FLYER là gì? Có nên cho con luyện thi tại FLYER không?

của Vân Anh

Từ khóa “FLYER” dạo này được rất nhiều người nhắc đến. Đặc biệt là các phụ huynh có con trong độ tuổi 5-15 đang chuẩn bị thi vào các trường chuyên, trường quốc tế.

Hãy cùng Đánh Giá Khóa Học tìm hiểu FLYER là gì? Ưu điểm của phòng luyện thi ảo FLYER từ đó giúp bố mẹ trả lời câu hỏi “Có nên cho con luyện thi tại FLYER không?” nhé!

FLYER là gì

1. FLYER là gì?

FLYER (Virtual English Testing Platform) là nền tảng luyện thi tiếng Anh để học sinh ôn tập lấy bằng Cambridge và TOEFL Primary – một “tấm vé thông hành” giúp học sinh bước vào cánh cửa trường chuyên, trường quốc tế.

FLYER là phòng luyện thi ảo đầu tiên tại Việt Nam với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết kế sinh động, ứng dụng những tính năng vượt trội từ công nghệ giúp tạo ra những chuyển biến rõ rệt không chỉ trong “thái độ” với luyện thi tiếng Anh của học sinh, mà còn cả kết quả thi trên thực tế.

2. Con bạn sẽ nhận được gì khi luyện thi cùng FLYER?

  • Có cơ hội làm quen & trải nghiệm thi Cambridge, TOEFL Primary như thật.
  • Tự tin hơn khi tham gia các kỳ thi thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Được đánh giá đúng năng lực tiếng Anh và định hướng tương lai cho con.

3. Ưu điểm của Phòng luyện thi ảo FLYER 

3.1. Đề thi theo cấu trúc chuẩn của Cambridge

Bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con tham gia luyện thi tại FLYER bởi TẤT CẢ các bài TEST của phòng thi đều bố cục giống 100% so với đề thi thực tế và giới hạn trong thời gian quy định.

Do đó, khi tham gia luyện thi, các con sẽ có cơ hội được làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi và cách làm bài. Từ đó, con sẽ làm bài một cách thuần thục và tự tin khi tham gia thi thật.

3.2. Các dạng câu hỏi thú vị

Đội ngũ FLYER đã cùng nhau xây dựng nên những dạng câu hỏi thú vị để các con không bị áp lực khi làm đề. Cụ thể, các dạng câu hỏi có dạng:

  • Câu hỏi nối chữ
  • Câu hỏi tô màu
  • Nghe và chọn đáp án
  • Nghe và điền từ
Câu hỏi nghe và chọn đáp án trong phòng luyện thi ảo Cambridge

Câu hỏi nghe và chọn đáp án trong phòng luyện thi ảo Cambridge

Tất cả các dạng câu hỏi này đều rất thân thuộc đối với các con, giống như những câu đố vui mà các con được làm quen ở trường học nên sẽ giúp các con dễ dàng tiếp thu và làm đề.

ĐĂNG KÝ CHO CON LUYỆN THI THỬ MIỄN PHÍ

3.3. Hình ảnh sinh động tạo cảm hứng cho con 

Hình ảnh bài thi nối từ Flyers của phòng luyện thi ảo Cambridge

Hình ảnh bài thi nối từ Flyers

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng dạng câu hỏi thì đội ngũ flyer.vn còn rất trau chuốt trong khâu làm hình ảnh. Bởi lẽ, hình ảnh là thứ não bộ chúng ta chú ý đến đầu tiên. Đặc biệt đối với các bé thì những hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động sẽ giúp bé càng hứng thú trong việc học và luyện thi. Những hình ảnh trong các câu hỏi sẽ là cây cối, con vật, đồ vật,…được vẽ theo phong cách đáng yêu, giúp bé cảm thấy như đang chơi một trò chơi!

Đặc biệt hơn nữa, sau mỗi bài luyện thi các bé sẽ nhận được những đồng xu vàng để có thể mua những đồ vật trang trí cho nhân vật của mình. Với sự kết hợp VỪA HỌC – VỪA CHƠI này, FLYER tin rằng tất cả các bé đều rất hứng thú và hăng say làm bài TEST!

Đặc biệt hơn nữa, sau mỗi bài luyện thi các bé sẽ nhận được những đồng xu vàng để có thể mua những đồ vật trang trí cho nhân vật của mình. Với sự kết hợp VỪA HỌC – VỪA CHƠI này, FLYER tin rằng tất cả các bé đều rất hứng thú và hăng say làm bài TEST!

Bảng điểm thưởng Flyer.vn

Bảng điểm thưởng Flyer.vn

Yếu tố trò chơi hay còn được gọi là Gamification là một trong những yếu tố đã được công nhận nhằm tạo động lực và hứng thú cho người tham gia.

3.4. Tạo hứng thú thi đua, cạnh tranh với bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng của phòng luyện thi ảo Cambridge

Bảng xếp hạng của phòng luyện thi ảo Cambridge

Nếu chỉ đơn thuần cho các bé luyện thi thì sẽ không đạt hiệu quả tối đa. Do đó, phòng luyện thi ảo Flyer đã xây dựng chương trình thi đấu giúp các con thêm hứng thú thi đua với nhau. Bảng xếp hạng sẽ giúp các con có động lực để học nhiều hơn. Việc kết bạn mới để trao đổi cũng giúp con tiến bộ trong học tập. 

3.5. Tiết kiệm chi phí – sử dụng dễ dàng

Không cần phải lo lắng khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn để cho con ôn thi tại những trung tâm đắt đỏ, hay mua những quyển sách luyện thi mà chỉ dùng được một lần, phòng luyện thi ảo trở nên tối ưu hơn khi chỉ với 490k phụ huynh đã có thể giúp con ôn thi trong cả một năm.

Việc đăng ký ôn thi tại Phòng luyện thi ảo FLYER tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho phụ huynh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – hiệu quả ôn thi cho con.

Hiện nay, FLYER đang có chương trình ưu đãi khi đăng kí tham gia phòng luyện thi ảo với các gói như sau:

ĐĂNG KÝ PHÒNG LUYỆN THI FLYER VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

3.6. Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình của con nhờ báo cáo chi tiết

báo cáo chi tiết Flyer

Hệ thống theo dõi, đánh giá của Flyer

FLYER có hệ thống theo dõi, đánh giá toàn bộ quá trình luyện thi của bé, nhờ đó bố mẹ có thể theo dõi sát sao được quá trình học tiếng Anh của trẻ. Từ đó giúp trẻ tập trung ôn luyện những kỹ năng còn yếu nhất, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kì thi thật.

3.7. Đánh giá đúng năng lực tiếng Anh và định hướng cho con

Từ việc luyện thi, đội ngũ FLYER kết hợp với bố mẹ sẽ giúp đánh giá đúng năng lực tiếng Anh hiện tại của trẻ. Chúng ta cần biết mức độ tiếng Anh của trẻ đang ở đâu, từ đó mới có định hướng cho trẻ tiếp tục học và bổ sung những gì trong thời gian tiếp theo.

4. Có nên cho con luyện thi tại FLYER không?

Với những ưu điểm mà Danhgiakhoahoc.com kể trên, có lẽ bạn đã tìm ra câu trả lời được câu hỏi “Có nên cho con luyện thi tại FLYER không?”rồi chứ?

Hãy là những bố mẹ thông thái nha!

ĐĂNG KÝ PHÒNG LUYỆN THI FLYER VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Có thể bạn sẽ cần:

Phát triển tư duy cho trẻ

Trẻ tính nhẩm siêu tốc cùng SOROBAN

Bật mí cách học toán Soroban tại nhà vô cùng hiệu quả

Bài viết liên quan

Để lại bình luận