Nguồn gốc “Nhói lòng” của khóa học yoga eo thon và dáng đẹp

của Vân Anh

Chào các bạn. Tôi là Nguyễn Hiếu, năm nay 37 tuổi, giảng viên và cũng là Đại sứ Yoga của Việt Nam.

Yoga với tôi là cả một nguồn sống, là nơi cứu rỗi tôi khỏi những ngày tăm tối nhất của cuộc đời. Bên cạnh đó, Yoga còn giúp tôi kết nối và thay đổi rất nhiều mảnh đời. Yoga eo thon và dáng đẹp là một trong những bộ khóa học mà tôi tâm đắc nhất. Không chỉ vì nó mang lại những hiệu quả tuyệt vời đối với học viên mà còn vì sự ra đời đặc biệt của nó.

Nguồn gốc "Nhói lòng" của khóa học yoga eo thon và dáng đẹp

Một chiều nọ, tôi đang chuẩn bị đi làm về thì đột nhiên thấy tiếng cãi cọ khá lớn phía bên đường. 2 vợ chồng chừng 40 tuổi đang lời qua tiếng lại với nhau. Người vợ với bộ quần áo xộc xệch, tóc hơi rối vẻ mặt hết sức sầu thảm, dùng hai tay mình níu lấy người chồng, luôn miệng van xin “Anh à, anh đừng bỏ em mà. Em sẽ sửa đổi, em sẽ đẹp hơn, không xấu nữa. Anh đừng đi theo cô ta, ở lại với mẹ con em đi anh.” Đáp lại lời thỉnh cầu khẩn khoản của vợ mình, người chồng tỏ rõ sự mệt mỏi và khó chịu. Anh ta đẩy tay vợ ra và nói, “Cô bỏ tôi ra. Tôi hết yêu cô rồi. Cô nhìn lại mình đi. Cục mịch, quê mùa, lại còn khó coi nữa, tôi không dám nhận cô là vợ nữa luôn ấy. Làm ơn buông tha cho tôi!” Nói rồi người đàn ông đó hất mạnh một cái làm chị ngã sõng soài.

Tôi lật đật chạy đến đỡ chị ấy dậy. Người đàn ông cũng vừa đi mất. Chị gục vào người tôi khóc nức nở “Chị không còn gì cả em ạ. Chị mất, mất hết thật rồi.” Tôi dìu chị vào quán nước ven đường hỏi chuyện, chị kể “Trước chồng chị cũng hiền và thương chị lắm. Mà sau này đời sống khấm khá lên, anh đi giao du nhiều. Chị sinh xong bé thứ 2 thì chị phát tướng lên như này chẳng giảm được nữa. Chị cũng thử nhiều cách mà không được em ạ. Vì việc nhà 1 tay chị lo hết, chẳng ra ngoài được lâu, khó mà theo được mấy phòng tập. Rồi khó coi mãi thì chồng cũng chán. Giờ thì anh bỏ mẹ con chị đi theo người phụ nữ xinh đẹp rồi em ơi”…

Cuộc gặp gỡ kỳ lạ ấy đã làm tôi trăn trở nhiều ngày. Trên đời này còn quá nhiều phụ nữ bị bỏ rơi chỉ vì hy sinh hết thảy cho gia đình, hy sinh cả tuổi trẻ, dáng vóc, tâm hồn. Còn người chồng thì chỉ nhìn vào ngoại hình của họ và phán xét. Là một giảng viên dạy Yoga, tôi nghĩ mình phải làm gì đó để giúp họ. Những người phụ nữ ấy xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Và đó là lý do khóa học Yoga eo thon và dáng đẹp ra đời. Khác với những hình thức vận động khác, những bài tập này được chắt lọc từ kiến thức Yoga Cổ điển, hoạt động theo nguyên lý vận động tự nhiên của cơ thể. Thông qua các bài tập vận động và thiền, cơ thể sẽ phân giải và đảo thải hết lượng calo và chat beo thừa đã tích tụ ra bên ngoài, giúp người tập có cơ thể thon gọn, săn chắc nhưng vẫn dẻo dai, khỏe mạnh. Đặc biệt trong khóa học này tôi đã đưa thêm những bài tập hít thở nhằm tăng lưu thông máu khắp cơ thể, giúp các cơ quan hoạt động nhịp nhàng, da dẻ hồng hào, tinh thần phấn chấn mà minh mẫn.

Chỉ sau một thời gian ngắn, khóa học Yoga eo thon và dáng đẹp của tôi đã được rất nhiều người hưởng ứng. Số lượng học viên mới ngày càng đông. Rất nhiều chị em chia sẻ với tôi câu chuyện của họ và hành trình đi tìm lại vóc dáng. Đó thật sự là một niềm hạnh phúc rất lớn với tôi, khiến tôi có thêm nhiều động lực để giảng dạy và nghiên cứu hơn nữa.

Còn về “nàng thơ” của tôi, cô ấy đã có một cuộc sống mới, nhờ tập luyện Yoga nghiêm túc, vóc dáng của cô ấy đã có những thay đổi đáng kể, thọn gọn, săn chắc hơn, da dẻ cũng mịn màng trở lại và đặc biệt là giờ đây cô ấy rất vui vẻ và hạnh phúc. Đó mới thật sự là điều tôi mong chờ nhất.

Các bạn ạ, phụ nữ phái yếu chúng ta phải biết yêu thương và trân trọng bản thân mình. Dành cho tất cả những người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta, món quà tuyệt vời nhất vào tháng 2 này, nhanh tay đăng ký combo khóa học nào!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC YOGA EO THON VÀ DÁNG ĐẸP

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận