Có nên cho con học trực tuyến trên KynaForKids không?

của Vân Anh

Hiện nay rất nhiều cha mẹ mách nhau đăng ký cho con em mình học trực tuyến trên Kynaforkids để con vừa chơi lại vừa học.

Vậy KynaForKid có tốt không? Có nên cho con học trực tuyến trên KynaForKids không?

Hãy cùng với Danhgiakhoahoc.com tìm hiểu chi tiết về chương trình này trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên cho con học trực tuyến trên KynaForKids không?

1. Giới thiệu về Kynaforkids

Kynaforkids do công ty Dream Viet Education phát triển và xây dựng ban đầu là những khóa học tiếng anh dành cho trẻ trên trang Kyna. Về sau Dream Viet tách Kynaforkids và Kyna ra thành hai chương trình riêng biệt. Kyna là hệ thống học trực tuyến cho người đi làm và Kynaforkids là chương trình xây dựng hệ thống giáo dục cho trẻ nhỏ. Tại đây các bé có thể học rất nhiều các chương trình từ ngoại ngữ tới toán và về tư duy. Do đó, chương trình này được nhiều các bậc phụ huynh quan tâm và ưa chuộng lựa chọn sử dụng cho con mình.

kyna for kid có tốt không

Chương trình học Kynaforkid được nhiều phụ huynh đánh giá cao

2. Có nên cho con học trực tuyến trên KynaForKids không?

Việc giáo dục các bé từ khi còn nhỏ là rất quan trọng. Bởi khi còn nhỏ não bộ của các bé sẽ tiếp thu được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu trẻ nhỏ không được phát triển trong các môi trường về học tập, tư duy sẽ khiến cho bé ngày càng thụt lùi về phía sau. Do đó, ngoài các kiến thức trên trường học các bậc phụ huynh nên chọn các chương trình học chất lượng khác dành cho con mình. 

Đặc biệt trong thời điểm này, dịch Covid- 19 ngày càng nguy hiểm, các con được nghỉ học tại nhà, chính vì thế bố mẹ nên cho con học trực tuyến trên KynaForkid, con vừa học lại vừa chơi.

KynaForKids có đa dạng các chương trình học cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Qua đó, nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu cần thiết của phụ huynh dành cho con mình.

Hiện có nhiều bậc cha mẹ đang quan tâm và thắc mắc không biết KynaForKids có tốt không? Có nên cho con em học không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu 1 số lý do nên cho con học trực tuyến trên KynaForKids nhé!

2.1. KynaForKids áp dụng công nghệ tiên tiến trong đào tạo và cá nhân hóa đào tạo

Tại đây có công nghệ video tương tác mang lại trải nghiệm học đa giác quan: Chạm – nghe – nhìn. Đồng thời tương tác trực tuyến cùng với giáo viên sống động. Ngoài ra còn ứng dụng các trí tuệ nhân tạo cá nhân hóa cho đào tạo.

kyna for kid có tốt không
Kynaforkid áp dụng công nghệ tiên tiến trong đào tạo

2.2. Chất lượng nội dung hàng đầu theo tiêu chuẩn của quốc tế

Tại đây ứng dụng các giáo trình quốc tế vào giảng dạy cho trẻ nhỏ. Trong đó bao gồm giáo trình Toán tư duy từ Nhật Bản, giáo trình tiếng Anh Cambridge. Các chương trình được xây dựng bài bản và ứng dụng các hiệu ứng hình vẽ, hoạt hình bắt giúp bé thêm hào hứng học tập.

2.3. Phương pháp đào tạo tiên tiến, hiệu quả phù hợp với trẻ nhỏ

Kynaforkids ứng dụng mô hình đào tạo Flipped Learning chú trọng vào thực hành. Đồng thời cọ xát giúp cho bé nhanh chóng được tiến bộ và không bị nhàm chán. Ngoài ra, còn ứng dụng quy trình đào tạo 6E (Expand – Explore – Engage – Explain – Elaborate – Evaluate) giúp tiếp thu các kiến thức toàn diện.Bên cạnh đó, ứng dụng Gamification Learning của Kynaforkid giúp bé có động lực trong quá trình học tập. Cá nhân hóa việc học tập theo tiến độ, từng sở thích của bé.

3. KynaForKids có các chương trình khóa học nào?

Ngoài những thắc mắc về KynaForKids có tốt không thì chương trình này nhận được phiếu đánh giá cao của phụ huynh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các chương trình khóa học của Kynaforkid sau đây:

3.1. Khóa học Tiếng Anh

3.2. Các khóa học Toán

Khóa học Toán Soroban

Đây là phương pháp tinh nhanh tới từ Nhật Bản được áp dụng cho các bé từ 5 – 12 tuổi. Toán Soroban có 4 khóa học được phân theo cấp độ cộng trừ nhân chia và 1 khóa học siêu trí tuệ.

Qua đó giúp các bé nhạy bén với con số hơn và thúc đẩy khả năng tính toán. Đồng thời còn phát triển hình ảnh trực quan và tốc độ tính nhẩm vượt trội. Ngoài ra, còn tăng khả năng tập trung, ghi nhớ và cân bằng não bộ. Do đó, nếu các bậc phụ huynh muốn con mình tăng kiến thức về toán học thì đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

kyna for kid có tốt không
Khóa học Toán Soroban giúp thúc đẩy khả năng tinh toán
 

Đây là khóa học được áp dụng cho các bé từ 6 – 10 tuổi. Khóa học này có các thành phần gồm toán lớp 1, toán lớp 2, toán lớp 3. Qua đó giúp trẻ nhỏ nắm vững các kiến thức trong SGK, cộng trừ nhân chia, giải toán có lời,…

Bên cạnh đó, làm quen với các dạng Toán tư duy Singapore, Toán Mỹ,… giúp phát triển tư duy, tăng kiến thức. Ngoài ra, còn giúp tăng sự hứng thú và tự tin học Toán, hiểu bài nhanh chóng trên lớp và đạt thành tích tốt.

Tham khảo thêm:

4. Lời kết

Chương trình KynaForKids giúp cải thiện tình hình học tập và giáo dục của trẻ nhỏ được tốt hơn. Với những chia sẻ về KynaForKids, mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình học này. Đồng thời chọn được khóa học phù hợp giúp bé phát triển tư duy và tăng kiến thức hơn nhé!

Có thể bạn sẽ cần:

Học Tiếng Anh chuẩn Cambridge tại nhà

Monkey Stories – Học tiếng Anh qua truyện cho bé

Kyna For Kids – Trường học trực tuyến cho trẻ em

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận