Vì sao nên tham gia khóa học “Xử lý từ chối & chốt Sale đỉnh cao”?

của Vân Anh

Trong thời gian gần đây, khóa học “Xử lý từ chối & chốt Sale đỉnh cao” của giảng viên Bùi Quang Dương trên UNICA đang được nhiều học viên đánh giá cao về tính chất lượng. Theo đánh giá chung của học viên, đây là khóa học thực sự cần thiết đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. 

Vậy vì sao nên tham gia khóa học “Xử lý từ chối & chốt Sale đỉnh cao”?

Bài viết dưới đây Danhgiakhoahoc.com sẽ bật mí cho bạn những lý do khiến bạn tham gia ngay khóa học Xử lý từ chối & Chốt sales đỉnh cao, cùng tham khảo nhé!

Vì sao nên tham gia khóa học “Xử lý từ chối & chốt Sale đỉnh cao”?

Định nghĩa mới về công việc bán hàng 

Thông thường, nhiều người sẽ nghĩ bán hàng là công việc trao đổi hàng hóa giữa người bán và người mua. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0, đây là một lối tư duy cũ cần thay đổi, bơi bán hàng không còn đơn thuần là hình thức trao đổi hàng hóa. Người dùng cần tiếp cận việc bán hàng dưới một cái nhìn mới, có như vậy mới có thể vận dụng tối đa các kỹ năng trong kinh doanh nhằm tối ưu hóa doanh thu hàng tháng. 

xử lý từ chối

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được định nghĩa mới về công việc bán hàng hiện nay. Ảnh minh họa 

Vậy, công việc bán hàng hiện nay là gì, tất cả sẽ được giải đáp trong khóa học Xử lý từ chối & Chốt sales đỉnh cao trên UNICA. Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên sẽ định nghĩa cho bạn thế nào là một công việc bán hàng thực sự, thế nào là xử lý và chốt sale trong kinh doanh bán hàng. Như vậy, với 2 kiến thức nền tảng chuyên môn này, chắc chắn sẽ giúp kiến thức kinh doanh của bạn được nâng tầm hơn. Từ đó, tư duy về bán hàng sẽ theo kịp với tình hình kinh doanh hiện nay, giúp doanh thu được đẩy mạnh hơn. 

Bí quyết xử lý từ chối và chốt sale của những bậc thầy 

Trong kinh doanh, từ chối và hủy chốt sale là điều không tránh khỏi, đặc biệt là đối với kinh doanh online. Tuy nhiên, nhiều người vẫn biết cách xử lý từ chốt và hủy chốt sale một cách chuyên nghiệp, chính vì vậy doanh thu không bị ảnh hưởng. Và trong kinh doanh, người ta gọi đó là nghệ thuật xử lý chốt Sale bậc thầy mà bạn hoàn toàn có thể trau dồi kỹ năng qua các khóa học Bán hàng với những chia sẻ từ chuyên gia chốt Sale hàng đầu.

Trong khóa học Xử lý từ chối & Chốt sales đỉnh cao, giảng viên sẽ để cập đến những kỹ năng trong xử lý từ chối của khách hàng và chốt Sale đỉnh cao nhất của các bậc thầy trong kinh doanh. Các kiến thức chuyên môn này sẽ được giảng viên trình bày một cách cụ thể, kết hợp với các ví dụ thực tiễn mà các bậc thầy đã áp dụng thành công trong quá trình kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, giảng viên còn đề cập đến những thói quen giúp bạn phát triển khả năng xử lý từ chối và chốt sale, nhằm phù hợp với lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. 

chốt sale

Sau khóa học, bạn sẽ biết cách xử từ chối của khách hàng một cách khôn khéo. Ảnh minh họa 

Bí quyết xử lý từ chối khách hàng khôn khéo 

Đối với lĩnh vực kinh doanh nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung, khách hàng luôn được xem là thượng đế. Vì vậy, cho dù trong trường hợp khách hàng có từ chối không mua sản phẩm mà bạn đang bán thì bạn cũng cần xử lý một cách khôn khéo, để tránh mất lòng và giữ chân khách hàng trong thời gian dài. Thực tế, nhiều người trong quá trình quá trình kinh doanh do không biết cách xử lý từ chối nên làm mất đi lượng khách hàng tiềm năng. 

Xuất phát từ thực tiễn này, trong khóa học “Xử lý từ chối và chốt Sale đỉnh cao”, giảng viên Bùi Quang Dương sẽ chia sẻ với bạn 5 bí quyết đỉnh cao trong xử lý từ chối của khách hàng, bao gồm: Xác định nguyên nhân khách hàng từ chối để đi giải pháp đúng nhất, sai lầm khi xử lý từ chối và chốt sale, thời điểm tốt nhất để xử lý từ chối của khách hàng, bí quyết tiên đoán các từ chối và xác định chốt sales từ lúc gợi mở nhu cầu, công thức giao tiếp form – xử lý từ chối cho sự thiếu tin tưởng. 

Bùng nổ doanh số bán hàng trong thời gian ngắn nhất 

Bạn nghĩ việc tăng doanh số sẽ phụ thuộc nhiều vào thời vận, thực tế suy nghĩ này chỉ nằm trong trường hợp bạn chưa biết cách vận dụng các bí quyết giúp bùng nổ doanh số trong thời gian ngắn nhất mà giảng viên Bùi Quang Dương trong khóa học “Xử lý từ chối & chốt Sale đỉnh cao”.

chốt sale thành công

Khóa học sẽ giúp mô hình kinh doanh của bạn bùng nổ chỉ trong thời gian ngắn 

Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên sẽ đề cập đến những yếu tố quyết định đến doanh số bán hàng. Cụ thể như: bí quyết xử lý thông minh và chuyên nghiệp, bí quyết chốt sale mà không cần chốt, xây dựng kịch bản bán hàng và xử lý từ chối, quy trình và những bí quyết chốt sales đỉnh cao, công thức bán hàng thêm nhiều lần cho khách hàng tiềm năng của các bậc thầy kinh doanh… Đặc biệt, cuối khóa học giảng viên sẽ xây dựng một bài thực hành trắc nghiệm, giúp bạn tổng kết lại kiến thức cũng như có thể áp dụng vào mô hình kinh doanh của mình. 

Trên đây là những ưu điểm cũng như lợi ích, kinh nghiệm của khóa học “XỬ LÝ TỪ CHỐI & CHỐT SALE ĐỈNH CAO” của giảng viên Bùi Quang Dương trên UNICA. Có thể thấy, đây là khóa học thực sự cần thiết và đáp ứng được những yêu cầu bức thiết của những nhà kinh doanh hiện nay. Nếu bạn muốn trở thành một nhà kinh doanh thành công, một bậc thầy trong xử lý và chốt sale thì hãy đăng ký tham gia khóa học ngay từ hôm nay!

Chúc các bạn thành công! 

Theo Unica

Bài viết liên quan

Để lại bình luận