Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories?

của Vân Anh

Monkey Junior Monkey Stories là 2 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ uy tín, được nhiều phụ huynh tin dùng.

Nhưng rất nhiều phụ huynh thắc mắc: Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories?

Đừng lo lắng!

Bài viết dưới đây của Danhgiakhoahoc.com sẽ cung cấp một số thông tin bổ ích về 2 ứng dụng Monkey Junior Monkey Stories, giúp bạn lựa chọn cho con mình ứng dụng học tiếng Anh phù hợp nhé!

1. So sánh Monkey Junior hay Monkey Stories

1.1. Giống nhau:

  • 2 ứng dụng học tiếng anh monkey Junior và monkey stories đều là sản phẩm do công ty Early Start phát triển. Vì vậy đều có bản quyền, người dùng muốn sử dụng phải mua bản quyền.
  • 2ứng dụng đều sử dụng cho trẻ em và áp dụng chương trình học tiếng Anh chuẩn Mỹ.
  • Chi phí mua bản quyền của cả Monkey Junior và Monkey Stories tương đương nhau.
  • Cả 2 ứng dụng học tiếng anh monkey Junior và monkey stories đều không giới hạn số lần đổi thiết bị, có thể sử dụng song song 2 thiết bị cùng một thời điểm.

1.2. Khác nhau:

Tiêu chíMonkey Junior Monkey Stories
 Đối tượngCho bé từ 0 đến 10 tuổi – bắt đầu làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh.Cho bé từ 2 đến 10 tuổi -Monkey Stories – Giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10. Monkey Stories giúp mọi trẻ em phát triển toàn diện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 Mục đíchDo chương trình tập trung ở độ tuổi mầm non nên mục đích chủ yếu đó là cung cấp vốn từ vựng cho bé, đồng thời luyện tập phát âm chuẩn Mỹ.Do chương trình giúp bé nâng cao trình độ nên sẽ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bé củng cố ngữ pháp theo độ tuổi. 
 Phương pháp Kho từ vựng vô cùng đồ sộ từ nhiều chủ đề khác nhau Học chủ yếu về từ vựng, phát âm qua các trò chơi kích thích sự hấp dẫn, hứng thú cho bé Nội dung học chia theo từng cấp độ rõ rệt để con có thể học bài theo đúng trình độ của mình.Học qua kho truyện tranh: Đa dạng chủ đề Học sách nói: Phát âm chuẩn Học qua các bài tập Học âm ngữ Ở mỗi phần học, ứng dụng sẽ cho bé luyện tập một kỹ năng. Và sau khi hoàn thiện cả 4 phần thì con sẽ có được kỹ năng nghe – nói – đọc – viết hoàn chỉnh.
 Gói học Có 3 gói học đó là 1 năm – 2 năm – trọn đờiCó 3 gói học đó là 6 tháng – 1 năm – trọn đời.
So sánh Monkey Junior hay Monkey Stories

2. Monkey Junior và Monkey Stories cái nào tốt hơn?

Sau khi so sánh những điểm giống và khác nhau của 2 ứng dụng Monkey Junior và Monkey Stories ta thấy rằng:

Cả 2 ứng dụng học tiếng anh này đều tốt, bởi đều được sản xuất từ công ty danh tiếng, có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực giáo dục tiếng Anh cho trẻ. Đồng thời công ty cũng dành được rất nhiều những giải thưởng danh giá. 

2 ứng dụng đều nhận được vô số những đánh giá tích cực từ trải nghiệm thực tế của chính phụ huynh và các bé khi sử dụng. 2 ứng dụng đều áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiện đại, xóa bỏ cách học nhàm chán, tẻ nhạt truyền thống. Vì vậy ứng dụng nào tốt hơn, nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng mà ba mẹ hướng tới.

3. Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories?

Vì cả 2 ứng dụng đều mang đến giải pháp học tiếng Anh hoàn hảo cho bé. Vì vậy khi yêu cầu phải lựa chọn 1 trong 2, bạn cần căn cứ vào đối tượng và mục đích sử dụng để đảm bảo có được lựa chọn đúng đắn nhất. 

  • Nếu như bé từ 0 đến 3 tuổi hoặc chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh trước đó thì nên chọn Monkey Junior để bổ sung vốn từ vựng cho cháu. Với Monkey Junior bé sẽ được học bằng việc đọc các từ vựng, cụm từ, câu đơn cho đến câu phức. Điều này tạo nền tảng vững chắc để bé tiếp thu được những câu hoàn chỉnh, đoạn văn, toàn bộ câu chuyện tiếng Anh của Monkey Stories.
  • Với những bé lớn hơn, từ lớp 1 trở đi khi đã trải qua các lớp mầm non cùng với chương trình lớp 1, trẻ cũng đã biết ít nhiều về tiếng Anh. Khi này, Monkey Stories chính là giải pháp để phát triển toàn diện tiếng Anh cho bé. Bên cạnh trau dồi thêm ngữ pháp, đọc tài liệu, nghe, viết những câu phức tạp, trẻ vẫn được tiếp tục bổ sung vốn từ vựng thông qua phần mềm Monkey Stories.

Ba mẹ nên cho con học phần mềm Monkey Junior thì sau học xong ứng dụng đó, ba mẹ có thể chuyển sang dùng Monkey Stories để giúp bé cảm nhận đầy đủ Tiếng Anh qua những câu chuyện thú vị.

Monkey Junior giúp con xây dựng nền tảng là biết từ, cụm từ, câu đơn, câu phức để tiến đến cấp độ cao hơn là học đoạn văn, kể chuyện trong Monkey Stories. Bố mẹ cho con học mỗi ứng dụng trong 10 đến 15 phút và cách nhau 2 tiếng đồng hồ để tránh gây mệt mỏi cho con.

Tới đây chắc hẳn bố mẹ đã tìm kiếm được câu trả lời nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories.

Dưới đây là 2 link chi tiết về 2 ứng dụng Monkey Junior và Monkey Stories chính thức. Bạn tham khảo nhé!

-> XEM CHI TIẾT ỨNG DỤNG MONKEY JUNIOR

-> XEM CHI TIẾT ỨNG DỤNG MONKEY STORIES

4. Kết luận

Trên đây là những so sánh về 2 ứng dụng Monkey Junior và Monkey Stories. Cả 2 ứng dụng đều rất chất lượng, việc lựa chọn nên mua ứng dụng nào tùy thuộc vào đối tượng và mục đích sử dụng. 

Hy vọng bài viết này giúp bạn bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories. Hi vọng bé sẽ có những trải nghiệm học tập thú vị!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận