Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ Shopee Dropship

của Vân Anh

Bạn đang kinh doanh online nhưng không đạt nhiều hiệu quả?

Bạn nhận thấy có rất nhiều người đang đổ xô kinh doanh Dropshipping Shopee qua các sàn thương mại điện tử.

Vậy, Shopee Dropship là gì và cách làm Dropship tại Việt Nam 2021 như nào để hiệu quả sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây của Danhgiakhoahoc.com nhé!

Shopee Dropship là gì?

Trước khi tìm hiểu mô hình Shopee Dropship là gì thì chúng ta cần nắm xem Dropship là gì. Đây là mô hình kinh doanh, trong đó bạn hay cửa hàng không cần phải nhập hàng sẵn có. Hiểu một cách đơn giản chính là bạn không cần phải có sản phẩm nhưng vẫn bán hàng được.

Nghe có vẻ vô lý nhưng hoàn toàn là đúng. Bạn chỉ cần tìm một nguồn hàng Dropship hay nhà cung cấp Dropshipping uy tín như hình ảnh, nguồn gốc, nội dung, video, chính sách bán hàng… sau đó đăng lên kênh bán hàng của mình như Shopee, Tiki, Lazada…

Như thế, Shopee Dropship là hình thức kinh doanh online không cần phải nhập hàng, bạn chỉ cần tập trung bán sản phẩm trên sàn thương mại điện tử trung gian là Shopee và chuyển đơn về cho nhà cung cấp. Đây là một mô hình doanh online mang lại hiệu quả rất lớn, nhiều ưu đãi. Không những thế, rủi ro thấp, ít chi phí lại dễ dàng vận hành phù hợp với nhân viên văn phòng hay các bà mẹ bỉm sữa.

shopee

Shopee Dropship là một hình thức kinh doanh online không cần sản phẩm qua Shopee

Lý do nên kinh doanh Shopee Dropship

Chúng ta biết rằng, Shopee đang là một cái tên đình đám dẫn đầu xu hướng thương mại điện tử của Việt Nam trong những năm gần đây. Một số lý do bạn không thể bỏ qua hình thức làm Dropship trên Shopee:

– Shopee có lượt truy cập rất cao, cao nhất so với các sàn thương mại điện tử đang hoạt động tại Việt Nam.

– Tài khoản hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng.

– Shopee có rất nhiều các chương trình khuyến mại và trợ giá cho shop khi bán hàng.

– Quy trình kiểm tra sản phẩm nhanh chóng và đơn giản.

– Hỗ trợ Dropshipping dễ dàng.

– Hỗ trợ SEO và bán hàng rất tốt.

Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ Shopee Dropship

Tham gia Dropship có rất nhiều lợi ích

Lợi ích khi tham gia Dropship là gì?

Do sự phát triển mạnh mẽ của các sản TMĐT trong những năm gần đây thì có thể thấy sức hút của Shopee rất lớn và đặc biệt khi tham gia vào mô hình Dropship đang là cơ hội rất lớn cho nhiều bạn trẻ.

– Không cần nhiều vốn: Ưu điểm lớn nhất của các Dropshipper chính là không tốn quá nhiều chi phí khi kinh doanh. Cụ thể, nếu làm theo hình thức này thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản như nhập hàng, kho bãi, vận chuyển, thuê cửa hàng.  Nếu mới bắt đầu làm quen thì chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại thông minh là đủ.

– Quy trình vận hành đơn giản: Việc bạn cần làm chỉ là ngồi và bán hàng. Còn những khâu sâu sẽ thuộc về việc của nhà cung cấp.

– Lợi nhuận cao: Bạn có thể điều chỉnh giá bán tăng hoặc giảm để tăng lợi nhuận. Ngay sau những đơn hàng thành công là bạn có thể nắm được lợi nhuận của mình bao nhiêu.

– Dễ dàng tham gia: Cách tham gia đơn giản, ít vốn nên khi tham gia hình thức Dropship rất dễ dàng để thực hiện. Bạn chỉ cần có thời gian rảnh và có kiến thức buôn bán là có thể kiếm được tiền.

shopee dropship

Bán hàng trên Shopee Dropship rất đơn giản

Kiếm trăm triệu mỗi tháng với Shopee Dropship

Bước 1: Chọn sản phẩm ngách tiềm năng

Để kiếm được tiền trên Shopee Dropship mà không sợ cạnh tranh cao thì điều bạn cần chính là lựa chọn một sản phẩm ngách tiềm năng. Sản phẩm tiềm năng ở đây chính là những sản phẩm có nhu cầu lớn, số lượng người dùng nhiều như thời trang, quần áo, giày dép, phụ kiện, sản phẩm đồ gia dụng…

Bước 2: Tìm nhà cung cấp uy tín

Sau khi hoàn thành được bước 1, bạn sẽ bắt đầu lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm, phải lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín, có chính sách rõ ràng.

Bước 3: Tạo gian hàng Shopee chuẩn SEO và tối ưu

Để kinh doanh Dropshipping đương nhiên là bạn không thể thiếu được gian hàng bán trên sàn TMĐT. Việc tạo một đơn hàng tài khoản này rất đơn giản và dễ dàng, nhưng chuẩn SEO thì không hề đơn giản.

Bước 4: Đẩy sản phẩm bán và bán hàng

Sau khi có gian hàng chuẩn chỉnh thì bạn cần biết cách đẩy sản phẩm, tạo chương trình ưu đãi và tham gia nhiều khuyến mãi của Shopee để tăng doanh số bán.

Không những thế, bạn cần thường xuyên theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng , tạo các khuyến mãi giảm giá gây kích thích cho khách hàng như upsell và gia tăng tỷ lệ mua.

Ngoài ra, để có thêm kiến thức cũng như tư duy đột phá thì bạn nên tham khảo khóa học “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa trên UNICA để nắm thêm các bí quyết bán hàng trên các trang thương mại.

Khóa học “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

Khóa học “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” chia sẻ toàn tập bí quyết bán lẻ để có ngàn đơn nhanh nhất.  Không những thế, khóa học còn chia sẻ cho bạn các kiến thức về chiến lược kinh doanh, phân phối,  chốt sale hiệu quả , cách xử lý từ chối thâm thuý để bắn tới đâu là trúng tới đó. Và rất nhiều những phương pháp đa kênh để bán hàng hiệu quả: facebook, zalo, shopee,… để khách hàng tìm đến chúng ta nhiều hơn. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT BÁN LẺ NGÀN ĐƠN

Như vậy, Danhgiakhoahoc.com đã chia sẻ đến các bạn những điều cần nắm về Shopee Dropship. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ có ích cho nhiều bạn đang kinh doanh online muốn cải thiện thu nhập cho bản thân.

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận