Bí quyết để chồng không ngoại tình

của Vân Anh

Chồng ngoại tình là mối lo chung của các bà vợ.

Để không bị “dắt mũi”, chị em cần trang bị cho mình những bí quyết để chồng không ngoại tình sau đây.

Phòng cháy vẫn là hơn chữa cháy. 

Cùng tham khảo nhé!

Bí quyết để chồng không ngoại tình

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TUYỆT CHIÊU TRỊ CHỒNG NGOẠI TÌNH

1. Chăm sóc chính bản thân mình

Để chồng không ngoại tình thì việc đầu tiên người phụ nữ cần làm là chăm sóc chính bản thân mình.

Phụ nữ khi lấy chồng rồi thường sống vì gia đình mà quên mất việc bản thân mình cũng cần được chăm sóc.

Nhất là với phụ nữ Việt Nam. Luôn cho rằng chồng và con là quan trọng nhất. Không chỉ chăm chút cho họ đời sống tinh thần, giáo dục đầy đủ mà còn cả chăm lo cho ngoại hình đẹp mắt sáng sủa.

Còn bản thân mình, đã xuất giá rồi thì như thế nào cũng được. Điều này vô hình chung góp phần không nhỏ khiến các chàng có động cơ ngoại tình. Vì sao ư?

Bởi vì bản tính đàn ông vốn dĩ yêu cái đẹp. Cho dù là người vợ đầu ấp tay ôm, chàng cũng muốn vợ mình luôn xinh đẹp.

Bạn xinh đẹp không những đem lại cảm hứng cho chồng, mà còn là bọ mặt của anh ấy lúc giao tiếp với xã hội. Nếu bạn trông quá nhếch nhác, xuề xòa, chàng sẽ không vui. Lâu ngày đâm chán và đi tìm “phở”.

Xem thêm: Yoga – phục hồi và lấy lại vóc dáng sau sinh

2. Dịu dàng, khéo léo khi nói chuyện với chồng

Đàn ông ai cũng thích phụ nữ mềm mỏng, dịu dàng. Chẳng thế mà các cô nàng “tiểu tam” luôn nũng nịu, nhẹ nhàng với anh chồng đấy sao.

Bạn thân là vợ, càng cần yêu thương và ngọt ngào với anh ấy hơn mới phải.

Sở hữu một cô vợ khôn khéo, ăn ngon nói ngọt, đàn ông còn cần gì người phụ nữ bên ngoài cơ chứ?

Vẫn biết rằng cuộc sống vợ chồng sẽ có lúc xung đột, giận dỗi, nhưng đừng như những cô vợ nóng nảy. Chỉ biết la hét và khóc lóc. Hãy là một người khôn ngoan và hiểu thấu đáo vấn đề. Nhẹ nhàng, bình tĩnh giải quyết mâu thuẫn.

Các chàng đánh giá rất cao các cô nàng hiểu chuyện như thế này.

Xem thêm:

 Ebook 6 bí mật để chồng luôn yêu thương &trân trọng vợ

Đánh giá khóa học 21 ngày trở thành người vợ tuyệt vời

 

thường xuyên khen ngợi chàng - Bí quyết để không trở thành “nạn nhân” khi chồng đi ngoại tình

3. Thường xuyên khen anh ấy

Tuy điều này hơi trẻ con, nhưng lại hiệu quả dường như đối với mọi anh chồng. Có những lúc họ như một đứa trẻ, rất muốn được khen khi làm một điều gì đấy. Và để chồng vui, chồng không ngoại tình, các nàng đừng tiết kiệm lời khen dành cho chồng mình nhé.

Thật ra đối với đàn ông mà nói, lời khen không chỉ mang ý nghĩa khen ngợi, mà còn là sự công nhận, sự tự hào của vợ dành cho anh ấy.

Hãy dành cho anh ấy những lời khen ngợi từ những công việc nhỏ nhắt như sửa ống nước, giặt áo quần, hay giắt xe,…Đôi với những công việc đôi chút nặng nhọc mà anh ấy có thể giúp bạn. Hãy tạo “sân chơi” cho chồng bạn thể hiện. Chàng sẽ cảm thấy bản thân thật có giá trị trong gia đình nhỏ này. Tại sao lại phải tìm người thay thế ở bên ngoài?

Đôi khi chính vì bạn không thường xuyên khen ngợi anh ấy khiến anh ấy buồn tủi. Anh ấy cảm thấy gia đình không hạnh phúc và tìm đến hạnh phúc bên ngoài. Nơi có rất nhiều cô gái sẵn sàng tán dương anh ta.

Xem thêm:

Đánh giá khóa học Nghệ thuật Phòng the đỉnh cao

Đánh giá khóa học Nghệ thuật Massage cho chồng yêu

4. Tôn trọng những nguyên tắc chung của cả hai

Hãy nhớ xem trước khi lấy nhau hai bạn đã đặt ra những nguyên tắc, hứa hẹn gì về cuộc sống chung nào!

Đấy chính là cơ sở cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà hai người mơ ước. Vì vậy khi đã về sống chung rồi, hãy cùng nhau thực hiên những nguyên tắc ấy nhé!

Các nguyên tắc rất nhỏ nhoi như: giờ trở về nhà khi đi chơi khuya, phân công dọn dẹp nhà cửa, chén bát, nguyên tắc chia sẻ,…nhưng lại là cầu nối hai vợ chồng gần nhau hơn.

Thực hiện đúng nguyên tắc và tôn trọng những nguyên tắc này là cách bạn thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của bạn vào cuộc hôn nhân này.

chồng không là tất cả - Bí quyết để không trở thành “nạn nhân” khi chồng đi ngoại tình

5. Chồng không phải là tất cả

Dĩ nhiên trong tình yêu, bạn có sự kỳ vọng rất lớn vào anh chồng và xem anh ấy là trung tâm cuộc sống của bạn. Điều đó tuy tốt, nhưng một người phụ nữ thông minh không nên chỉ biết đến chồng con. Tại sao lại phải như vậy?

Thứ nhất, cho dù trước đây không có chồng bên cạnh, chẳng phải bạn vẫn sống rất tốt hay sao. Vì vậy hãy luôn chuẩn bị tinh thần rằng ngay cả khi không có anh ấy, bạn vẫn mạnh mẽ kiên cường. Một người phụ nữ kiên cường luôn thu hút đàn ông.

Thứ hai, một khi bạn đã quá yêu người ấy và dành tất cả cho anh ta, anh ấy sẽ cảm thấy nhàm chán. Hoặc một trường hợp khác là anh ấy biết rõ bạn không thể rời bỏ anh ấy. Cho dù anh ấy mắc phải một sai lầm quan trọng. Như ngoại tình chẳng hạn. Vì vậy đôi lúc thể hiện một chút sự bất cần, anh ấy sẽ yêu bạn hơn vì sợ đánh mất người vợ thân yêu của mình.

Thứ ba, hãy nhớ xung quanh cuộc sống gia đình nhỏ của bạn còn cả một đại gia đình phía sau. Đó là con cái, bố mẹ bạn và bố mẹ chồng. Bạn cũng cần xem trọng bọn họ và dành tình cảm chân thật dành cho bố mẹ chồng. Bạn dành nhiều tình cảm với gia đình nhà chồng. Liệu anh ấy có thể không cảm kích mà yêu thương bạn hơn không?

6. Học khóa học Phụ nữ lanh đạo bằng yêu thương

Tình yêu và hôn nhân vốn dĩ không phải là chiếc giường trải đầy hoa hồng. Dẫu chúng ta đã từng rất chắc chắn vào lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời mình. Hôn nhân giống như một trường học, nơi hai người là học viên và bất kỳ điều gì cũng có thể mang đến cho bạn những bài học hôn nhân gia đình đắt giá. 

Có thể kể đến một vài khía cạnh khiến hôn nhân không hạnh phúc như sau: 

  • Bạn đã và đang nỗ lực rất nhiều vì người ấy. Thậm chí hy sinh cả bản thân, niềm vui, sở thích, thời gian, tiền bạc, công sức của mình để làm cho người ấy hạnh phúc. Nhưng họ không cảm nhận được mà còn chê trách và làm tổn thương bạn hết lần này đến lần khác??
  • Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã, không tìm ra điểm chung với người bạn đời?
  • Hôn nhân của bạn đang bên bờ vực thẳm, bạn rất bế tắc không biết nên chấm dứt hay tiếp tục?
  • Bạn mệt mỏi, chán nản, tuyệt vọng….

Bạn đừng quá lo lắng!

Bởi khóa học Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương, Chuyên tư vấn tình yêu, hôn nhân – Vera Hà Anh sẽ giúp bạn giải quyết hết những bế tắc, vướng mắc, mệt mỏi đó để có một tình yêu, hôn nhân hạnh phúc.

Học khóa học này cũng là 1 bí quyết để chồng không ngoại tình đó!

Xem thêm: Đánh giá khóa học Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương của Vera Hà Anh

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO BẰNG YÊU THƯƠNG

7. Nếu chồng ngoại tình thì phải làm sao?

Nếu không may mắn, bạn là nạn nhân của đàn ông ngoại tình thì cũng đừng lo lắng quá nhé!

Giảng viên Vera Tuệ An sẽ giúp bạn trở thành người phụ nữ thông minh để giải quyết vấn đề hôn nhân của mình qua khóa học Nghệ thuật xử lý chồng ngoại tình trên Unica.vn

Với kinh nghiệm tư vấn tâm lý và đào tạo cho hơn 10.000 học viên học đời sống vợ chồng lĩnh vực tình yêu, chuyên gia Vera Tuệ An sẽ chia sẻ những kỹ năng mà những người vợ cần biết khi có chồng ngoại tình và hôn nhân trên bờ vực đổ vỡ.

Bạn có thể phát hiện chồng ngoại tình nhờ những dấu hiệu nhận biết từ tâm lý, tính cách đến thói quen hằng ngày.

Bạn cũng có thể nhận thức đúng đắn hơn về bản thân mình, về chồng và về cuộc hôn nhân của hai người.

Chuyên gia tâm lý Vera Tuệ An cũng sẽ chỉ ra:

  • Lý do chồng ngoại tình
  • Những sai lầm phụ nữ thường mắc phải khi chồng ngoại tình
  • Những kiểu giao tiếp dẫn đến ly hôn và sự thật sau khi ly hôn.

Từ đó, đưa ra lời khuyên cho bạn để xử lý bản thân, xử lý chồng, xử lý người thứ ba. Và bình tĩnh, sáng suốt để có thể kéo chồng trở về gia đình. 

Phụ nữ thông minh và trí tuệ cần ứng xử ra sao khi chồng ngoại tình?

Làm sao để giữ gìn hạnh phúc gia đình và khiến bản thân mình dù trong trường hợp nào cũng sẽ có lựa chọn hạnh phúc cho bản thân?

Hãy tham gia khóa học hôn nhân gia đình online Nghệ thuật xử lý chồng ngoại tình để giải đáp những câu hỏi này tại Unica.vn.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC TUYỆT CHIÊU TRỊ CHỒNG NGOẠI TÌNH

8. Kết luận

Người phụ nữ bản lĩnh thật ra không cần làm điều gì quá to lớn. Chỉ cần nàng giữ được trái tim chồng đã là một thành công rồi.

Với những bí quyết để chồng khôngngoại tình trên đây, bạn đã biết cách nắm giữ trái tim chàng chưa?

Có thể bạn sẽ cần:

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Bài viết liên quan

Để lại bình luận