Bật mí những cách kiếm tiền online tại nhà cực hiệu quả

Kiếm tiền online tại nhà như thế nào hiệu quả nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi dự định khởi nghiệp kinh doanh tại nhà.

Trong bài viết dưới đây, Danhgiakhoahoc.com sẽ Bật mí những cách kiếm tiền online tại nhà cực hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng thu về nguồn lợi nhuận “trong mơ”, cùng tham khảo nhé!

Bật mí những cách kiếm tiền online tại nhà cực hiệu quả

Viết bài PR, quảng cáo cho doanh nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thuê ngoài viết bài PR, quảng cáo của các doanh nghiệp là vô cùng lớn. Chính vì vậy, đây là một cách kiếm tiền online khá hiệu quả cho bạn.

Chỉ cần có khả năng viết lách, yêu thích công việc viết lách là bạn có thể nhận viết thuê các bài PR quảng cáo cho doanh nghiệp nhận nhuận bút luôn trong ngày với giá khoảng 30k -100k trên một bài viết từ 600-2000 từ. Yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có thể kiếm tiền nhiều và nhanh chóng với cách này đó là bạn cần có ý tưởng nội dung độc đáo, văn phong hấp dẫn và đảm bảo cần phải chuẩn SEO. Nếu bạn vẫn còn thiếu những kỹ năng này, bạn có thể tham khảo khóa học Content Marketing của các chuyên gia hàng đầu trên Unica.

Đến với khóa học này, bạn sẽ nắm bắt những tuyệt chiêu viết bài PR – Quảng cáo hiệu quả nhất giúp bạn có một tư duy đúng đắn khi nhận viết  thuê bài PR, quảng cáo cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua  khóa học bạn sẽ được hướng dẫn bạn cách viết hàng loạt những tiêu đề hiệu quả và thu hút đúng nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu chỉ trong 30 giây, biết cách mở đầu các bài viết kích thích khách hàng chịu dành thời gian để đọc bài quảng cáo của bạn và nắm chắc cách thức trình bày từ A – Z toàn bộ bài viết lôi cuốn khách hàng đọc hết bài của bạn một cách tự nhiên nhất.

Sau khóa học, bạn sẽ sở hữu tư duy của một copywriter nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến đủ mọi ngành nghề, luôn sẵn sàng, tự tin viết bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào đang kinh doanh trên thị trường, nâng cao khả năng viết content thu hút để từ vị trí cộng tác viên (CTV) viết bài thuê trở thành những nhân viên Content chuyên nghiệp và đạt các vị trí cao như trưởng nhóm, trưởng phòng nội dung một cách nhanh chóng.

Viết bài PR quảng cáo là một cách kiếm tiền online khá hiệu quả cho bạn
Viết bài PR, quảng cáo là một cách kiếm tiền online khá hiệu quả cho bạn

Làm Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết cũng là một trong những cách kiếm tiền online nhanh nhất giúp bạn đạt được lợi nhuận vô cùng lớn. Đây là hình thức kiếm tiền online hiệu quả khá phổ biến hiện nay được áp dụng tại nhiều doanh nghiệp.

Với hình thức này, các doanh nghiệp sẽ cấp cho bạn một đường link sản phẩm riêng (hay gọi là affiliate link), lúc này khi khách hàng mua qua link của bạn, bạn sẽ được doanh nghiệp trả hoa hồng theo một mức nhất định mà hai bên đã thỏa thuận. Đây là một cách kiếm tiền hiệu quả giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hoặc không cần có dịch vụ sẵn có.

Xem thêm:

Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

Đánh giá khóa học miễn phí Kiếm tiền Online với Unica Affiliate

Affiliate Marketing là một trong những cách kiếm tiền online hiệu quả
Affiliate Marketing là một trong những cách kiếm tiền online giúp bạn đạt được lợi nhuận lớn

Bán hàng online

Bán hàng online là một cách kiếm tiền hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh hiện nay. Với một nguồn vốn nhỏ và một máy tính kết nối mạng Internet bạn đã có thể tạo ra nguồn thu nhập lớn cho bản thân mình rồi. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cách kiếm tiền thông qua bán hàng online, có rất nhiều vấn đề bạn cần quan tâm như:

– Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Lựa chọn mặt hàng gì để bán giúp thu về lợi nhuận cao nhất? Lựa chọn kênh bán hàng như thế nào cho hiệu quả?,…Tuy nhiên, dù đối tượng khách hàng của bạn là ai, bạn kinh doanh mặt hàng gì bạn cũng cần lưu ý đảm bảo những vấn đề dưới đây:

– Chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định rất lớn đến hiệu quả kinh doanh online của bạn. Dù bạn bán bất cứ mặt hàng gì bạn cũng nên đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, vì một sản phẩm chất lượng sẽ mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và nâng cao mức độ uy tín của bạn.
Bạn cần thấu hiểu khách hàng: Bạn cần biết khách hàng của mình là ai, họ quan tâm điều gì, tâm lý, hành vi của họ như thế nào khi mua hàng online,… Càng hiểu rõ khách hàng, bạn sẽ biết cách đưa ra những chính sách, chiến lược bán hàng hiệu quả nhất giúp nâng cao lợi nhuận của bạn.

– Đầu tư hình ảnh cho sản phẩm của mình: Hình ảnh sản phẩm là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bán hàng online. Một vấn đề bạn cần lưu ý đó là bạn không nên lấy hình ảnh của những cá nhân, doanh nghiệp khác làm hình ảnh bán hàng của mình, điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn nên tự chụp hình hoặc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh để chụp hình sản phẩm của mình giúp mang lại sự thống nhất, đồng bộ và chuyên nghiệp cho cửa hàng online của bạn.

Ngoài những yếu tố đã nêu trên, lựa chọn kênh bán hàng online cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi kiếm tiền bằng cách bán hàng online tại nhà. Bạn có thể lựa chọn một kênh bán hàng hiệu quả hoặc mở rộng nhiều kênh hơn để dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng của mình nếu bạn có đủ nguồn vốn. Một số kênh bán hàng hiệu quả bạn có thể lựa chọn đó là Google, Facebook, Instagram, Zalo, Youtube,…Với mong muốn giúp bạn chinh phục thị trường kinh doanh Online trên tất cả các kênh Marketing lớn nhất hiện nay, Unica xin chia sẻ đến bạn khóa học kinh doanh từ các chuyên gia hàng đầu trên Unica. Thông qua bài giảng, chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ hệ thống kiến thức cốt lõi khi bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh Online.

Từ việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp, cách liên hệ nhà cung cấp, tìm nguồn hàng, nghiên cứu đối thủ, nghiên cứu khách hàng tiềm năng của bạn, lập kế hoạch Marketing, thiết lập chiến dịch Quảng cáo… Đặc biệt, bạn sẽ được trang bị kiến thức bài bản triển khai các kênh Marketing Online đang phát triển mạnh nhất hiện nay như: Facebook, Instagram, Zalo Marketing, Youtube, Email Marketing, SMS,… Trong quá trình tham gia khóa học, bạn cũng sẽ được chia sẻ công cụ, tài nguyên, tư liệu miễn phí trong nhóm học tập riêng biệt và hỗ trợ trực tiếp bởi giảng viên khi gặp khó khăn trong thực hiện kinh doanh Online và triển khai chiến dịch Marketing Online của mình.

Bán hàng online là một cách kiếm tiền hiệu quả phổ biến hiện nay
Bán hàng online là một cách kiếm tiền hiệu quả phổ biến hiện nay

Viết Blog, website tại nhà

Viết Blog, website không chỉ đơn giản “cho vui” mà đằng sau đó là một thu nhập “khủng”. Vậy sau đây mình sẽ nói sơ qua cho các bạn biết về các cách kiếm tiền online với blog, website.

 • Quảng bá dịch vụ, sản phẩm của chính mình

Nếu bạn đang kinh doanh, hay có bất cứ sản phẩm nào để bán thì việc làm website/blog để quảng bá là việc bạn không thể bỏ qua. Phần lớn xác cửa hàng, dịch vụ bây giờ 99% là có website, không có sẽ bị đối thủ vượt mặt vì lượng khách hàng tiềm năng trên internet phải nói là rất nhiều nếu bạn biết cách quảng bá tốt.

 • Kiếm tiền với Affiliate marketing

Đừng lo khi bạn không có sản phẩm của chính bạn, vì bạn vẫn có thể đi bán sản phẩm của người khác và được hoa hồng, đặc biệt là hoa hồng sản phẩm số là rất cao, và khi làm afiliate cho thị trường nước ngoài, người mua hàng online rất nhiều nên bạn có thể kiếm rất nhiều tiền.

Có rất nhiều trang web rất lớn và nổi tiếng (amazon, clickbank, sharealsales, commisison junction,…) cho phép bạn đăng ký làm affiliate và quảng bá sản phẩm của họ, phần lớn cách làm là bạn tạo 1 trang web đánh giá về sản phẩm, so sánh sản phẩm và thực hiện công đoạn SEO để làm sao cho khách hàng tìm những từ khóa liên quan trên google sẽ tìm thấy trang web bạn đọc và mua hàng.

Và như Blog Đánh Giá Khóa Học của mình cũng đang kiếm tiền bằng hình thức Affiliate. Mình chia sẻ những đánh giá về khóa học online, những cảm nhận từ chính bản thân sau khi đã học xong các khóa học đến cho người đọc. Và nếu họ thấy khóa học phù hợp và mua khóa học qua link giới thiệu của mình, mình sẽ nhận được hoa hồng.

 • Đặt quảng cáo Google Adsense

Google adsense thì rất nổi tiếng rồi,đây là chương trình được phát triển bởi Google, là cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Google adsense cho phép người đặt quảng cáo (sỡ hữu trang web có lưu lượng truy cập, nội dung có ích cho người dùng) đặt quảng cáo (bao gồm các banner text, hình ảnh, video …) trên website của mình và trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

kiếm tiền với google adsense

Google Adsense có nhiều điều khoản bạn cần phải tuân thủ theo để có thể đăng ký sử dụng và duy trì, tạm thời mình chưa nói đến, sẽ có bài viết riêng hướng dẫn bạn về những điều khoản này, giờ bạn có thể đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm về chương trình này của google

Google Adsense không phải là lựa chọn duy nhất, còn có rất nhiều Ads netwok khác trên thế giới cũng như ở Việt Nam mà bạn có thể chọn lựa, phụ thuộc vào nội dung trang web của bạn.

 • Cho đối tác đặt banner

Nếu bạn có website có lượng truy cập cao và đều đặn hoặc website chuyên về lĩnh vực nào đó thì mình nghĩ không cần bạn phải đi tìm mà sẽ có người chủ động liên hệ với bạn để hợp tác đặt quảng cáo.

 • Ví dụ website bạn về ẩm thực, đánh giá món ăn,..thì sẽ thu hút các nhà hàng, quán ăn đặt quảng cáo
 • Ví dụ website bạn về thời trang, làm đẹp,…sẽ thu hút các spa, shop,…đặt quảng cáo
 • Ví dụ website bạn về du lịch, phượt,..sẽ có các khách sạn đặt quảng cáo,..

Giá đặt website hay banner thì thường bạn chủ động ra giá cao cao hơn giá mà Google Adsense hoặc các ads network khác mang lại.

Xem thêmViết blog kiếm tiền – Tại sao không thử sức?

 • Một số chủ đề mà bạn có thể bắt đầu viết blog kiếm tiền

Bất cứ chủ đề gì mà bạn cảm thấy bạn có thế mạnh trong lĩnh vực đó thì bạn có thể tiến hành viết blog ngay, dưới đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số chủ đề cơ bản :

 • Tiền điện tử, Bitcoin
 • Thủ thuật WordPress
 • Thủ thuật SEO
 • Thủ thuật marketing
 • Thiết kế, kỹ năng photoshop
 • Kiếm tiền online/offline,…
 • Hướng dẫn học ngoại ngữ
 • Chia sẻ mã giảm giá
 • Đánh giá về tên miền, hosting, VPS,…
 • Blog hướng dẫn kỹ năng viết
 • Blog về nghiên cứu loại động vật mà bạn biết
 • Blog về quá trình phát triển bản thân
 • Sức khỏe, cách luyện tập, gym, fitness,chạy bộ…
 • Blog truyền thông
 • Tình yêu, gia đình
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Công nghệ (máy tính, điện thoại, tablet,…)
 • Blog về oto, xe máy
 • Thể thao (bất cứ môn nào là thế mạnh của bạn)
 • Âm nhạc (hướng dẫn chơi guitar, piano,…)
 • Phụ nữ
 • Hướng dẫn chơi game
 • Review phim
 • Đánh giá khóa học online
 • Blog ẩm thực, ghi lại hành trình ăn uống nơi bạn sống
 • Blog phượt – du lịch
 • Kỹ năng giao tiếp, kiến thức xã hội
 • Review sách, truyện
 • Blog chia sẻ thiết kế, hình ảnh,,..của bạn nếu bạn là photographer
 • Chia sẻ những bài học bạn nhận được trong cuộc sống
 • ……

thiết kế website wordpress

Nói chung bạn có thể mạnh ở điểm gì, bạn đang làm gì hàng ngày, hãy dành khoảng 4-5 tiếng mỗi tuần hoặc hơn để viết blog về sở trường đó của bạn. Sau khi chọn được chủ đề, bạn có thể tiến hành ngay tạo 1 trang blog miễn phí, nếu bạn có tiền có thể đầu tư luôn 1 blog, website chuyên nghiệp cho riêng mình, việc thực hành khá đơn giản, mình sẽ viết hướng dẫn cho các bạn tạo blog miễn phí và chuyên nghiệp trong các bài viết khác.

Trên đây là một số cách kiếm tiền online tại nhà mang lại hiệu quả cực kỳ tốt giúp bạn “hốt tiền” nhanh chóng. Mong rằng thông qua bài viết trên đây, bạn sẽ tìm ra được một phương pháp kiếm tiền online phù hợp với bản thân  giúp bạn tự tin khởi nghiệp và đạt được lợi nhuận như bạn mong muốn.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ cần:

Hiển thị các bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này

Leave a Reply