Vì sao nên học khóa học Tự chữa bệnh không dùng thuốc?

của Vân Anh

Với tình hình dịch Covid-19 đang rất căng thẳng thì việc tự chữa bệnh không dùng thuốc là vô cùng cần thiết. 

Nếu không học thì không thể tự chữa bệnh được.

Bài viết dưới đây của Danhgiakhoahoc.com sẽ trả lời cho bạn câu hỏi vì sao nên học khóa học Tự chữa bệnh không dùng thuốc.

Cùng tham khảo nhé!

Vì sao nên học khóa học Tự chữa bệnh không dùng thuốc?

CHI TIẾT KHÓA HỌC TỰ CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

1. Thời gian học ngắn, linh hoạt

Chỉ với 10 phút học thiền và khí công mỗi ngày, học mọi nơi, mọi lúc, khóa học sẽ nhanh chóng trả lại cho bạn một cơ thể mạnh khỏe, dẻo dai để bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và an yên.

2. Theo cơ chế cơ bản

Khóa học dựa theo cơ chế cơ bản “Thông thì bất thống -Thống do bất thông. Thông có thể do tắc hay yếu khí huyết.” 

Lý luận khí – huyết là lý luận nền tảng, vừa là gốc, vừa là đích đích của nền Y Học Cổ Truyền với cơ chế là làm thông cho tắc, làm mạnh khi bị yếu và cân bằng toàn thân.

3. Đơn giản đến không ngờ

Đủ gốc tham, sân, si thì các vấn đề ta gặp chỉ là các kết quả. Gốc Tinh – Khí – Thần mà yếu, trệ, tắc thì các bệnh ta bị cũng chỉ là các kết quả khác nhau. Tất cả bệnh do Tinh – Khí – Thần mà thành.

4. Khắc phục được hầu hết những vấn đề về sức khỏe

Sau khóa học này, bạn sẽ tự chữa lành được bệnh mà không cần dùng đến thuốc: Đau đầu, đau vai gáy, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau cơ mỏi người, mất ngủ, tiền đình, stress, thiếu máu, huyết áp không ổn định.

  • Làm giảm rõ rệt đau lưng, đau cổ vai gáy, đau đầu, đau cơ… nhiều năm chỉ với 10 phút hỗ trợ tập mỗi ngày
  • Làm hết lạnh bụng, lạnh chân tay, buốt cóng, tê cứng cơ, cân bằng huyết áp, cải thiện tim mạch để bạn ngủ ngon, trị dứt điểm tình trạng mất ngủ chỉ với 10 – 20 phút
  • Chỉ 10 phút giảm rõ rệt những trường hợp đau khó chịu vùng bụng: gan, dạ dày, ruột…
  • Hiểu và thực hành giúp tự chữa dứt điểm thái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, và làm chủ đau đầu, chóng mặt, mất ngủ mãn tính.
  • Hiểu, tự tập, chọn lọc các bài tập, bài vận động phù hợp để tập giúp hoạt khí, hoạt huyết, mát gan, giải độc, tiêu viêm, bổ ngũ tạng, ăn ngon, ngủ tốt, cân bằng chuyển hóa và giảm đau tự nhiên không dùng thuốc.
  • Làm chủ việc ăn uống, dùng TPCN và chất bổ sung trong phòng bệnh.
  • Hiểu gốc của bệnh tật, nguyên lý và cách làm chủ sức khỏe của mình và người xung quanh theo Tinh – Khí – Thần.

5. Hỗ trợ điều trị các bệnh khác

Ngoài ra, khóa học còn hỗ trợ điều trị các bệnh khác như: suy thận, viêm thận, rối loạn mỡ máu, rối loạn đường huyết, tiểu đường, lupus ban đỏ, bệnh tự miễn, suy giảm miễn dịch…

Hãy tự khám sức khỏe và tìm ra các điểm tắc nghẽn. Hãy tự kiểm tra hàng ngày để theo dõi sự tiến bộ khi đang trong bất cứ quá trình trị liệu nào

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TỰ CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

Bài viết liên quan

Để lại bình luận