Đánh giá Bộ 10 khóa học phát triển tư duy cho trẻ

của Phạm Anh Quang

Trẻ em là tương lai của đất nước. Với các bậc cha, mẹ ai cũng muốn con mình mai sau có một tương lại tốt đẹp. Vì vậy, việc giáo dục con trẻ ngay từ ban đầu trở nên rất quan trọng. Tuy nhiên, việc giáo dục con cái không phải là việc đơn giản, với nối giáo dục truyền thông từ xưa nay con cái rất khó phát triển tốt trong một xã hội hiện đại. Với thực tế đấy, mình cũng rất trăn trở trong việc giáo dục con sao cho tốt. Sau khi tìm hiểu mình thấy Bộ 10 khóa học Phát Triển Tư Duy Cho Trẻ trên KYNA được mọi người giới thiệu khá tốt nên mình đã mua xem thử. Không làm mình thất vọng, với những phương pháp giáo dục con hiện đại, được nghiên cứu kỹ lưỡng, đây thực sự là những kiến thức mình cần. Mình sẽ review chất lượng của khóa học này để mọi người tham khảo.

10 khóa học phát triển tư duy cho trẻ

XEM CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC: TẠI ĐÂY

Bộ khóa này được kyna giới thiệu khá lâu và đây là bộ khóa học gồm 10 khóa học nhỏ gồm có:

  • Giáo dục sớm – Những điều cha mẹ cần biết
  • Dạy trẻ đọc sớm theo phương pháp Glenn Doman
  • Dạy trẻ học tiếng Anh theo phương pháp Glenn Doman
  • Ứng dụng Gleen Doman dạy trẻ về thế giới xung quanh
  • Phát triển năng lực tư duy cho trẻ 0 – 6 tuổi
  • Phát triển thể chất, tâm ly, trí tuệ và nhân cách cho trẻ
  • Kích hoạt khả năng tương tác và suy nghĩ nhạy bén cho trẻ
  • Kích hoạt tiềm năng thông minh ngôn ngữ cho trẻ từ 0 – 6 tuổi
  • Dạy trẻ làm thí nghiệm khoa học

khóa học tư duy cho trẻ

Mình mua khóa học này cũng được nửa năm, lúc đấy giá là 2.700.000 VNĐ, bây giờ kyna đáng khuyến mại chỉ còn có 1.000.000 VNĐ. Thực sự với những gì mình học được thì số tiền mình bỏ ra thực sự đáng đồng tiền bát gạo. Tuy nhiên, nếu bạn còn phân vân về bộ khóa học thì bạn có thể mua từng khóa học lẻ, tất nhiên giá sẽ không còn được ưu đãi như khi mua trọn bộ.

Sau khi học khóa học này, mình đã hiểu cách làm sao để nuôi dạy trẻ thông minh hơn, hiểu tại sao nhiều đứa trẻ trông thông minh, lanh lợi khi bé nhưng khi lớn lên lại chậm chạp hơn những đứa trẻ khác. Đó là do trẻ không được kích thích tư duy, phát triển một cách đúng đắn, trẻ không được xây dựng niềm đam mê, cũng như phát triển toàn diện từ bé. Trẻ con như một trang giấy trắng, đó là lúc trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức từ môi trường xung quanh, trẻ dễ dàng tìm ra niềm yêu thích và bộc lộ rõ đam mê của mình. Từ những biểu hiện của trẻ các bậc cha, mẹ có thể có những phương pháp giáo dục giúp trẻ định hình niềm đam mê, phát triển theo sở trường hơn. Ở Việt Nam, việc giáo dục con theo một định hướng có sẵn thường xảy ra, các bậc cha mẹ thường giáo dục định hướng con cái theo cái mình thích chứ không phải cái con cái thích. Điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến tư duy và tương lai phát triển của trẻ sau này.

Trong khóa học này, mình đánh giá rất cao khóa học hướng dẫn trẻ học ngoại ngữ của Ths. Lưu Minh Hường. Việc giáo dục ngoại ngữ từ nhỏ cho trẻ là rất quan trọng. Ở tuổi đó, trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức và học ngoại ngữ rất nhanh nên nếu được đào tạo một cách đúng đắn sẽ giúp trẻ có tiến bộ vượt bậc và có một tương lai tươi sáng hơn khi có tiếng anh. Bản thân mình không giỏi ngoại ngữ là một trở ngại lớn trong việc xin việc và thăng tiến trong công việc nên mình rất mong con mình sẽ giỏi ngoại ngữ từ sớm.

Ngoài ra, theo mình cảm nhận thì khóa học trên kyna rất thân thiện và chuyên nghiệp. Sau mỗi bài học, khóa học bạn có thể thảo luận với các học viên khác qua phần ghi chú hoặc có gửi những câu hỏi của mình tới giảng viên và sẽ được trả lời sớm, thông thường là từ 1-2 ngày là giảng viên sẽ trả lời.

Khóa học này phù hợp cho các cha, mẹ có con từ 1 – 6 tuổi, hoặc những người mang thai cũng nên học để sau này có thể chăm sóc, giáo dục con một cách tốt nhất.

Cuối cùng, mình nghĩ rằng đây có thể không phải là kiến thức mới, nhưng được đúc kết thành một bộ khóa học với lượng kiến thức chia sẻ dễ dàng tiếp thu và áp dụng thực tế. Ngoài ra, với khóa học này bạn có thể xem đi xem lại mà không bị tính phí hoặc có thể chia sẻ khóa học với người thân, bạn bè để cùng xem ? mặc dù điều này không được KYNA cho phép.

Hy vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ có thêm những lựa chọn để có thể tiếp cận các phương pháp giáo dục con từ nhỏ hiệu quả nhất.

Chúc mọi người thành công trong việc giáo dục con trẻ!

XEM CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC: TẠI ĐÂY

Tham khảo: Kynareview

Có thể bạn sẽ cần:

Chia sẻ miễn phí Ebook Chơi mà học cùng Monkey Junior

Đánh giá ứng dụng Monkey Junior – Ứng dụng học ngoại ngữ tuyệt vời cho trẻ em

Mã giảm giá Kyna mới nhất, giảm 40% cho tất cả các khóa học

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

4 bình luận

7 kỹ năng tự bảo vệ bản thân mà trẻ cần biết 14 Tháng Hai, 2020 - 10:05

[…] Đánh giá Bộ 10 khóa học phát triển tư duy cho trẻ […]

Trả lời
Vân Anh 27 Tháng Chín, 2018 - 01:58

Khóa học rất hay và bổ ích!
Cảm ơn nhé!

Trả lời
phamanhquang1908 27 Tháng Chín, 2018 - 01:59

Cảm ơn bạn nhiều. Mong được ủng hộ trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời
Phạm Anh Quang 16 Tháng Mười, 2018 - 06:32

Thank you!

Trả lời