Tuyệt chiêu để chọn khóa học chất lượng trên Unica và Kyna

của Vân Anh

Khi bạn đang có nhu cầu học một khóa học online trên Unica và Kyna, bạn tìm kiếm về lĩnh vực mà mình quan tâm thì có rất nhiều khóa học liên quan hiện ra. Bạn không biết làm sao để chọn cho mình khóa học tốt nhất.

Bài viết dưới đây của Danhgiakhoahoc.com sẽ bật mí cho bạn Tuyệt chiêu để chọn khóa học chất lượng trên Unica và Kyna, cùng tham khảo nhé!

Tuyệt chiêu để chọn khóa học chất lượng trên Unica và Kyna

Tìm kiếm thông tin giảng viên

Đối với hình thức học online bạn cũng giống như offline, trước khi đăng ký học thầy cô nào đó, bạn sẽ chọn cho mình những thầy cô dạy giỏi, có tiếng.

Với tên giảng viên mà khóa học cung cấp, bạn tìm kiếm trên google và youtube để thu thập thông tin giảng viên, những đánh giá của học viên sau khi học giảng viên đó.

Nhờ những thông tin đó, bạn sẽ dễ dàng ra quyết định nên chọn giảng viên nào ứng với khóa học của họ.

Những giảng viên có tiếng như Phạm Thành LongRichdad LộcNguyễn Quang Ngọc, Nguyễn Hoàng Khắc HiếuLê Thẩm DươngHaketu… và nhiều giảng viên khác nữa.

Đối với những giảng viên không có thông tin thì thật sự chúng ta rất khó quyết định. Bạn không biết họ là ai làm sao mà chọn mặt gửi vàng đây.

Đây là một tuyệt chiêu rất hay nếu bạn còn băn khoăn chọn khóa học thì nên áp dụng ngay nhé.

Xem các video học thử trong nội dung khóa học

Mỗi giảng viên có một phong cách dạy khác nhau. Học viên có thể học chỉ vì phong cách dạy của thầy này thú vị hơn thầy kia trong cùng một chủ đề. Vì vậy bạn nên xem các video học thử để coi cách giảng viên truyền đạt ra sao. Nội dung kiến thức có thực tế hay không?

Để từ đó xem mình có tiếp thu được bài giảng từ phong cách dạy của giảng viên hay không.

Xem đánh giá của học viên về khóa học

Đây là cách tốt nhất để bạn biết khóa học có chất lượng hay không. Có thể những đánh giá còn ít nhưng bạn cũng nên xem qua để chọn lọc.

Đối với những đánh giá bằng facebook thì bạn nên inbox và hỏi họ chất lượng như thế nào đây là một cách khá hay để bạn có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem số lượng học viên đang theo học khóa học

Đây cũng là tiêu chí mà bạn cũng không nên bỏ qua nó. Nếu giảng viên tốt thì tất nhiên có nhiều học viên theo học thôi. Nên nhìn vào số lượng học viên thì bạn cũng có thể so sánh từng khóa học với nhau.

Hi vọng bài viết trên có thể mang lại cho bạn Tuyệt chiêu để chọn khóa học chất lượng trên Unica và Kyna.

Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA HỌC TRÊN KYNA TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA TẠI ĐÂY

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận