Top 3 khóa học nhiếp ảnh đỉnh cao mà dân mê ảnh không nên bỏ lỡ

của Vân Anh

Hiện nay, các khóa học nhiếp ảnh online “mọc lên như nấm”, tuy nhiên đâu là khóa học chất lượng thì vẫn là một câu hỏi lớn.

Xuất phát từ điều này, UNICA đã kết hợp với các giảng viên giàu kinh nghiệm, xây dựng nên 3 khóa học nhiếp ảnh đỉnh cao mà dân mê ảnh không nên bỏ lỡ. Hãy Danhgiakhoahoc.com cùng khám phá  3 khóa học này qua bài viết dưới đây nhé!

Top 3 khóa học nhiếp ảnh đỉnh cao

Khóa học nhiếp ảnh: “Nhiếp ảnh cơ bản”

NHIẾP ẢNH CƠ BẢN” là khóa học chụp ảnh dành cho người “chân ướt chân ráo” bước vào học chụp ảnh. Khóa học được thực hiện bởi giảng viên Nguyễn Ngọc Quang – nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với nhiều năm làm trong lĩnh vực chụp hình nghệ thuật.

Đến với khóa học này, việc nắm rõ các thông số kỹ thuật của máy ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức cơ bản thông qua các bài học cụ thể, như: Khẩu độ, Tốc độ màn trập, ISO, tiêu cự và hiệu ứng, khẩu độ của lens và Focus, hiệu ứng White Balance…

 khóa học nhiếp ảnh cơ bản
Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững các thông số kỹ thuật trên máy ảnh dễ dàng hơn

Không chỉ dừng lại ở kiến thức về mặt kỹ thuật, khóa học còn chia sẻ cho bạn những kiến thức về việc xác định bố cục trong chụp ảnh. Điển hình nhất là 3 chủ đề: phong cảnh, đường phố và chân dung. Vì vậy, trong mọi hoàn cảnh bạn có thể tự tin với “trình” chụp ảnh của mình.

Cũng chính lý do này mà khóa học của giảng viên Nguyễn Ngọc Quang được đánh giá là khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp và thu hút nhiều học viên tham gia.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NHIẾP ẢNH CƠ BẢN

Khóa học “Bí kíp nhiếp ảnh trẻ em và gia đình đẹp mê hồn”

Bạn thích chụp ảnh cho trẻ em và gia đình?

Vậy thì khóa học nhiếp ảnh “BÍ KÍP NHIẾP ẢNH TRẺ EM VÀ GIA ĐÌNH ĐẸP MÊ HỒN” của giảng viên Hy Đức Tiến trên UNICA chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trong khóa học này, các kiến thức về nhiếp ảnh sẽ được trình bày một cách đầy đủ, bài bản nên bạn có thể tiếp thu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, bạn có thể thực hành ngay sau khóa học, được rút ra những trải nghiệm thực tế từ chính khóa học này.

Khóa học sẽ đem đến cho bạn: 

  • Tư duy nhiếp ảnh theo phong cách tự nhiên, tự sáng tạo theo đẳng cấp của bạn.
  • Nhiều kỹ năng chụp ảnh nhạy bén, bạn không chỉ có thể tự lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của người thân mà còn khiến bạn vô cùng tự hào vì đã tạo ra hàng ngàn bức ảnh đẹp kỳ diệu.
  • Những lý thuyết rắc rối và phức tạp không có trong khóa học này vì tôi đã biến chúng trở nên vô cùng đơn giản và dễ hiểu.
  • Ngay sau khóa học, bạn có thể làm chủ được thiết bị của mình mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu những thứ vô ích.
  •  Bạn có thể sáng tác những bức ảnh không thua kém nhiếp ảnh gia nổi tiếng.
  • Không chỉ là chụp ảnh mà bạn đang truyền lửa tình yêu cho chính gia đình mình. Bạn sẽ là người tạo là khoảnh khắc hạnh phúc và giữ nó lại đến mãi mãi.
  • Hơn nữa, bạn sẽ nắm bắt tốt tư duy của trẻ để có những phương pháp giao tiếp hiệu quả nhất.
  • Khóa học sẽ giúp bạn sáng tác những sản phẩm ảnh có cảm xúc cao, có hồn, có sự tinh tế chứ không đơn thuần là những bức ảnh công nghiệp.
  • Chắc chắn bạn sẽ có niềm tự nào, niềm kiêu hãnh riêng khiến nhiều người khác phải khao khát giống như gia đình bạn!

khóa học nhiếp ảnh chuyên nghiệp
Khóa học thích hợp cho những người mê chụp ảnh gia đình và trẻ em

Cụ thể, giảng viên Hy Đức Tiến sẽ chia khóa học thành 9 phần khác nhau, bao gồm: Giới thiệu tổng quan; Phân biệt thần thái trong bức ảnh; Nắm bắt tâm lý của trẻ em; Kỹ năng đặc biệt quan trọng; Khoảnh khắc gia đình; Những yếu tố bắt buộc phải hiểu trong nhiếp ảnh; Những kỹ thuật cơ bản khi sử dụng máy ảnh ống kính rời; Phương pháp thực hành và Tổng kết khóa học.

Việc nắm vững các kiến thức này sẽ giúp cho bạn có được sự tinh tế cũng như tầm nhìn sâu sắc về nhiếp ảnh.

Vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia khóa học ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BÍ KÍP NHIẾP ẢNH TRẺ EM VÀ GIA ĐÌNH

Khóa học “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao”

Khóa học nhiếp ảnh tiếp theo mà dân mê ảnh không nên bỏ lỡ đó chính là “HỌC NHIẾP ẢNH TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO”, của giảng viên Hoàng Viết Thắng. Khóa học này thu hút hơn 1000 học viên.

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những kỹ năng cần thiết để tạo nên một bức ảnh ấn tượng và lung linh hơn. Điển hình như: Phân tích bố cục, chỉnh sửa hậu kỳ, xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình chụp ảnh…

khóa học nhiếp ảnh trên unica
Khóa học thích hợp cho những người đã và chưa có kinh nghiệm về chụp ảnh

Không chỉ dừng lại ở kỹ năng chụp ảnh, khóa học chụp ảnh chuyên nghiệp của giảng viên Hoàng Viết Thắng còn hướng dẫn cách thiết kế banner, poster từ chính những bức hình mà bạn chụp, giúp bạn có cơ hội trở thành một design chuyên nghiệp.

Như vậy, khi tham gia khóa học bạn có thể học được 2 kỹ năng cần thiết nhất mà bất cứ người học nhiếp ảnh nào cũng cần có, đó là: chụp ảnh và thiết kế ảnh. Có thể thấy, đây là khóa học mang lại lợi ích “2 trong 1” mà nếu bạn là người mê ảnh thì không nên bỏ lỡ.

Trên đây là 3 khóa học nhiếp ảnh đỉnh cao trên UNICA dành cho dân mê ảnh. Chắc chắn, sau 3 khóa học này ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HỌC NHIẾP ẢNH TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Tham khảo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Đánh giá khóa học miễn phí Nhiếp ảnh cơ bản

Khóa học miễn phí Photoshop cho thiết kế web

Khóa học Make up theo phong cách cùng Tina Lê – Miễn phí 100%

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận