Đánh giá khóa học 21 ngày trở thành người vợ tuyệt vời

của Vân Anh

Bạn biết không, hiện tại tôi có 1 cuộc sống khá hạnh phúc với người chồng tuyệt vời và 2 đứa con đáng yêu, thông minh. Vợ chồng tôi thấu hiểu và luôn yêu thương, trân trọng nhau.

Đánh giá khóa học 21 ngày trở thành người vợ tuyệt vời

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 21 NGÀY TRỞ THÀNH NGƯỜI VỢ TUYỆT VỜI

Nhưng cách đây 3,4 năm, vợ chồng tôi không hề có cuộc sống tuyệt vời như thế, chúng tôi cãi vã nhau, bất đồng quan điểm, thậm chí đã có lúc đứng trên bờ vực ly hôn, chia chác tài sản. Tôi đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ, lên mạng tìm hiểu nào là nấu ăn, chiều chồng hơn, nhưng không, những điều đó không hề giúp ích gì cho cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Tôi đã định buông xuôi tất cả, thế nhưng nhìn con thơ tôi đã quyết định, mình cần phải đi học làm vợ, mình cần phải giữ cho gia đình hạnh phúc, con cái có mẹ có cha. Tôi đã bắt đầu tham dự những hội thảo, đầu tư những khoá học đắt tiền về cách giao tiếp trò chuyện cùng chồng, cách hàn gắn mối quan hệ, thậm chí là cả cách quan hệ tình dục.

Bạn đừng cười, cũng đừng ngại ngùng. Bạn biết không tại Việt Nam, theo thống kê một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng ly hôn là do không hoà hợp về tình dục đó.

Có đi học rồi tự trải nghiệm áp dụng, tôi nhận ra rằng, để trở thành 1 người vợ tuyệt vời không quá khó, quan trọng là chúng ta biết cách, có được tư duy đúng cùng kỹ năng đúng.

Bởi vậy tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 khoá học mang tên: 21 ngày để trở thành người vợ tuyệt vời” để dành cho những người phụ nữ mong muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Nó bao gồm 21 video về 21 chủ đề khác nhau trong hôn nhân như cài đặt tư duy, cách nói chuyện, giao tiếp, cách để chồng yêu chiều bạn và cả về tình dục nữa.

Tại sao lại là 21 ngày? Bởi vì theo nghiên cứu khoa học, 21 ngày là thời gian đủ để cho 1 người kiến tạo nên 1 thói quen mới.

Tôi cũng như giảng viên Phạm Hà hi vọng, sau 21 ngày này, bạn sẽ kiến tạo nên 1 con người mới, một người phụ nữ tuyệt vời trong mắt đấng lang quân của mình.

1. Thông tin chung về khóa học

2. Bạn sẽ học được gì?

Sau khóa học 21 ngày trở thành người vợ tuyệt vời, bạn sẽ:

  • Cài đặt lại toàn bộ tư duy người vợ tuyệt vời và tư duy hạnh phúc, chỉ sau 21 ngày
  • Nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tình dục trong hôn nhân để có cuộc sống tuyệt vời
  • Xoá bỏ khúc mắc, tháo gỡ hiểu lầm giữa vợ chồng.
  • Biết cách khen ngợi, động viên chồng
  • Nắm được bí mật tạo nên chất keo gắn kết giữa 2 vợ chồng để cuộc sống trở nên thăng hoa, hạnh phúc
  • Nắm được các kiến thức và kỹ thuật cơ bản về tình dục để chồng luôn bị nghiện và say mê vợ.

3. Thông tin giảng viên

Phạm Hà
  • Chuyên gia đào tạo kinh doanh online
  • Doanh nhân Phạm Hà, Người sáng lập và điều hành 3 thương hiệu Mommy Care, Mommy Beauty và Green Family chuyên chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho phụ nữ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Green Family Development.
  • Là chuyên gia đào tạo kinh doanh online chuyên nghiệp với Dự án cộng đồng đào tạo nghề kinh doanh cho hơn 20.000 phụ nữ trên toàn quốc mang tên: Bỉm sữa làm giàu.

 

4. Mã giảm giá Unica

Nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica & Kyna nha các bạn ơi.

Còn đây là mã Unica nhé:

MÃ GIẢM GIÁ 40% CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

5. Kết

Trên đây, là những đánh giá khóa học 21 ngày trở thành người vợ tuyệt vời của CTV Hà Trang.

Nếu bạn có những đánh giá khác thì vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc gửi cho chúng mình để nhận được những món quà nhỏ nhỏ dễ thương: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 21 NGÀY TRỞ THÀNH NGƯỜI VỢ TUYỆT VỜI

Bài viết liên quan

Để lại bình luận