Review khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids từ 1 phụ huynh

của Vân Anh

Xin chào các bạn!

Dạo gần đây các phụ huynh mách nhau đăng ký cho con học khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids để cải thiện trình độ tiếng Anh.

Mình cũng là một trong số phụ huynh đã cho con tham gia khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids.

Hôm nay vừa nhận được kết quả thi Tiếng Anh của con mình vui quá, quyết định lên đây để review khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 cho các bạn nè!

review khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1

1. Tại sao mình lại chọn Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids?

Ai cũng biết rằng Tiếng Anh luôn là vấn đề nan giải đối với các bé. Bố mẹ nào cũng muốn con mình học giỏi, điểm cao, tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn.

Thực sự khả năng Tiếng Anh của cu Bin nhà mình khá kém. Điểm trên lớp thì không phải bàn cãi, chỉ nằm trong khoảng 5-6, vốn từ vựng ít nên bé rất ngại giao tiếp.

Thấy con như vậy, mình rất buồn. Trong khi các bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh với giáo viên và các bạn cùng lớp thì con mình lại rụt rè, e ngại, khoomg dám nói vì sợ sai và sợ các bạn cười nhạo.

Mình quyết định sẽ cho con học thêm tiếng Anh. Ý định ban đầu của mình là cho bé đến các trung tâm nhưng khổ nỗi là mình lại không có thời gian vì suốt ngày đi làm. Đành phải tìm khóa học Online chất lượng cho con học. Không chất lượng coi như công cốc ý. May mắn thay, có chị bạn đồng nghiệp giới thiệu về khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 mà con cô ấy đã học trước đó rồi. Mà công nhận con nhà chị ý học tiếng Anh rất giỏi và giao tiếp cũng rất tốt vì có đợt mình đã đi chơi cùng bé.

Mình cũng cẩn thận, lên mạng tìm hiểu thì biết được khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 này của Kynaforkids và có nhiều đánh giá tích cực về khóa học nên cũng khá an tâm và mình đã đưa ra quyết định đăng kí cho cu Bin học luôn.

2. Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids là gì?

Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids là một khóa học Tiếng Anh Online 1 giáo viên và 1 học sinh.

Con em của bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên chứ phải không thông qua những bài giảng đã quay sẵn.

Khóa học này của Kynaforkids khá độc đáo. Bé học trực tiếp với giáo viên nước mình và nước ngoài thông qua hình thức Video call. Tất nhiên, sẽ có ứng dụng riêng khi bạn đăng kí khóa học này.

Nói thì có vẻ hơi khó hiểu nên các bạn thử xem Video về một buổi học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 nha!

3. Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids dạy những gì?

Mình tìm hiểu khá kĩ thông tin về khóa học trước khi quyết định đăng kí cho bé. Tiền bạc đối với mình không thành vấn đề, quan trọng là bé có cải thiện khả năng Tiếng Anh hay không thôi.

Sau một thời gian học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids, mình thấy rằng lượng từ vựng của cu Bin đã được nâng cao hơn. Cùng với đó, khả năng phản xạ cũng tốt hơn vì được học với giảng viên nước ngoài.

Bé vui vẻ hơn vì phương pháp dạy của các giảng viên trên Kynaforkids rất thú vị và lộ trình kiến thức được cá nhân hóa.

Nghĩa là trước khi bắt đầu học, bên Kynaforkids sẽ có một bài kiểm tra cho bé để biết được trình độ đến đâu. Sau đó họ sẽ thiết kế giáo án riêng để bé dễ tiếp thu hơn.

Điểm đặc biệt của khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 này là bạn được quyền lựa chọn giáo viên cho con mình nhé!

Bạn thích chọn ai thì bạn chọn, cả giảng viên nước ngoài hay Việt Nam và có trình độ tương đương nhau, nam có, nữ có. Sau khi hoàn thành buổi kiểm tra đầu vào cho bé thì bạn sẽ chọn riêng giáo viên nha.

Khóa học tiếng anh này giúp bé vừa học vừa chơi. Giáo viên không tạo áp lực cho bé, bé tự chủ động tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trình độ nghe của cu Bin nhà mình được cải thiện nên bé ngày càng yêu thích học tiếng anh, kể cả khi trên lớp các giáo viên và các bạn. Cu Bin tự tin nói tiếng anh rồi hát bằng tiếng anh cho bố mẹ nghe nữa.

Bên cạnh đó, điểm số các bài kiểm tra ở trường cũng được nâng lên ở mức 8-9-10.

review khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 của kynaforkids

Một điểm mà mình thích nữa ở Tiếng Anh Online 1 kèm 1 là việc tích hợp AI vào chấm điểm phát âm. Bé nhà mình nhờ vậy mà phát âm siêu chuẩn luôn đó các chị ạ.

Tính ra thì mình không có gì gọi là thất vọng sau khi cho con đăng kí khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 này.

4. Phụ huynh đánh giá thế nào về Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids?

Riêng mình, mình đánh giá rất cao chất lượng mà khóa học này mang lại. Đơn giản vì mình thấy khả năng Tiếng Anh của cu Bin tiến bộ hơn trước nhiều.

Ngoài ra, nhiều phụ huynh khác chắc hẳn cũng có những đánh giá tích cực cho khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1. Bạn có thể xem review bên dưới để biết thêm về điều này nhé!

5. Có nên đăng kí học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 hay không?

Giống như mình đã nói, nếu bạn muốn cho con trẻ nâng cao trình độ Tiếng Anh, cải thiện điểm trong lớp mà không có nhiều thời gian học ở trung tâm thì khóa học này là dành cho bạn.

Con mình đã học và trình độ thằng bé tốt hơn trước rất nhiều, tóm lại là nghe nói đọc viết hay phát âm đều ok phết đấy các bạn.

Mình nhớ một buổi học như vậy hình như có giá khoảng 65k, khi đăng kí thì chúng ta sẽ đăng kí theo tuần.

Cách đăng kí thì cũng đơn giản thôi. Đầu tiên bạn click vào link dưới đây

ĐĂNG KÝ KHÓA TIẾNG ANH 1 KÈM 1

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng kí, tiến hành điền đầy đủ thông tin, chọn độ tuổi, chương trình, giáo viên và lịch học. Sau đó bấm Thanh toán. Tiếp tục điền thông tin là xong.

Nếu bạn thấy khó khăn thì hãy chat với nhân viên tư vấn ở góc dưới phải màn hình trong trang thông tin của khóa học nhé!

review khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 của kynaforkids 3

Bên trên là những đánh giá của mình về khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids. Nếu ok thì hãy đăng kí liền tay để nhận được ưu nhé.

Tóm lại, mình thấy khóa học này là thực sự rất chất lượng mà không có gì để bàn cãi quá nhiều.

Hi vọng bài viết giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về khóa học này, chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Có thể bạn sẽ cần:

Làm bạn cùng con

Review ứng dụng Monkey Stories – Học tiếng Anh qua truyện cho bé

Có nên cho con học khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 của Kynaforkids không?

Bài viết liên quan

Để lại bình luận