Top 3 khóa học IELTS online chất lượng nhất hiện nay

của Vân Anh

Hiện nay, quá trình học tập và nghiên cứu ngày càng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhờ sự xuất hiện của hình thức học online và việc học IELTS online chính là một minh chứng điển hình.

Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc không biết đâu là khóa học IELTS online chất lượng nhất hiện nay. Xuất phát từ điều này, trong bài viết dưới đây Danhgiakhoahoc.com sẽ chia sẻ cho bạn 3 khóa học IELTS online đáng “đồng tiền bát gạo” mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Top 3 khóa học IELTS online chất lượng nhất hiện nay

Khóa học: “Tự học IELTS cho người bắt đầu”

Khóa học: "Tự học IELTS cho người bắt đầu"

Nếu bạn là người mới bắt đầu học IELTS và chưa xây dựng được cho mình một phương pháp học hiệu quả thì khóa học “TỰ HỌC IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU” của IELTS Plan trên UNICA chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

IELTS cho người bắt đầu là khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn đang cần thi IELTS trong thời gian ngắn nhưng thiếu căn bản về tiếng anh. Do đó khóa học IELTS cho người bắt đầu sẽ giúp các bạn thiếu nền tảng vững chắc vẫn có thể học trong vòng 30 ngày để tìm hiểu cụ thể về kỳ thi IELTS và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Sau khi các bạn đã có khái niệm căn bản về kỳ thi này, chức năng, cấu trúc đề thi, dạng câu hỏi, cũng như nhận ra điểm yếu của mình trong những bài luyện tập và làm test thử trong IELTS Cambridge, các bạn có thể chọn các khóa học chuyên sâu về từng kỹ năng trong kỳ thi IELTS, và hướng dẫn cách làm bài cũng như tránh những lỗi sai thường gặp trong từng dạng bài , nhờ vậy, bạn có thể “bỏ túi” cho mình những kinh nghiệm cực kỳ hữu ích. Chắc chắn, sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể tự tin hoàn thành bất cứ bài thi IELTS nào với mức điểm ưu tú.

Giảng viên giảng dạy trực tiếp: Sơn Tùng là một giảng viên trẻ trên IELTS Planet. Từng giảng dạy tại Học viên anh ngữ Equest, Britishcouncil, phong cách sư phạm tận tâm, cùng sự kiên trì trong việc giảng dạy, luôn tận tình giải đáp thắc học viên qua từng khóa học – đã thuyết phục được hơn 4000 học viên theo dõi và học khóa “Tự luyện IELTS Listening” trên IELTS Planet.

Với khóa học lần này, Sơn Tùng đã đặt tâm huyết của mình trong việc biên soạn khóa học để giúp các bạn có nền tảng cơ bản trên chặng đường chinh phục IELTS.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TỰ HỌC IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Khóa học: Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing

Khóa học “LUYỆN THI IELTS ONLINE: LISTENING, SPEAKING, READING, WRITING” được thực hiện bởi giảng viên Khoa Anh (trường Đại học Sư phạm TPHCM) thu hút gần 1000 học viên.

Đây là khóa học thích hợp với những học viên mới bắt đầu làm quen với IELT, trình độ kỹ năng còn thấp, vốn từ vựng, ngữ pháp còn chưa cao, và phát âm còn nhiều khiếm khuyết.

Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing

Trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức nền tảng giúp bạn hoàn thành tốt bài thi IELTS, cụ thể như: Chỉnh những lỗi sai thường gặp trong phát âm, cải thiện kỹ năng học từ vựng, bố cục của một bài thi IELTS, yêu cầu cụ thể của từng bài thi, kỹ năng sử dụng ngữ pháp… 

Đến với khóa học này, bạn còn được giảng viên hướng dẫn cách giải những bộ đề IELTS thường gặp nhất, giúp bạn có bước đệm vững chắc hơn khi bước vào một kỳ thi thực sự. Ngoài việc luyện đề, bạn cũng có thể cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tốt nhất thông qua những kỹ năng, bài học mà giảng viên chia sẻ trong khóa học. Và những bài học này đều được kết hợp với các chủ đề gần gũi, nên việc ghi nhớ và nắm bắt thông tin được dễ dàng, thuận lợi hơn.

Theo đánh giá của nhiều học viên, đây thực sự là khóa học hữu ích mà những người học, thi không nên bỏ lỡ. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS ONLINE

Khóa học: “Grammar made easy for IELTS”

khóa học IELTS chất lượng
Giảng viên là cô Camellia Nguyen (Ms Trà My)- Giám đốc học thuật trung tâm Anh ngữ quốc tế BBC

Nếu bạn muốn củng cố và nâng cao ngữ pháp cho kỳ thi IELTS thì chắc chắn không nên bỏ qua khóa học “GRAMMAR MADE EASY FOR IELTS” của giảng viên Camelli Nguyen (Ms Trà My).

Khóa học gồm 10 phần học, mỗi phần học sẽ đề cập đến một nhóm ngữ pháp khác nhau, giúp bạn củng cố và nâng cao kiến thức. Cụ thể, giảng viên sẽ hệ thống lại những chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà nhiều người vẫn thường bỏ lỡ và nghĩ nó không đề cập đến trong đề thi IELTS. Nhờ điều này mà bạn sẽ “ăn chắc mặc bền” hơn khi bước vào kỳ thi IELTS. 

Ưu điểm lớn nhất mà khóa học mang lại cho bạn đó chính là giảng viên sẽ thực hiện các bài giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhờ vậy, bạn có thể vừa học ngữ pháp vừa cải thiện kỹ năng nghe cho mình. Nhiều học viên thực sự đã tăng level nghe tiếng Anh một cách vượt bậc sau khóa học này. 

Chắc chắn, sau khóa học này, bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất, đồng thời tăng được lượng từ vựng từ 300 – 500 từ, tự tin đọc, nghe tiếng Anh trong quá trình giao tiếp, học tập và nghiên cứu tài liệu. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh cũng như đạt điểm tối đa trong kỳ thi IELTS thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay từ hôm nay nhé! 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC GRAMMAR MADE EASY FOR IELTS

Hy vọng rằng với 3 khóa học IELTS online mà Danhgiakkhoahoc,com chia sẻ với bạn trong bài viết trên sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Chúc các bạn thành công! 

Có thể bạn sẽ cần:

Đánh giá khóa học Chinh phục tiếng anh từ con số 0

Khóa học miễn phí Tiếng anh kinh thương theo tình huống

Đánh giá khóa học Giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận