Kyna For Kids – Trường học trực tuyến cho trẻ em

của Vân Anh
Với sứ mệnh xây dựng thế hệ công dân toàn cầu tương lai, Kyna For Kids – Trường học trực tuyến cho trẻ em là nơi hàng triệu trẻ em Việt Nam học tập những kiến thức, kỹ năng cần có trong thế kỷ 21.
Cùng xem Kyna For Kids hấp dẫn như thế nào nhé!
Kyna For Kids - Trường học trực tuyến cho trẻ em

2. Tại sao phụ huynh nên lựa chọn Kyna For Kids?

2.1. Xem bài học Online tiện lợi, hiệu quả

Trẻ học ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu, chỉ cần Ipad, máy tính, điện thoại… Video bài học chất lượng cao. Hiệu ứng hoạt hình bắt mắt giúp trẻ hào hứng, kích thích hoạt động trí não, tăng khả năng ghi nhớ, tiếp thu so với cách học thông thường.

2.2. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Trẻ có thể tự học tập mà không cần bố mẹ phải kèm cặp mọi lúc. Thời gian học giới hạn trong khoảng 15-30 phút mỗi buổi, phù hợp với sự tiếp thu của trẻ. Bố mẹ theo dõi tiến độ học của con dễ dàng.

2.3. Giáo trình học chuẩn Quốc tế

Kyna For Kids ứng dụng các giáo trình Quốc tế vào giảng dạy như giáo trình tiếng Anh Cambridge, giáo trình Toán tư duy từ Nhật Bản, học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài… Lộ trình học bài bản, cá nhân hóa, bố mẹ yên tâm về chất lượng khi cho con theo học.

2.4. Thiết kế trò chơi sinh động

Mỗi bài học đều có tính tương tác, khuyến khích trẻ bằng điểm thưởng, huy hiệu, nhân vật dễ thương… tạo ra một thế giới trong đó trẻ học cảm thấy như chơi. Trẻ không phải “cố gắng tiếp thu” mà tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hào hứng nhất.

2.5. Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí học tập

Không mất thời gian đến trung tâm, trẻ thoải mái tiếp thu kiến thức tại nhà, chủ động lựa chọn giờ học. Bố mẹ tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đi lại, đưa đón. Học phí cực kỳ phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng và cam kết hiệu quả cho bố mẹ.

3. Học trên Kyna For Kids như thế nào?

  • Học mọi lúc mọi nơi: Học dễ dàng tiện lợi qua các thiết bị điện tử. Trẻ sẽ thoải mái tiếp thu kiến thức tại nhà và không theo thời gian cố định nào.
  • Học hiệu quả tiến bộ: Phụ huynh có thể theo dõi nắm rõ thời gian học, tiến độ, những kiến thức – kỹ năng mà trẻ đạt được trong quá trình học tập.
  • Học thú vị và hào hứng: Nội dung học tập được xây dựng sinh động, bắt mắt, phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ, tạo động lực học tập cho trẻ.

Nhanh tay đăng ký cho con học tại Kyna For Kids bố mẹ nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI KYNA FOR KIDS

Có thể bạn sẽ cần:

Làm bạn cùng con

Phát triển tư duy cho trẻ

Dạy con theo phương pháp người Nhật

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận