Đánh giá khóa học Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương của Vera Hà Anh

Chào các chị em!

Có ai rảnh rỗi hay lang thang ở mấy nhóm Tâm sự EVA, Hội chị em,…nghe mấy chị em tâm sự sau khi lấy chồng thế này thế kia…mà sợ rồi không dám lấy chồng như em không ạ?

Ôi các chị em ạ, đấy là hồi đấy em còn trẻ con, khờ dại thôi, chứ không phải sợ đâu. Sau này lấy chồng rồi em mới nhận ra: chồng con là duyên số còn hạnh phúc gia đình là do mình, cả 2 vợ chồng phải cố gắng, thay đổi để hòa hợp với nhau như vậy sẽ có hạnh phúc dễ dàng.

Mà chủ yếu là ở phụ nữ mình thôi! Trong hôn nhân thì người phụ nữ không chỉ cần chăm chỉ, dịu dàng mà còn phải thật là thông minh và khôn khéo và đặc biệt là thật ngọt ngào nữa đấy!

Trước khi lấy chồng, em cũng lo lắng và sợ hãi lắm ý nhưng may quá được bà chị gái trang bị cho đầy đủ những kiến thức, bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình qua khóa học online trên Unica: Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương của Vera Hà Anh. Học thử một vài bài thấy rất hay và thú vị, về đăng kí học luôn. Hiệu quả thật!

Lấy chồng được 3 năm rồi mà 2 vợ chồng chưa lần nào cãi vã, to tiếng, anh chồng yêu thương em hết mực, đi làm về còn phụ vợ làm công việc nhà, chăm con. Em thực sự rất hạnh phúc và mãn nguyện.

Chính vì thế em đã lên đây để đánh giá về khóa học Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương của Vera Hà Anh, giúp chị em giải quyết hết những bế tắc, vướng mắc, mệt mỏi đó để có một tình yêu, hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO BẰNG YÊU THƯƠNG

 

1. Ai nên học khóa học này?

Theo em thì, khóa học này dành cho các chị em:

 • Đã kết hôn nhưng hôn nhân có nhiều cãi vã, không hạnh phúc,..
 • Mới kết hôn nhưng vẫn cần trang bị đầy đủ kiến thức để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.
 • Sắp kết hôn.

Khóa học Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương, Chuyên tư vấn tình yêu, hôn nhân – Vera Hà Anh sẽ giúp bạn giải quyết hết những bế tắc, vướng mắc, mệt mỏi đó để có một tình yêu, hôn nhân hạnh phúc.

 

2. Ưu, nhược điểm của khóa học Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương

2.1. Ưu điểm

 • Trước khi bỏ tiền ra mua thì chúng ta có sẽ được học thử một số bài giảng. Nếu thấy hay, thích thú với cách giảng thì đăng ký mua. Không thì thôi. Tránh cái kiểu mua về mà không ưng ý.
 • Vì học online nên chúng ta được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, … 
 • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.
 • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học đi, học lại nhiều lần tới khi thẩm thấy thì thôi.
 • 44 bài giảng học trong vòng gần 7h. Các bài giảng rất hay và chi tiết với nhiều thông tin rất bổ ích, được chia nhỏ ra từng phần, rất dễ theo dõi. À mà nhá, các chị em đừng tập trung học liền 1 phát 7 tiếng là xong nhé. Mỗi ngày học 1-2 bài thôi, vừa học vừa thực hành như vậy mới hiệu quả nhé!
 • Giảng viên của khóa học thì khỏi chê vào đâu được rồi. Cô Vera Hà Anh rất nổi tiếng và có bề dày kinh nghiệm. Cô có cách giảng rất hấp dẫn, logic và thuyết phục. Giọng hay, truyền cảm và nhấn nhá rất chuẩn. Học bài nào là thấm bài đó.

-> Thông tin giảng viên cho chị em nè: 

Vera Hà Anh

 

Sau khóa học Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương, em đã:

 • Nắm chắc được “Nguyên Tắc Vàng” để giữ lửa trong tình yêu, giúp em chiếm hữu toàn bộ tâm trí chồng
 • Nắm chắc được  “Chìa khóa” giải tỏa stress, mệt mỏi về những mâu thuẫn không đáng có giữa 2 vợ chồng
 • “Làm chủ Con Đường Tơ Lụa” để nhanh chóng trở thành “Nữ Hoàng Chăn Gối” làm tình chuyên nghiệp để chồng say đắm em hơn
 • “Chuyên Gia Đọc Vị Tình Yêu” để đủ bản lĩnh hóa giải mọi mâu thuẫn và làm chủ các mối quan hệ.
 • “Khám Phá Tử Huyệt Hạnh Phúc” giúp cuộc hôn nhân của em bước sang một trang mới đầy thi vị.
 • “Sở hữu Chìa Khóa của Thành Công và Hạnh Phúc” giúp em thăng hoa trong sự nghiệp và bền vững trong hôn nhân, đặc biệt là mối quan hệ với mẹ chồng ạ

2.2. Nhược điểm

 • Chất lượng video không đồng nhất, có video tiếng bị khá nhỏ.

Những nhược điểm này rất nhỏ thôi, em tinh ý em mới nhận ra, không ảnh hưởng gì đâu. 

3. Mã giảm giá Unica

Em nhập mã giảm giá DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica nên khóa học này chỉ còn giá khoảng 479k thôi.

Mọi người cũng có thể vào link này để đăng ký khóa học, cũng được giảm 40% đó!

Mã 40%
Coupon

Áp dụng cho toàn bộ các khóa học trên Unica.vn

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng

Khóa Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương đang có giá 799k, các chị em nhập mã DANHGIAKHOAHOC thì được giảm 40% giá rồi, chỉ còn chưa đến 500k thôi đó. Bỏ ra 1 bữa ăn mà dành được cả đời hạnh phúc. Sao không bỏ nhỉ chị em ơi. Khóa học sẽ không bao giờ làm chị em thất vọng đâu!

Trên đây, là những đánh giá khóa học Phụ nữ Lãnh đạo bằng Yêu thương của CTV Ánh Phương. Nếu bạn có những đánh giá khác thì vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc gửi cho chúng mình để nhận được những món quà nhỏ nhỏ dễ thương: TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHỤ NỮ LÃNH ĐẠO BẰNG YÊU THƯƠNG

Có thể bạn sẽ cần:

Khóa học Bí mật phòng the cũng của cô Vera Hà Anh

Ebook 6 bí mật để chồng luôn yêu thương & trân trọng vợ

Khóa học Make up theo phong cách cùng Tina Lê – Miễn phí 100%

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: lienhe.danhgiakhoahoc@gmail.com

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn nào !!!