Đánh giá khóa học Đọc dịch IELTS Cambridge 4 chuyên sâu tốt nhất hiện nay

của Vân Anh

Bạn đang tìm kiếm một khóa học IELTS Online để rèn luyện kỹ năng của mình?

Bạn muốn đạt điểm IELTS 6.5 để đi du học?

Unica chính là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Chắc chắn những bạn đang học IELTS thì không thể nào bỏ qua được cuốn Cambridge 1-13.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu tự ôn tập của bạn thì Unica đã cho ra mắt khóa học Đọc dịch IELTS Cambridge 4 chuyên sâu, tập trung chính vào hai kỹ năng Reading và Listening. Toàn bộ nội dung sẽ xoay quanh quyển Cambridge 4.

Hãy cùng xem khóa học có phương pháp ghi nhớ từ vựng và đọc dịch siêu tốc nào nhé!

Đánh giá khóa học Đọc dịch IELTS Cambridge 4 chuyên sâu tốt nhất hiện nay

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐỌC DỊCH IELTS

Khóa học dành cho ai?

Những bạn có lượng từ vựng yếu muốn tiếp cận làm đề thi IELTS nhưng không thể đọc hiểu hoặc không hiểu kỹ câu hỏi của bài đọc, cảm thấy khó khăn trong việc nghe và dịch.

Nội dung và phương pháp học tập cực mới của khóa học?

Mỗi một phần của khóa học tương ứng với các phần đọc chuyên sâu của cuốn sách IELTS Cambridge 4, cụ thể:
Phần 1: Giới thiệu chung
Phần này sẽ đề cập đến cấu trúc cũng như cách học, cách làm bài thi IELTS, đồng thời trình bày rõ nội dung chính và những yêu cầu bạn cần làm theo trong quá trình học. Ví dụ: Bạn cần chuẩn bị sách, vở và bút để  note lại những lưu ý và mẹo làm bài từ giảng viên.
Phần 2 -12: Các bài đọc của quyển IELTS Cambridge 4
Mỗi một phần sẽ là một bài luận trong quyển IELTS Cambridge 4, giảng viên sẽ đọc và dịch từng phần, từng đoạn, đồng thời chia sẻ cho bạn những quy tắc, những lưu ý và phương pháp ghi nhớ 5000 từ vựng trong cuốn sách để phục vụ việc học tập của bạn. Qua đó, bạn có thể tự tin đọc hiểu tất cả các bài đọc hiểu trong các quyển IELTS Cambridge khác.
Phương pháp học tập cực mới và hiệu quả của khóa học:
Khóa học sử dụng một số phương pháp luyện tập mới của thầy Trần Ngọc Vui: ghi nhớ từ nhanh siêu tốc, đọc hiểu siêu tốc cơ bản, có phân tích câu theo quy luật, giải thích kỹ lưỡng từng câu và ghép lại thành đoạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết quy trình ghi nhớ dài hạn cùng với phương pháp tưởng tượng với các mảng từ, dịch bài theo quy luật. Chưa hết, việc ôn tập của bạn sẽ vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ học được rất nhiều từ vựng và rút kinh nghiệm trong quá trình làm bài thi IELTS.

Trong quá trình học, không những luyện tập cho bạn kỹ năng nghe, đọc mà thầy còn lồng ghép các cấu trúc ngữ pháp và giải thích các từ đa nghĩa, đây là điều mà rất ít chương trình dạy IELTS làm được.

Thông tin giảng viên

Người sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học chính là giảng viên – Thầy Trần Ngọc Vui. Thầy đã có kinh nghiệm 18 năm giảng dạy bộ môn tiếng Anh và giúp đỡ cho hàng nghìn học viên vượt qua nỗi sợ tiếng Anh với phương pháp học Tiếng Anh siêu tốc bằng quy luật.

Đánh giá khóa học Đọc dịch IELTS Cambridge 4 chuyên sâu tốt nhất hiện nay
Một phần trong khóa học của thầy Trần Ngọc Vui

Thầy Vui mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ học tập Tiếng Anh theo một phương pháp hoàn toàn mới, trong đó mọi kỹ năng đều được xây dựng theo phương pháp thực hành và làm nhiều đề thi ngoài ra còn xây dựng và phát triển tốt 4 kỹ năng cơ bản trong Tiếng Anh.
Đã có rất nhiều học viên từ những bạn nhỏ cho đến những người đi làm hài lòng và đạt được mức điểm rất cao trong IELTS với phương pháp học của thầy.
Các bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình khóa học vô cùng bổ ích này để nâng cao khả năng cũng như điểm số của mình trong các kỳ thi IELTS sắp tới nhé!

>Thông tin đăng ký khóa học bạn có thể tham khảo tại Unica.vn hoặc tại đây!

Hy vọng rằng với khóa học IELTS online mà Danhgiakkhoahoc,com chia sẻ với bạn trong bài viết trên sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Chúc các bạn thành công! 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐỌC DỊCH IELTS

Có thể bạn sẽ cần:

Đánh giá khóa học Chinh phục tiếng anh từ con số 0

Khóa học miễn phí Tiếng anh kinh thương theo tình huống

Đánh giá khóa học Giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận