Nếu mẹ đang “ngất lên ngất xuống” trong việc chăm sóc trẻ nhỏ thì đừng bỏ qua bài viết này

của Vân Anh

PHÁT ĐIÊN VÌ CON 8 TUẦN TUỔI NGỦ NGÀY CÀY ĐÊM
MẸ BẬT KHÓC “GIÁ NHƯ BIẾT ĐẾN ĐIỀU NÀY SỚM HƠN”…

Nếu mẹ đang "ngất lên ngất xuống" trong việc chăm sóc trẻ nhỏ thì đừng bỏ qua bài viết này

Mong chờ hào hứng bao nhiêu đến ngày cu Bon ra đời thì giờ đây chị Nguyễn Dung (Nhân viên văn phòng, Hà Nội) lo lắng, “sợ hãi” bấy nhiêu…

Dù rất thương yêu con nhưng chị phải dùng từ “ngất lên ngất xuống” để mô tả cuộc chiến chăm con của cả gia đình. Từ ông bà nội ngoại, anh chị đến cô giúp việc đều “tham chiến” nhưng công nhận bé “gớm thật”.

Bon đã 4 tháng, từ ngày ở bệnh viện về nhà bé như cái đồng hồ, lúc nào bé ngủ thì là ban ngày còn thức chơi thì chắc chắn khi trời đã tối mịt. Mà thức chơi ngoan đã đành đằng này bé cứ ngó ngoáy, khóc lóc từ đêm tới sáng ngày hôm sau. Chỉ sau một thời gian ngắn, mặt ai trong nhà chị cũng thâm quầng như con gấu trúc.

Kiệt sức vì chăm con nhỏ, chị Dung đã tìm kiếm nhiều phương pháp để nuôi con nhàn hơn và may mắn khi chị tìm thấy khóa học Giáo dục sớm trẻ sơ sinh năm đầu đời của KynaForKids.

Mỗi ngày chị chỉ cần bỏ ra 20 – 30 phút thực hành các bài tập cho cu Bon theo chuyên gia hướng dẫn. Ngày đầu, ngày hai còn cảm giác khó khó nhưng sau thì dần quen nên 2 mẹ con chơi với nhau rất vui. Trộm vía sau 2 tuần, Bon đã có thể ngủ ngon một giấc dài 11 – 12 tiếng lận. Giờ Bon đã gần 1 tuổi rồi, mẹ Dung nhìn lại mới thấy ấm lòng vì giờ đây con đã:

– Hay cười, hiểu chuyện, không quấy khóc mẹ nhiều nữa
– Giờ giấc sinh hoạt của con đã ổn định rồi, ban ngày chơi vui vẻ, tối thì nằm ngủ tít mít 1 mạch dài
– Bon hiếu động lắm, chơi tự lập nữa, con có thể bò trườn khắp sàn nhà nghịch đồ chơi, biết chập chững tập đứng, biết vịn vào cũi để đứng lâu hơn.

Cũng nhờ giáo dục sớm, con chẳng bám mẹ nhiều nên mẹ Dung có thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe hơn và với mẹ Dung bây giờ việc nuôi con không còn là cuộc chiến nữa.

Gửi đến các mẹ bỉm sữa, nếu mẹ cũng đang “”ngất lên ngất xuống”” trong việc chăm sóc trẻ nhỏ thì mẹ hãy áp dụng phương pháp giáo dục sớm này mẹ nhé!

Chúc các bạn có một hành trình làm mẹ hạnh phúc! ❤

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC GIÁO DỤC SỚM

Có thể bạn sẽ cần:

Đánh giá khóa học Cho con ăn đúng cách

Đánh giá khóa học Ăn dặm cho trẻ 6 – 12 tháng

Đánh giá khóa học miễn phí: Kỷ luật không nước mắt của Trần Thị Ái Liên

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận