Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt view đơn giản

của Vân Anh

Video vẫn đang là xu hướng được người xem lựa chọn hàng đầu hiện nay, đặc biệt Youtube được xem là nền tảng video lớn nhất thế giới. Cho dù bạn là ai, bạn làm nội dung đi nữa thì bạn đều mong muốn video của mình có lượt view cao.

Trong bài viết này, Dannhgiakhoahoc.com sẽ giới thiệu cho bạn cách kiếm tiền trên YouTube bằng lượt view một cách đơn giản nhất, cùng theo dõi nhé!

 

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Kiếm tiền bằng cách “cày” view cho video

Bạn có biết, cách kiếm tiền trên YouTube bằng lượt view vô cùng đơn giản đó là việc bạn chỉ cần kéo lượt xem cho các video. Những video trở nên “hot” một phần cũng là nhờ dịch vụ này.

Theo quy định mới của YouTube, các kênh muốn kiếm được tiền thì phải đạt 4.000 giờ xem và 1.000 lượt đăng ký vì vậy có nhiều người nhận tăng view với giá từ 50.000 đồng cho khoảng 400 lượt xem.

Để có thể kiếm tiền bằng cách này, bạn cần có kiến thức và phải có công cụ hỗ trợ cũng như có một profile tài khoản xã hội tốt như Facebook, YouTube, Twitter… khi đó bạn sẽ được các công ty trung gian chia % hoa hồng nhận được.

Hướng dẫn cách tự tăng view trên Youtube để kiếm tiền

Để kiếm tiền trên Youtube, bạn cần có một video chất lượng, thu hút và lượng view tăng trưởng ổn định với con số lớn để có thể được YouTube phân phát quảng cáo. Đây là một cách kiếm tiền trên YouTube bằng lượt view khá đơn giản.

Kéo view từ trang web

Nếu bạn không muốn view từ những ‘chợ đen” thì bạn có thể tự mình tăng view cho video rất đơn giản. Bạn có thể tạo một trang web  và xây dựng nội dung cho nó, khi có nhiều người theo dõi thì bạn hãy chèn những video YouTube đó để kéo view.

Đầu tư chất lượng

Khán giả rất khó tính và không ai muốn xem một video có nội dung tẻ nhạt, chất lượng kém, âm thanh tồi tệ. Để view của bạn có thể gia tăng thì hãy cố gắng đầu tư nội dung trước khi tiến hành sản xuất.

Nghiên cứu từ khóa

Nếu bạn biết một chút ít về SEO thì bạn thể cho những từ khóa top đầu vào tiêu đề video của mình rồi SEO nó lên YouTube. Tuy nhiên SEO YouTube bạn cần đầu tư về nội dung, chất lượng và hình ảnh. Nó là một công đoạn dài nên bạn cần phải kiên trì.

Tham khảo khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên YouTube”

Bạn có thể tham khảo khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên YouTube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA để được hướng dẫn thêm cách kiếm tiền ngoài cách kiếm tiền trên YouTube bằng lượt view.

Tham khảo Đánh giá khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên YouTube”  trên UNICA hiệu quả: TẠI ĐÂY

Khóa học với nội dung đơn giản, truyền tải cho bạn nhiều ý tưởng kiếm tiền trên YouTube, hiểu rõ được cơ chế hoạt động kiếm tiền, sử dụng các kênh Marketing như thế nào cho hiệu quả cũng như cách SEO, kéo Traffic, tăng view…

Cách kiếm tiền trên YouTube bằng lượt view được rất nhiều người áp dụng, đặc biệt với những “anh em” trong cộng đồng kiếm tiền online. Hy vọng với những thông tin mà Danhgiakhoahoc.com chia sẻ, có thể hữu ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Tham khảo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Những cách kiếm tiền online bền vững nhất

Đánh giá khóa học Bí quyết kiếm tiền trên Youtube

Bật mí những cách kiếm tiền online tại nhà cực hiệu quả

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận