Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

của Vân Anh

Ngày nay thời đại công nghệ số, thời đại bùng nổ của bán hàng online, nhà nhà bán hàng online từ chị em nội trợ, bà mẹ bỉm sữa đến chị em văn phòng.

Đây là 1 xu thế phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nếu ai biết nắm bắt thì đây là một cơ hội vô cùng lớn để gia tăng lên thu nhập, tự chủ về thời gian, tài chính, làm giàu cho bản thân, gia đình và đất nước.

Tuy nhiên rất nhiều chị em đang RẤT ĐAU ĐẦU vì không biết phải làm thế nào để bán hàng hiệu quả.

Nhà người ta thì bán trăm đơn, nghìn đơn mỗi ngày còn mình thì đìu hiu. Đăng bài lên chẳng ai ngó ngàng hỏi han lấy một câu?

Điều gì xảy ra nếu bạn tiếp tục kéo dài thời gian BẾ TẮC thế này?

Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook là khoá học cực kỳ cần thiết cho bất kỳ ai gặp vấn đề trên. Bởi vì khóa học chia sẻ những điều tuyệt vời nhất và thực chiến về bán hàng online để giúp các bạn thành công một cách nhanh nhất, đó là những kiến thức mà giảng viên Trần Hoa đã tích lũy hơn 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng đặc biệt là bán lẻ và 4 năm thực chiến về Marketing online.

Khoá học này giảng viên sẽ chia sẻ về “Toàn tập bán lẻ trên Fb, zalo, shopee để có ngàn đơn

Tại sao chúng ta cần phải cùng nhau nghiên cứu về các phương pháp bán lẻ. Bởi vì bán lẻ là mạch máu của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp. Nếu chúng ta không bán lẻ tốt thì chúng ta không thể tồn tại trên thị trường này. Bạn muốn bán sỉ thì bạn cũng phải có kĩ năng bán lẻ tốt để hỗ trợ đội nhóm của mình kinh doanh và bán lẻ.

==> Bán lẻ là điều vô cùng quan trọng!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT BÁN LẺ NGÀN ĐƠN

1. Thông tin khóa học

Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook
Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

2. Ai nên đăng kí khóa học này?

  •  Dành cho bà mẹ bỉm sữa/sinh viên/dân văn phòng muốn kinh doanh online chưa biết bắt đầu từ đâu.
  •  Những người đang kinh doanh nhưng mãi không bán được hàng hoặc đơn hàng cứ đìu hiu.

3. Bạn sẽ học được gì?

  • Thứ 1: Cầm tay chỉ việc và hướng dẫn a-z với các mẫu, các chiến lược và công thức để các bạn áp dụng ngay vào công việc kinh doanh của mình.
  • Thứ 2: Trang bị Tư duy bán hàng “Đúng từ khởi đầu để thành công” của  người bán hàng xuất sắc vì chỉ có tư duy đúng bạn sẽ đi rất nhanh và xa trong thế giới online,, tư duy chiếm 70%,
  • Thứ 3:  Hướng dẫn các bạn Các yếu tố mẫu chốt trong kinh doanh để thành công và cách lựa chọn sản phẩm nguồn hàng phù hợp
  • Thứ 4:  Hướng dẫn Các kênh bán lẻ  hiệu quả như Facebook, zalo, shopee… chứa rất nhiều khách hàng mục tiêu để chúng ta nhử mồi => từ đấy khách hàng lũ lượt tìm kiếm đến chúng ta.
  • Thứ 5: Bạn sẽ được giảng viên chia sẻ các chiến lược kinh doanh, phương pháp chốt sale hiệu quả , cách xử lý từ chối thâm thuý để bắn tới đâu là trúng tới đấy.
  • Thứ 6: Hướng dẫn bạn cách chăm sóc khách hàng sau bán sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng và trở thành fan cuồng sản phẩm và chính bản thân

4. Thông tin giảng viên

Giảng viên
Trần Hoa _ CEO Công ty CP Truyền Thông Vang. Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng và 3 năm thực chiến về Marketing online đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt  hỗ trợ  tư vấn, đứng lớp đào tạo rất nhiều chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp vừa nhỏ gia tăng doanh số bán hàng, và trực tiếp dẫn dắt hỗ trợ hơn 2000 chị em đang kinh doanh online đạt được mức thu nhập cao sau 2 tháng.

5. Review khóa học Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

6. Mã giảm giá Unica

Nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica & Kyna nha các bạn ơi.

7. Kết luận

Trên đây là bài viết về khóa học Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook .

Nếu bạn có những đánh giá về khóa học này thì vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc gửi cho chúng mình để nhận được những món quà nhỏ nhỏ dễ thương: TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT BÁN LẺ NGÀN ĐƠN

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận