Khóa học bí quyết chinh phục IELTS Reading 7.5

của Vân Anh
Dù từ lâu đã trở thành một kỳ thi phổ biến và là tiêu chí xét tuyển của hầu hết trường học hay doanh nghiệp nước ngoài, nhưng IELTS nói chung và kỹ năng IELTS Reading nói riêng chưa bao giờ là dễ dàng đối với người Việt. Khóa học bí quyết chinh phục IELTS Reading 7.5 sẽ giúp bạn hoàn toàn quên đi nỗi lo này.
Khóa học bí quyết chinh phục IELTS Reading 7.5

Những gì khóa học bí quyết chinh phục IELTS Reading 7.5 mang lại cho bạn

  • Nghiên cứu và chọn lọc thông tin trong học thuật không đơn giản như các kỹ năng biên phiên dịch thông thường, khóa học giúp bạn phân biệt và nắm bắt các mẹo truy xuất thông tin vô cùng hữu ích và nhanh chóng.
  • Khóa học bí quyết chinh phục IELTS Reading 7.5 giúp bạn làm quen với các dạng câu và cấu trúc thường gặp, tự tin hơn trước ngày bước vào kỳ thi IELTS ngoài đời thực.
  • Biết được cách đọc sơ lược và nắm rõ nội dung sơ bộ, chọn lọc thông tin quan trọng đóng vai trò mấu chốt của đoạn hay bài văn, tránh lãng phí thời gian và hiểu sai ý người viết muốn đề cập.

Vì sao bạn nên chọn mua khóa học bí quyết chinh phục IELTS Reading 7.5 trên Kyna?

  • Khóa học bí quyết chinh phục IELTS Reading 7.5 trên Kyna được nghiên cứu, xây dựng giáo án và giảng dạy bởi giảng viên có uy tín cũng như kinh nghiệm trong luyện thi IELTS.
  • Học viên hoàn toàn chủ động trong phân chia thời gian học, bài giảng dưới dạng video tương thích với hầu hết các thiết bị cá nhân như máy tính, tablet hay điện thoại di động.
  • Chỉ ra những mẹo học ôn để chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS, sẵn sàng bước vào môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh như đi du học, gia nhập công ty nước ngoài,…

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT CHINH PHỤC IELTS

Bài viết liên quan

Để lại bình luận