Những khóa học thiết kế Powerpoint tốt nhất 2022

của Phạm Anh Quang

Học thiết kế Powerpoint là kỹ năng mà bất cứ bạn học sinh, sinh viên hay những người đi làm nào cũng đều cần tới nó.

Nhưng trên thị trường hiện nay có vô số những khóa học đủ loại thượng vàng hạ cám, không biết đâu mà lần.

Vì vậy trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những khóa học thiết kế Powerpoint tốt nhất năm 2022 để các bạn tham khảo.

Top 3 khóa học học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp

1. Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint

 • Chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY
 • Khóa học bao gồm 43 bài giảng và thời lượng học bao gồm 04 giờ 12 phút
 • Mua một lần sở hữu trọn đời

Như đã chia sẻ ở trên, PowerPoint là một phần mềm trình chiếu trong bộ công cụ Microsoft Office đông đảo học sinh, giáo viên hay giới văn phòng sử dụng cho những bài thuyết trình của mình. Cùng với Microsoft Word và Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint đã trở thành một thiết bị không thể thiếu.

học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” của giảng viên Nguyễn Đức Long trên UNICA

Lợi ích khi sử dụng PowerPoint rất nhiều. Cụ thể chúng tôi có thể kể tên một vài ưu điểm nổi bật của PowerPoint như sau:

 • Giúp cho các doanh nghiệp tạo ra các bài thuyết trình sản phẩm và dịch vụ của mình
 • Giúp các bài giảng trực quan hơn rất nhiều
 • Tạo được ra các tài liệu bán hàng, tiếp thị, tạo bài thuyết trình cho các dự án, báo cáo, sơ đồ, biểu đồ cho bất kỳ ngành nào…

Chính vì thế, khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” của giảng viên Nguyễn Đức Long trên UNICA ra đời giúp bạn nắm được các kiến thức cơ bản và nâng cao về cách sử dụng phần mềm Powerpoint, hoàn thiện các kỹ năng làm bài thuyết trình ở mức độ cơ bản và nâng cao.

Khóa học này bao gồm 43 bài giảng. Được chia làm 7 phần học chi tiết, cụ thể, rõ ràng. Các bài học đi theo lộ trình từ đơn giản đến nâng cao.

Nếu bạn chưa giỏi thậm chí chưa biết gì về thiết kế PowerPoint, không biết thao tác với slides như nào thì cũng không cần lo lắng vì giảng viên sẽ đi dạy lại từ đầu cho bạn về các thao tác cách thay đổi tỉ lệ, màu nền, thẻ design…

Tiếp tục phần nội dung quan trọng tiếp theo là các thao tác của bài thuyết trình được hấp dẫn đó là các bước làm nổi bật chữ trong đoạn văn, cách định dạng văn bản, cách sử dụng Line Spacing điều chỉnh khoảng cách dòng và đoạn của textbox.

Đặc biệt, một slide là slide có hiệu ứng, có các thành phần văn bản, hình ảnh,  âm nhạc…. Tất tần những điều kể trên bạn chỉ có thể tìm thấy trong khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” trên UNICA.

2. Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint

 • Chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY
 • Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 41 phút
 • Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là nhân viên Marketing nhưng lại không biết thiết kế đồ họa? Không sao cả, không nhất thiết phải biết design mới có thể tự tay tạo ra được các chuyển động cho đối tượng trong video Marketing.

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint” của giảng viên Master Trần sẽ giúp bạn trên 3 phương tiện PowerPoint thuyết trình, PowerPoint motion Graphics, Powerpoint video Marketing.

Trước khi đi vào chi tiết khóa học, chúng tôi muốn giới thiệu đôi điều về giảng viên cho các bạn biết, Master Trần hay còn gọi là Trần Đình Dần, là founder của Emotion – nơi chia sẻ kiến thức đồ họa truyền thông.

Học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp

Khóa học ““Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint” chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Chuyên gia Internet Marketing với hơn 3 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo, anh có rất nhiều các khóa học, chương trình đào tạo hay, thu nhiều người học như Kỹ xảo slideshow với After Effects, Motion Graphics Advanced, Text Motion với After Effect.

Với kinh nghiệm và trình độ học cũng như giảng dạy nhiều học viên như vậy, khóa học ““Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint” chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Nội dung khóa học bao gồm 34 bài giảng những bao quát hết nội dung  về kiến thức PowetPoint, cách thực hiện powerPoint, cách làm Motion Graphics video Marketing. Bạn sẽ được làm quen và học thuần thục các công cụ như:  Text Hyperlink, Shape hyperlink, Hiệu ứng Transitions, Hiệu ứng Animations, Chọn mẫu animation và Motion path, Recode slideshow.

Kết thúc 34 bài giảng, bạn sẽ tự tin cho ra đời các sản phẩm video đỉnh cao, soạn thảo bài giảng online, biết tự tay thiết kế, design, làm ra video marketing theo mong muốn của mình.

3. Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365

 • Chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY
 • Khóa học bao gồm 50 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 12 phút
 • Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn có biết, Powerpoint từ lâu đã không còn là công cụ lạ lẫm với tất cả mọi người. Đặc biệt là đối với dân văn phòng công sở, với các công việc liên quan đến truyền đạt, giảng dạy, báo cáo, kinh doanh với khách hàng, đối tác làm ăn…

Tuy nhiên lại không phải ai cũng có thể sử dụng và khai thác triệt để tối đa những tính năng mà Powerpoint cung cấp đến người dùng.

Học thiết kế powerpoint chuyên nghiệp

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dương

Và nếu bạn là sinh viên, học sinh các trường đại học thì việc sử dụng PowerPoint rất quan trọng. Đặc biệt, nếu bạn là nhân viên văn phòng, ần trau dồi kỹ năng thiết kế, sáng tạo Powerpoin, nhân viên kinh doanh muốn gây ấn tượng và thuyết phục khách hàng với công cụ Powerpoint sau cho nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả thì việc học PowerPoint rất cấp thiết.

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dương trên UNICA chính là dành cho bạn. Với 44 bài giảng, bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về công cụ PowerPoint, giải quyết toàn bộ kỹ năng về thiết kế slide thuyết trình chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại. Bất kỳ ai cũng cần trang bị cho mình kiến thức chuẩn về Powerpoint được cập nhật mới nhất trong bộ Office365.

4. Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên

Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên

Khóa học Powerpoint “Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên”

So với các khóa học Powerpoint khác, khóa học “Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên” này lại có cách biên soạn và thiết kế bài giảng riêng. Ở các khóa học khác, nội dung khóa học được phân chia thành từng vấn đề đi từ cơ bản đến chuyên sâu thì ở trong khóa học này, giảng viên Huỳnh Hoàng Voi lại thiết kế các nội dung trong khóa học thành từng “nhóm lệnh” cơ bản riêng như nhóm lệnh File, nhóm lệnh Home, nhóm lệnh Insert… rất súc tích và cụ thể.

Với điểm mới lạ này của khóa học, nếu bạn là một người hoàn toàn mới mới tìm hiểu đến Powerpoint sẽ hơi khó để bắt kịp, tuy nhiên nếu bạn người đã từng sử dụng Powerpoint, đã từng dùng powerpoint để thuyết trình, báo cáo, đặc biệt là giáo viên giảng dạy, huấn luyện thì khóa học này sẽ lại rất dễ tiếp cận và phù hợp với bạn. Bởi các nội dung trong khóa học được phân thành từng nhóm nhỏ không chỉ giúp bạn được ôn lại những kiến thức và thao tác bản thân từng thực hiện mà còn được tiếp thu thêm những nội dung kiến thức chuyên sâu hơn chỉ khi tham gia các khóa học chuyên nghiệp mới được tiếp xúc đến, giúp học viên học phần nào chắc luôn phần đó.

Do đó không có gì là lạ khi nói khóa học này là một cẩm nang trực tuyến mà bất cứ giáo viên nào cũng không nên bỏ qua.

5. Kết

Trên đây là một số khóa học thiết kế Powerpoint tốt nhất mà chúng mình đã trải nghiệm.

Các bạn đã học khóa nào trong này chưa? Hãy chia sẻ đánh giá của các bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Hoặc nếu bạn đang phân vân về bất cứ khóa học online nào thì hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn một cách nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận