“Đập tan” chứng biếng ăn của trẻ chỉ với 3 khóa học nuôi con trên UNICA

của Vân Anh

Con bạn thường xuyên quấy khóc trong bữa ăn?

Con bạn biếng ăn trong một thời gian dài?

Con bạn ngày càng bị sụt cân, suy dinh dưỡng do biếng ăn?

Đừng quá lo lắng, bởi giờ đây chứng biếng ăn của con bạn sẽ được “đập tan” hoàn toàn chỉ với 3 khóa học nuôi con trên UNICA dưới đây.

“Đập tan” chứng biếng ăn của trẻ chỉ với 3 khóa học nuôi con trên UNICA

 

Khóa học “Bí quyết cho trẻ ăn dặm lớn nhanh, khỏe mạnh”

Theo các nghiên cứu về dinh dưỡng cho trẻ, giai đoạn từ 6 – 12 tháng tuổi là giai đoạn phát triển quan trọng của trẻ, chính vì vậy mẹ phải thực sự quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ. Nếu bố mẹ không chăm trẻ ăn dặm đúng cách thì trẻ rất dễ bị mắc bệnh suy dinh dưỡng.

Vậy, đâu là bí quyết ăn dặm giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, tất cả đã có trong khóa học “Bí quyết cho trẻ ăn dặm lớn nhanh, khỏe mạnh” của giảng viên Đào Ngọc Cường trên UNICA.

khóa học trị biếng ăn cho trẻ trên unica
Sau khóa học “Bí quyết cho trẻ ăn dặm lớn nhanh, khỏe mạnh”, chứng biếng ăn của trẻ sẽ không còn nữa

Trong khóa học này, giảng viên Đào Ngọc Cường sẽ giới thiệu với bạn các kiến thức tổng quan về thời kỳ ăn dặm của trẻ, cũng như các dưỡng chất cần thiết cho trẻ trong thời kỳ này. Dựa trên nền tảng này, bạn có thể tự xây dựng được thực đơn hằng ngày cho trẻ sao cho đảm bảo các chất dinh dưỡng thiết yếu nhất.

Bên cạnh các kiến thức về dinh dưỡng thì khóa học còn chia sẻ với bạn những bí quyết nhằm tạo không khí vui vẻ, giúp trẻ có thể ăn uống một cách tự lập. Ngoài ra, các kiến thức về phòng tránh các bệnh dễ gặp đối với trẻ trong giai đoạn này cũng được chia sẻ một cách chi tiết, cụ thể.

Như vậy, sau khóa học này, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để giúp phát triển sức khỏe của trẻ một cách toàn diện.

Khóa học “Đập tan chứng biếng ăn ở trẻ”

Nếu bạn đang lo lắng bởi trẻ thường xuyên biếng ăn khiến cho cơ thể chậm phát triển, thì khóa học “Đập tan chứng biếng ăn ở trẻ” của giảng viên Đào Ngọc Cường trên UNICA sẽ “cứu cánh” cho bạn.

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ biết được những nguyên nhân hàng đầu khiến cho con mình mắc chứng biếng ăn, từ đó có được những giải pháp chế biến thức ăn sao cho đảm bảo cân đối về dinh dưỡng cho trẻ.

khóa học trị biếng ăn cho trẻ hiệu quả
Khóa học “Đập tan chứng biếng ăn ở trẻ” chính là phương thức “cứu cánh”hoàn hảo cho chứng biếng ăn của trẻ

Cũng trong khóa học này, giảng viên sẽ giới thiệu với bạn 10 nguyên tắc vàng trong giờ ăn của con, giúp cho con bạn ăn ngon miệng hơn và khắc phục hoàn toàn chứng biếng ăn.

Đặc biệt, khóa học này sẽ hướng dẫn cụ thể cách chế biến các thực phẩm giúp trị chứng biếng ăn cho trẻ một cách dứt điểm, giúp trẻ ăn ngon hơn. Như vậy, sau khi kết thúc khóa học này, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải đau đầu vì trẻ thường xuyên quấy khóc, lảng tránh trong mỗi bữa ăn.

Khóa học “Biếng ăn là dĩ vãng – 10 bí quyết giúp trẻ hết biếng ăn”

Khóa học nuôi dạy con giúp trẻ ăn ngon, phát triển khỏe mạnh tiếp theo mà UNICA muốn giới thiệu đến với bạn đó chính là “Biếng ăn là dĩ vãng – 10 bí quyết giúp trẻ hết biếng ăn” của giảng viên Nguyễn Hà.

Khóa học này sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết “cuộc chiến” biếng ăn của trẻ một cách dễ dàng, đơn giản với những bí quyết chữa biếng ăn cho trẻ “nhỏ mà có võ” mà giảng viên Nguyễn Hà chia sẻ như: cách tạo sự thích thú cho trẻ trong bữa ăn, cách giúp trẻ tự lập về việc ăn uống, thậm chí là giúp trẻ hình thành ý thức tự dọn dẹp sau bữa ăn…

Xem thêm: Biếng ăn là dĩ vãng – 10 Bí quyết giúp trẻ hết biếng ăn

khóa học trị biếng ăn cho trẻ nhỏKhóa học “Biếng ăn là dĩ vãng – 10 bí quyết giúp trẻ hết biếng ăn” sẽ giúp trẻ ăn ngon và phát triển tốt hơn

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 10 BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ HẾT BIẾNG ĂN

Sau khóa học này, bạn không chỉ biết cách chữa biếng ăn cho trẻ mà còn được hướng dẫn cách xây dựng thực đơn hằng ngày sao cho trẻ ăn ngon hơn, từ đó giúp trẻ được phát triển cả về chiều cao và cân nặng một cách toàn diện. Như vậy, sau khóa học này chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy việc cho trẻ ăn mỗi ngày thực sự rất nhẹ nhàng và vui vẻ.
Như vậy, với 3 khóa học nuôi dạy con mà UNICA chia sẻ với các bậc cha mẹ nêu trên, chứng biếng ăn của trẻ giờ đây sẽ không còn là nỗi lo.

Chúc các bé luôn luôn mạnh khỏe và phát triển một cách toàn diện!

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận