Học tiếng Hàn giao tiếp online cùng giảng viên Khánh “đẹp trai”

của Vân Anh
  • Bạn đang phát cuồng với những mỹ nam, mỹ nữ Hàn Quốc và mong muốn được làm quen, nói chuyện với họ?
  • Bạn muốn phát triển sự nghiệp tại những công ty Hàn Quốc với mức thu nhập khủng?
  • Bạn yêu đất nước “xứ sở kim chi” và mong muốn được đến đi du lịch hay làm việc tại Hàn Quốc?
  • Bạn là người “cuồng” phim Hàn và muốn xem phim không cần phụ đề?

Một giải pháp hiệu quả giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên đó là khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1 của giảng viên Nguyễn Văn Khánh .

Hãy cùng Đánh giá khóa học bắt đầu khám phá thông tin khóa học và hiệu quả mà khóa học mang lại cho bạn ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Học tiếng Hàn giao tiếp online cùng giảng viên Khánh “đẹp trai”

Thông tin khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1

Khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1 được thầy Khánh biên soạn với 48 bài giảng 3 phần chính:

– Phần 1: Phát âm, bảng chữ cái
Phần đầu tiên trong khóa học, thầy Khánh sẽ giới thiệu đến bạn bảng chữ cái và nguyên âm, phụ âm trong tiếng Hàn, bạn sẽ được luyện tập các cách phát âm như phát âm nhẹ, phụ âm đôi và phụ âm bật hơi,…

– Phần 2: Học từ vựng theo chủ đề

Tại phần học này thầy Khánh sẽ chia sẻ cho các bạn những câu giao tiếp mà bạn thường gặp trong cuộc sống hằng ngày như nói về du lịch, sở thích, đi mua sắm, xem phim,…mỗi chủ đề được chia thành một bài giảng cụ thể, rõ ràng và mạch lạc giúp bạn nắm rõ từng phần bài học và luyện tập, áp dụng vào cuộc sống một cách hiệu quả nhất.

– Phần 3: Các ngữ pháp nền tảng quan trọng
Ngữ pháp được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể giao tiếp hay chinh phục các bài thi học thuật. Đó là lý do mà trong khóa học này, giảng viên sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc, giúp bạn thành công áp dụng đúng chuẩn hệ thống ngữ pháp quan trọng từ cơ bản đến nâng cao.

Nhờ khóa học này, việc học tiếng Hàn của bạn sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản và trở nên thú vị hơn. Sau khóa học bạn sẽ nhận được:

– Nắm vững những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản
– Mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống
– Tăng khả năng phản ứng nhanh khi giao tiếp tiếng Hàn, giúp bạn tự tin hơn giao tiếp với người Hàn Quốc.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1  hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Unica nhỉ?

Đôi nét về giảng viên Nguyễn Văn Khánh

Giảng viên Nguyễn Văn Khánh – Cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, Trường đại học Hà Nội. Hiện nay anh là giáo viên tiếng Hàn và là giám đốc trung tâm “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh” ở Mỹ Đình, Hà Nội.

Bắt đầu dạy tiếng Hàn từ năm 2012 và thành lập trung tâm tiếng Hàn của riêng mình, anh sở hữu những kinh nghiệm giảng dạy, truyền đạt kiến thức rõ ràng, chi tiết và hiệu quả giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng, hiểu bài và áp dụng nhanh vào thực tế.

Hiện tại khóa học của anh tại Unica có gần 8,000 học viên theo học và các học viên đều cảm thấy khóa học vô cùng hiệu quả, dễ hiểu. Với phong thái dạy học gần gũi, dễ hiểu cùng ngoại hình điển trai như mỹ nam Hàn Quốc của thầy Khánh khiến các học viên đều yêu quý thầy.

“Khoá học của thầy dạy chi tiết và dễ hiểu quá ạ! khi nào có khóa tiếp theo vậy thầy?” , “Em rất thích khóa học này, cả bài học lẫn giảng viên đều rất xuất sắc”, “Thầy đã đẹp trai lại còn dạy hay, cảm ơn thầy đã đem đến cho bọn em khóa học bổ ích”,…là những lời nhận xét của học viên sau khi học xong khóa học Giao tiếp tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu của thầy Khánh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TỰ HỌC TIẾNG HÀN THẬT DỄ

Nếu bạn cũng muốn trở thành một người giao tiếp tiếng Hàn thành thạo hay mong muốn được học cùng thầy Khánh vô cùng đẹp trai và bá đạo thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học tiếng Hàn trên website của Unica. Ngoài khóa học Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt – sơ cấp 1 còn rất nhiều các khóa học tiếng Hàn online khác của thầy Khánh mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bạn.

Tham khảo thêm thông tin khóa học tiếng Hàn online của thầy Khánh: Tự học tiếng Hàn thật dễ – Trung cấp 1

Có thể bạn sẽ cần:

Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1

Tiếng Anh giao tiếp thực tế

Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận