3 cách kiếm tiền từ youtube đơn giản

của Vân Anh

Youtube phát triển, mang đến cơ hội kiếm tiền không hề nhỏ cho người sáng tạo nội dung. Vi vậy, tại sao bạn lại không nghĩ đến cách kiếm tiền từ youtube nhỉ?

Nếu bạn đang phân vân không biết cách kiếm tiền như thế nào thì hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!

3 cách kiếm tiền từ youtube đơn giản

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Quảng cáo

Youtube được hỗ trợ bởi quảng cáo, có nghĩa là trong những video bạn xem, ở đầu hoặc giữa đoạn sẽ có 1 đoạn ngắn quảng cáo. Các doanh nghiệp sẽ phải trả 1 phần chi phí cho kênh đó và 1 phần chính cho youtube.

Vào tháng 1 năm 2018, youtube đưa ra nguyên tắc để các kênh có thể bật chế độ quảng cáo kiếm tiền là bắt buộc có 1000 người đăng ký kênh, 4000 giờ đồng hồ người xem trong 12 tháng trước thì đủ điều kiện hiển thị quảng cáo.

Điều này đồng nghĩa với việc, bạn chưa thể kiếm tiền từ quảng cáo ngay khi bắt đầu xây dựng kênh. Ngay sau khi đủ điều kiện, bạn chỉ cần truy cập vào Creator studio chọn tab Channel ở bên trái. Trong mục Status and Features chọn Enable trong Monetization để bắt đầu tìm kiếm.

Bán hàng hóa trên youtube

Một cách kiếm tiền từ youtube được nhiều người lựa chọn là bán sản phẩm hàng hóa trên youtube. Với các trang web như Teepublic, sẽ cho phép bạn tạo các thiết kế tùy chỉnh như quần áo, móc khóa, tranh, cốc…Sau khi bạn tạo ra mẫu thiết kế đẹp, hãy cho người xem biết về sản phẩm đó qua những video có liên kết đến trang bán hàng của bạn trong phần mô tả video.

Xem thêm: Bí quyết kiếm tiền từ Youtube 

Affiliate link

Có lẽ bạn đã nghe qua về Affiliate link để tìm kiếm. Hiểu đơn giản, Affiliate link cho phép bạn tạo 1 URL duy nhất cho 1 trang web. Khi ai đó click vào liên kết này và mua sản phẩm, đồng nghĩa với việc bạn nhận một tỷ lệ hoa hồng rất cao trong đó.

Ví dụ, khi bạn nói về 1 sản phẩm trong video của mình, bạn hãy đưa affiliate link đến trang bán hàng của nó trong phần mô tả.

Affiliate link là một nguồn thu nhập rất tốt nhưng hơi thụ động. Vì xét cho cùng, nếu ai đó có ý định mua sản phẩm, họ sẽ không mất nhiều thời gian để mua thông qua affiliate link.

kiếm tiền từ Youtube

Kiếm tiền trên youtube bằng việc bán các sản phẩm hàng hóa

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Có thể bạn sẽ cần:

Những cách kiếm tiền online bền vững nhất

Đánh giá khóa học Bí quyết kiếm tiền trên Youtube

Bật mí những cách kiếm tiền online tại nhà cực hiệu quả

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận