit…

Mã giảm giá Unica

Nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica & Kyna nha các bạn ơi.

Còn đây là mã Unica nhé:

Mã 40%
Coupon

Áp dụng cho toàn bộ các khóa học trên Unica.vn

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng

Trên đây là bài đánh giá khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ của CTV Vân Anh.

Nếu bạn có những đánh giá khác thì vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc gửi cho chúng mình để nhận được những món quà nhỏ nhỏ dễ thương: TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC THAI GIÁO

Có thể bạn sẽ cần:

Khóa học Bí mật phòng the cũng của cô Vera Hà Anh

Đánh giá Khóa học Thai giáo cho mẹ bầu trên Kyna

Khóa học Make up theo phong cách cùng Tina Lê – Miễn phí 100%

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: lienhe.danhgiakhoahoc@gmail.com

Hiển thị các bình luận

Leave a Reply