Top 3 Khóa học bán hàng Online hay nhất 2019

của Vân Anh

Bán hàng Online đang là một ngành nghề rất phát triển trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn sẽ thấy số tiền kiếm được từ việc bán hàng Online là không hề nhỏ cùng với đó là sự tự do không gò bó trong công việc. Nếu như bạn mới bập bẹ vào con đường kinh doanh – bán hàng online thì mình nghĩ bạn cần phải có một số kiến thức thích hợp để phát triển sự nghiệp của mình. 

Bán hàng trên Facebook, Zalo hay làm một website bán hàng là một trong những công cụ giúp bạn gia tăng doanh số một cách rõ ràng. Với người mới bắt đầu, mình nghĩ bạn cần phải chuẩn bị một số kiến thức trước khi bắt đầu chiến dịch đầu tiên, tránh tiền mất tật mang. Đơn giản như việc bạn dùng tiền chạy Quảng cáo Facebook mà chưa biết gì về nó thì tỷ lệ thành công của bạn chỉ khoảng 5%, đó là những chia sẻ thật lòng vì mình đã mất 600k cho việc chạy Facebook Ads nhưng không thu về doanh thu nào, nhưng đó cũng trở thành kinh nghiệm của bản thân. 

Chính vì lí do đó, mình đã tổng hợp được 3 Khóa học bán hàng Online hay nhất 2019 dành cho các bạn bán hàng online hoặc đang kinh doanh online giúp bạn tăng doanh số một cách đáng kể và sự thật sẽ không thể phủ nhận điều này.

Cùng tham khảo nhé!

Top 3 Khóa học bán hàng Online hay nhất 2019

Facebook Marketing từ A đến Z của Hồ Ngọc Cương

Khóa học đầu tiên mà mình muốn gửi đến các bạn đó là Facebook Marketing từ A đến Z của Hồ Ngọc Cương. Facebook hiện đang là mạng xã hội với lượng người dùng lên hơn 60.000.000 người tại Việt Nam và ngày càng có chiều hướng gia tăng.

Chính vì vậy, tất cả các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn biết tên, thậm chí cả những nhãn hàng nhỏ, những shop thời trang trên phố lớn và cả những quán ăn vỉa hè trong ngõ nhỏ đều xuất hiện trên Facebook. 

Xem thêm bài đánh giá chi tiết: Đánh giá khóa học Facebook marketing từ A – Z của Hồ Ngọc Cương

Bạn hiểu rằng Facebook là một công cụ quảng bá hàng đầu các sản phẩm kinh doanh của bạn đến khách hàng là vô cùng tiềm năng, nói thì nói như vậy nhưng cách sử dụng Facebook để thực hiện những kế hoạch đó là không phải đơn giản. Khi bạn chạy Facebook Ads lần đầu bạn sẽ thấy rất nhiều khó khăn và cùng với đó là làm cách nào để tiếp cận được khách hàng tiềm năng để khi chạy quảng cáo xong thì thu được một khoản lợi nhuận lớn sau khi bạn bỏ ra một số tiền để chạy quảng cáo. 

 Facebook là thị trường lớn với vô vàn khách hàng đủ mọi giới tính, sở thích, ngành nghề và tiếp xúc nhanh chóng với hàng trăm thương hiệu, hàng nghìn sản phẩm khác nhau ngay sau khi đăng nhập. Nói tóm lại khóa học này sẽ giúp bạn đạt được những điều sau đây:

 • Hiểu rõ bản chất quảng cáo facebook.
 • Xây dựng kế hoạch quảng cáo Facebook hiệu quả.
 • Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook.
 • Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao.
 • Sáng tạo, xây dựng hình ảnh, nội dung thu hút, có tính tương tác cao.
 • Áp dụng ngay các thủ thuật tối ưu Facebook Ads ngay trong quá trình học.

Facebook Marketing từ A đến Z của Hồ Ngọc Cương

 

Bạn hiểu vì sao mình lại chọn khóa học này không? Đó là chất lượng mà nó đem lại. Bạn có thể thấy số lượng học viên theo học đạt hơn 12k và khóa học đặc được đánh giá 5 sao.

Khóa học sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi lần đầu chạy quảng cáo mà lại đạt nhiều doanh thu đến vậy. Một điều nữa là, Khóa học Facebook Marketing từ A – Z sẽ giải quyết toàn bộ vướng mắc cho bạn và doanh nghiệp của bạn khi dùng Facebook như 1 “chợ thương mại” – Dù là việc chọn sản phẩm, sáng tạo nội dung hình ảnh gắn với sản phẩm cho đến việc giải quyết khi tài khoản gặp vấn đề và xây dựng chiến dịch quảng trên Facebook thế nào cho hiệu quả bằng những công cụ hỗ trợ tối ưu toàn diện. 

Nói đi cũng phải nói lại, khóa học này có một số nhược điểm nhưng cũng không đến nỗi, đó là một số giao diện của Facebook hiện nay chưa được cập nhật, điều này có thể gây khó khăn cho một số bạn, mình nghĩ đây không phải là vấn đề quá lớn. Tất nhiên nếu bạn muốn hoàn thành trọn bộ khóa học này thì đòi hỏi bạn phải kiên trì, trong quá trình học chắc chắn bạn sẽ gặp một số khó khăn nhất định, bạn hãy yên tâm vì các câu hỏi của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp 24/24 qua các nhân viên hỗ trợ trực tuyến, mọi thứ liên quan đến khóa học. Đó là những gì mà mình muốn nói với bạn trong khóa học đầu tiên này – khóa học chạy quảng cáo với Facebook Ads.

Facebook Marketing từ A đến Z của Hồ Ngọc Cương

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING

Xây dựng cỗ máy bán hàng trên Zalo của Nguyễn Chí Nguyễn 

Khóa học tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn cũng là một nền tảng mạng xã hội đang rất phát triển hiện nay, tất nhiên nó không bằng Facebook nhưng ít nhiều nó cũng có rất nhiều ảnh hưởng và cùng với đó là số lượng khách hàng tiềm năng mà bạn có thể tiếp cận là khá lớn. Không nói nhiều về Zalo những Zalo Marketing cũng có thể nói là một xu thế quảng cáo không thể tuyệt vời hơn, mình thấy rằng số lượng người sử dụng Zalo và đặc biệt là ở Việt Nam là rất nhiều, hầu như ai cũng có tài khoản Zalo, đây không phải là điều gì quá bất ngờ.

Bạn đã biết nguyên tắc Marketing là khi khách hàng xuất hiện ở đâu thì bắt buộc bạn phải hiện diện ở đó. Hiện tại người dùng Internet đang ưu tiên sử dụng Smart Phone nhiều hơn bởi vì nó sẽ rất tiện lợi, nhanh chóng và chính xác hơn. Chính vì thế xu hướng Mobile First, Mobile Commerce đã và đang phát triển rất mạnh mẽ trên toàn thế giới. Theo thống kê thì 80% người Việt Nam sở hữu Smart Phone đều sử dụng Zalo. Hiện tại Zalo đang là ứng dụng nhắn tin số 1 tại Việt Nam và dẫn đầu thị trường với hơn 70 triệu người dùng, điều này có nghĩa là cứ 2 người bạn gặp trên đường thì chắc chắn có 1 người dùng Zalo.

Một số điều nữa, Zalo đang có 51% user tuổi từ 25 – 40  Nhu cầu của người tiêu dùng nhóm này trải dài trên tất cả các lĩnh vực và đây là 1 đại dương xanh, 1 thị trường vô cùng tiềm năng mà bạn không nên bỏ lở. Ngoài ra Zalo còn là 1 kênh chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả trong hệ sinh thái Digitial Marketing. 

Một lí do mà Zalo lại có trong danh sách các khóa học Kinh doanh Online đó chính là nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo Facebook Ads hay Google Ads thì Zalo Ads là một sự lựa chọn hàng đầu, thậm chí bạn sẽ không phải bỏ ra một đồng nào cho Công ty nhỏ của mình trên Zalo. Thứ hai, nếu như bạn muốn kiếm thêm nhiều doanh thu ngoài dùng Facebook Ads thì Zalo Ads sẽ giúp bạn làm điều đó.

Xây dựng cỗ máy bán hàng trên Zalo của Nguyễn Chí Nguyễn 

Nó sẽ mang lại cho bạn những điều sau đây:

 • Thấu hiểu hành vi người dùng trên Zalo .
 • Bạn sẽ sở hữu bí quyết tự tạo ra 1 cửa hàng vô cùng thu hút trên Zalo Shop để bán được nhiều hàng hơn.
 • Bạn sẽ biết cách & tự mình xây dựng 1 cổ máy bán hàng chuyên nghiêp trên Zalo.      
 • Bạn sẽ tự mình xây dựng và quản trị được các chiến dịch quảng cáo tiếp cận hàng 100.000 người trên Zalo Ads.

Một vấn đề muôn thuở cho các khóa học là giao diện của các ứng dụng mới thì chưa được cập nhật, trừ khi khóa học được ra rạp trong thời gian gần thì bạn sẽ không lo về vấn đề đó. Nhưng mình nghĩ đó không phải là một vấn đề quá lớn khi phải bắt đầu tiếp cận một cái gì, điều quan trọng là cách mà bạn tiếp cận nó có đủ lớn hay không thôi. Ok, khóa học này thì chỉ có bấy nhiêu đấy thôi. Chúng ta hãy tiếp đến khóa học tiếp theo nhé!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ZALO MARKETING

65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách

5 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách

Khóa học này chỉ dành cho các bạn đã có website bán hàng cho riêng mình muốn nhiều người biết đến, nó tương tự như Facebook Ads hay Zalo Ads nhưng ở Google Ads thì phạm vi khách hàng tiềm năng là rất lớn, lớn gấp nhiều lần số lượng khách hàng mà Facebook mà Zalo đem lại cho bạn. Thoáng thoáng một chút mình sẽ giới thiệu một chút.

Với môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhất là trong những lĩnh vực hot như bất động sản, đối thủ ngày càng khôn ngoan và tiềm lực tài chính mạnh thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu về nguyên tắc hoạt động của Google Ads cũng như tâm lý khách hàng.

Để lên được quảng cáo Google thì có 2 yếu tố chính quyết định là đấu giá và điểm chất lượng.

 • Đấu Giá: Bạn phải đấu giá số tiền bạn sẵn sàng chi trả cho 1 click hay 1.000 lần hiển thị. Số tiền đấu giá càng cao thì bạn càng có cơ hội hiển thị ở vị trí tốt hơn và nhiều hơn.
 • Điểm chất lượng: Đây yếu tố quan trong nhất đối với quảng cáo Google ads. Cùng 1 vị trí hiển thị, nếu bạn có điểm chất lượng cao thì giá tiền bạn phải trả sẽ thấp. Nếu điểm chất lượng thấp, số tiền bạn phải trả sẽ cao hơn. Thậm chí nếu điểm chất lượng của ban quá thấp, bạn có rất nhiều tiền Google cũng không cho bạn xuất hiện.

Nếu website bạn nhiều người biết đến thì việc còn lại là sản phẩm và khả năng quảng bá sản phẩm của bạn, đó là khả năng viết của bạn để thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng của bạn. Hàng của bạn đạt chất lượng đúng với những gì bạn nói thì bạn sẽ giữ được những khách hàng đó và họ sẽ thường xuyên ghé thăm website và bạn đã có những người hâm mộ. Ngoài ra những lượng share của họ sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn và gia tăng doanh số của bạn lên gấp nhiều lần. Và khoản đầu tư của bạn sẽ không là hoang phí chút nào.

Bạn sẽ đạt những gì sau khóa học này nào?

 • Thấu hiểu và biết cách tránh những sai lầm chết người khi chạy Google Ads.
 • Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Google ads chuẩn quốc tế.
 • Tự tay đưa quảng cáo lên top Google ngay trong khoá học.
 • Tiết kiệm được từ 10-50% ngân sách marketing dành cho Google.
 • Tận dụng được tệp data khách hàng tiềm năng của nhiều dự án khác nhau để tối ưu chi phí.
 • Tối ưu quảng cáo, nâng cao điểm chất lượng để chi phí đầu tư ít hơn đối thủ cạnh tranh.
 • Cách thức đo lường hiệu quả của chiến dịch Google Ads.
 • Loại trừ click ảo, click tặc trong quảng cáo Google Ads.
 

Khóa học này dành cho các bạn đã có website riêng, đặc biệt nó cũng dành cho các bạn làm affiliate marketing quảng bá sản phẩm đến nhiều người tăng cường lợi nhuận khiến bạn có nhiều động lực hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 65 TUYỆT CHIÊU QUẢNG CÁO GOOGLE

Hy vọng rằng với 3 Khóa học bán hàng Online hay nhất 2019 mà Danhgiakkhoahoc,com chia sẻ với bạn trong bài viết trên sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Chúc các bạn thành công! 

Theo dtalkvn.com

Có thể bạn sẽ cần:

Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Đánh giá khóa học Bán hàng Facebook chuyên nghiệp trên Unica

Đánh giá khóa học Giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận