Review khóa học Giáo dục sớm trẻ sơ sinh năm đầu đời

của Vân Anh

Đánh giá khóa học xin gửi đến bố mẹ tâm sự cũng như những Review khóa học Giáo dục sớm trẻ sơ sinh năm đầu đời rất chân thực và khách quan của mẹ Vân Anh.

Cùng tham khảo nhé!

Review khóa học Giáo dục sớm trẻ sơ sinh năm đầu đời

TÔI ĐÃ TỪNG GÀO LÊN “XIN CON ĐỪNG QUẤY KHÓC NỮA, MẸ KIỆT SỨC RỒI”…

Một giờ sáng, hai mắt mở thao láo, con cứ quẫy tung trong khi mẹ thì thèm lắm 1 tiếng ngủ yên thân nhưng không được, một chút lại e e do không có ai hỏi chuyện. Một chút lại sữa, chút lại tè.

Vật lộn suốt 8 tuần liên tiếp, 2 vợ chồng mình thực sự chẳng còn chút sức lực nào. Mẹ quyết tâm tìm kiếm nhiều phương pháp để nuôi con nhàn hơn và may mắn khi mẹ tìm thấy khóa học Giáo dục sớm trẻ sơ sinh năm đầu đời của KynaForKids.

Mỗi ngày mẹ chỉ cần bỏ ra 20 – 30 phút thực hành các bài tập cho con theo chuyên gia hướng dẫn. Ngày đầu, ngày hai còn cảm giác khó khó nhưng sau thì dần quen nên 2 mẹ con chơi với nhau rất vui. Trộm vía sau 2 tuần, con đã có thể ngủ ngon một giấc dài 11 – 12 tiếng lận. Giờ con đã gần 1 tuổi rồi, mẹ nhìn lại mới thấy ấm lòng vì giờ đây con đã:

– Hay cười, hiểu chuyện, không quấy khóc mẹ nhiều nữa
– Giờ giấc sinh hoạt của con đã ổn định rồi, ban ngày chơi vui vẻ, tối thì nằm ngủ tít mít 1 mạch dài
– Con hiếu động lắm, chơi tự lập nữa, con có thể bò trườn khắp sàn nhà nghịch đồ chơi, biết chập chững tập đứng, biết vịn vào cũi để đứng lâu hơn.

Cũng nhờ giáo dục sớm, con chẳng bám mẹ nhiều nên mẹ có thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe hơn và với mẹ bây giờ việc nuôi con không còn là cuộc chiến nữa.

Gửi đến các mẹ bỉm sữa, nếu mẹ cũng đang “ngất lên ngất xuống” trong việc chăm sóc trẻ nhỏ thì mẹ hãy áp dụng phương pháp giáo dục sớm này mẹ nhé!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC GIÁO DỤC SỚM

Có thể bạn sẽ cần:

Đánh giá khóa học Cho con ăn đúng cách

Đánh giá khóa học Ăn dặm cho trẻ 6 – 12 tháng

Đánh giá khóa học miễn phí: Kỷ luật không nước mắt của Trần Thị Ái Liên

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận