Khóa học Giúp mẹ bầu vượt cạn trước và sau sinh

của Vân Anh

Đa số các mẹ khi mang bầu tâm lý thường không ổn định và lo lắng nhiều điều, vấn đề này nếu ngày càng tăng thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển của trẻ cũng như sức khỏe của mẹ. 

Vậy chúng ta cần chuẩn bị gì, làm gì khi đang trong những tháng thai kì?

Khóa học Giúp mẹ bầu vượt cạn trước và sau sinh

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC GIÚP MẸ BẦU VƯỢT CẠN

Khóa học “GIÚP MẸ BẦU VƯỢT CẠN TRƯỚC VÀ SAU KHI SINH” sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt những kiến thức cần thiết trong quá trình tạo hình thiên thần của bạn. Khóa học hướng dẫn bạn đối diện và vượt qua những nỗi sợ tâm lí khi mang thai; cung cấp kiến thức về sức khỏe và bảo vệ con trong suốt quá trình con nằm trong bụng mẹ. 

Bên cạnh đó khóa học cũng cung cấp, phân tích và hướng dẫn bạn vượt qua nỗi trầm cảm sau khi đã hạ sinh thiên thần của mình. Bạn biết không? Có tới 30% phụ nữ sau sinh mắc bệnh trầm cảm nhẹ, tuy là nhẹ nhưng nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự thay đổi tâm lý của mẹ và phát triển của trẻ. Và có tới 15% phụ nữ mắc bệnh trầm cảm nặng nề có thể dẫn đến hậu quả xấu như: rối loạn tinh thần, tự sát… Điều này cho thấy bạn cần và rất cần trang bị lượng kiến thức này để tự bảo vệ chính mình và thiên thần của bạn. 

Hãy đăng kí ngay Khóa học “GIÚP MẸ BẦU VƯỢT CẠN TRƯỚC VÀ SAU KHI SINH để bạn và con cùng tạo nên điều kì diệu.

Thông tin khóa học

Khóa học Giúp mẹ bầu vượt cạn trước và sau sinh

Tham gia ngay khóa học và nhận thêm nhiều ưu đãi.

Nội dung khóa học 

Khóa học “Giúp mẹ bầu vượt cạn trước và sau sinh” gồm 4 phần với 33 bài giảng chuyên sâu giúp Các mẹ bầu chuẩn bị kiến thức và tâm lí cho quá trình vượt cạn an toàn, mẹ tròn, con vuông. Dưới đây là nội dung chính của khóa học này.

Phần 1: Các vấn đề sức khỏe cần chuẩn bị.

• Phần 2: Các vấn đề tâm lý cần chuẩn bị.

• Phần 3: Vượt qua trầm cảm sau sinh.

• Phần 4: Các ca ví dụ thực tế.

Bạn sẽ học được gì?

 • Biết cách phòng tránh các căn bệnh thường gặp khi mang thai để bảo vệ sức khỏe của bạn và bé yêu
 • Chuẩn bị cho chính bạn và người thân một tâm lí tốt nhất khi chuẩn bị đón chào một thành viên mới
 • Thôi nghĩ vẩn vơ và lo âu để tránh trầm cảm
 • Tự tin vào chính mình và thiên thần của bạn sẽ là một màu sắc tươi mới cho cuộc sống hiện tại của gia đình nhỏ.

Thông tin giảng viên

Nguyễn Ban Mai - Nguyễn Thị Minh

Trưởng khoa Sanh Bệnh viện Từ Dũ, Tp.HCM

1. Bác sĩ NGUYỄN BAN MAI 

 • Một trong những bác sĩ kỳ cựu trong lĩnh vực chăm sóc thai phụ và thai nhi. Là trưởng khoa Sanh – khoa chủ đạo của bệnh viện Từ Dũ – một bệnh viện đầu ngành về lĩnh vực sinh sản và chăm sóc sức khoẻ bà mẹ, thai nhi tại Việt Nam. Bà đã có kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Sức khoẻ sinh sản, tiền mang thai, chăm sóc sức khoẻ trong thai kỳ, sức khoẻ sanh nở, sức khoẻ sau sanh.
 • Bác sĩ Nguyễn Ban Mai cũng tham gia hơn 15 đề tài nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng sức khoẻ sinh sản, tiền mang thai, chăm sóc phụ nữ mang thai, trầm cảm sau sanh. Với kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, bác sĩ đã đúc kết thành hơn 20 bài báo khoa học, báo cáo tại hơn 15 hội thảo khoa học về sức khoẻ phụ nữ mang thai trong nước và quốc tế. Đồng thời, bác sĩ còn giảng dạy về sức khoẻ bà mẹ, phụ khoa… tại các trường đại học y dược tại Tp.HCM và khu vực miền Nam.
 • Được các bà mẹ – ông bố tin tưởng, năm 2010, bác sĩ Nguyễn Ban Mai mở phòng khám Ban Mai với rất nhiều tiền sản phụ & sản phụ đến để được tư vấn và hướng dẫn cách mang thai an toàn, khoẻ mạnh nhất. 

2. TIẾN SĨ TÂM LÍ NGUYỄN THỊ MINH

 • Chuyên gia tư vấn tâm lý về mảng hôn nhân – gia đình tại Nhà văn hóa phụ  nữ, Nhà văn hóa thanh niên Tp. Hồ Chí Minh, Hội liên hiệp Phụ nữ Tp.HCM…
 • Giảng viên về Tâm lý học tại các nhà văn hoá, các học viện, các trường trung học & đại học.
 • Chuyên viên tư vấn tâm lý cho tổng đài 1088 – mảng hôn nhân & gia đình.
 • Huấn luyện viên cho chương trình Kỹ năng làm cha mẹ do Na Uy tổ chức tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
  Chuyên gia tư vấn tâm lý các mục hôn nhân, gia đình, nuôi dạy con… cho báo Phụ nữ Tp.HCM, Tạp chí Gia đình, Thế giới Gia đình, Webtretho, VNExpress…
 • Chuyên gia tư vấn tâm lý cho các chương trình truyền hình về hôn nhân – gia đình như: Bí quyết của mẹ (HTV), Con đã lớn khôn (HTV), Chuyện góc khuất (VTV), Chuyện đêm
 • Giảng dạy môn Tâm lý học Gia đình, Tâm lý học Giao tiếp, Tâm lý học đại cương, Tâm lý học giáo dục, Tâm lý học quản lý, Tâm lý học lứa tuổi… cho Học viện Hành chính Quốc Gia, Đại học Mở Tp.Hồ Chí Minh; Học viện Báo chí  vàTuyên truyền Hà Nội, Học viện Phật giáo Việt Nam và các trường đại học tại Tp.HCM
 • Giảng dạy chuyên đề kỹ năng mềm tại cac trung tâm đào tạo trên địa bàn Tp.HCM; giảng viên cao cấp Trung tâm đào tạo Kỹ năng Young Lion.
 • Chủ nhiệm đề tài: “Khó khăn tâm lý trong giai đoạn mang thai của phụ nữ trẻ và đề xuất biện pháp”

Mã giảm giá Unica

Nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica & Kyna nha các bạn ơi.

Còn đây là mã Unica nhé:

[wpcd_coupon id=77]

Nếu bạn có những đánh giá về các khóa học khác trên unica và kyna thì vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc gửi cho chúng mình để nhận được những món quà nhỏ nhỏ dễ thương: TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC GIÚP MẸ BẦU VƯỢT CẠN

 

Có thể bạn sẽ cần:

Đánh giá khóa học Yoga bầu – Mẹ khỏe mạnh, con an nhiên của Thu Mint

Khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ cảm xúc cho con trong bụng mẹ

Đánh giá khóa học Bí quyết chốt đơn thành công 90% – Telesale, Bán hàng online

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận