Trở thành người vợ hạnh phúc: Dễ hay khó?

của Vân Anh

Hôn nhân có đúng như mọi người nói là “mồ chôn của hạnh phúc” hay không?

Bao nhiêu % những người phụ nữ có được hạnh phúc sau khi kết hôn?

Nguyên nhân vì sao hôn nhân lại đổ vỡ và không hạnh phúc?

Hôn nhân đánh dấu một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mỗi người và khi đến với nó, mỗi người sẽ gắn với một số trách nhiệm. Và lúc này điều bạn cần thiết phải làm là tìm cách khiến cho cuộc sống của mình vẫn hạnh phúc giữa những thay đổi mới.

Vậy làm sao để trở thành một người vợ hạnh phúc?

Cùng tham khảo khóa học Trở thành người vợ hạnh phúc của giảng viên Phạm Phương Mai trên Unica.vn nhé!

Trở thành một người vợ hạnh phúc: Dễ hay khó?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRỞ THÀNH NGƯỜI VỢ HẠNH PHÚC

Thế nào là một người vợ hạnh phúc?

Hạnh phúc là một phạm trù rất rộng và khó có thể bao quát được hết. Hạnh phúc là trạng thái con người cảm thấy vui vẻ và cảm thấy cuộc sống luôn tươi mới và tràn đầy năng lượng.

Một người vợ hạnh phúc là người hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc trong tình cảm vợ chồng hoặc họ hạnh phúc khi được gia đình chồng đối xử rất thân thiết. Bất kỳ một người phụ nào họ cũng mong muốn có được một gia đình hạnh phúc.

Thế nhưng “Thân em như hạt mưa sa – Hạt vào đài các, hạt ra ruộng cày”, phụ nữ lấy chồng giống như đánh một canh bạc, được thì ăn cả mà ngã thì về không. Hiểu được tâm lý đó, Unica đã cho ra mắt khóa học Trở thành người vợ hạnh phúc để giúp tình cảm vợ chồng ngày càng gắn kết hơn.

Ai nên học khóa học này?

  • Các đối tượng sắp làm vợ và đang làm vợ, có nhu cầu xây dựng một gia đình hạnh phúc và trở thành 1 người vợ hạnh phúc.
  • Các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu về tư duy, tâm lý, phát triển cá nhân, phát triển kỹ năng mềm.
  • Các đối tượng có nhu cầu tìm hiểu về tâm lý, thiền định, Phật Pháp, NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy).

Bạn biết gì về khóa học Làm vợ hạnh phúc?

Khóa học Trở thành người vợ hạnh phúc cung cấp các nhận thức đúng đắn để xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ trong gia đình luôn hạnh phúc. Giảng viên Phạm Phương Mai sẽ chia sẻ các kiến thức giúp bạn thay đổi từ tư duy đến hành vi để thấu hiểu bản thân, chăm sóc và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Để bản thân bạn là người phụ nữ hạnh phúc và bạn cũng truyền cảm hứng hạnh phúc tới gia đình mình và những người sống xung quanh bạn.

Bạn sẽ học được nghệ thuật trong giao tiếp, nắm vững kỹ thuật sử dụng ngôn từ khép léo để dễ dàng thuyết phục và tạp ảnh hưởng tích cực tới mọi người.

Bạn cũng biết cách tự tin để bộc lộ cảm xúc và mong muốn của bản thân một cách hiệu quả.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Đặc biệt trở thành một nàng dâu hạnh phúc, để không còn lo lắng về mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu. Bạn sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, luôn đẹp và quyến rũ.

Giảng viên Phạm Phương Mai. Có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo và tư vấn về tư duy, tâm lý cho các cá nhân và doanh nghiệp. Dựa trên nền tảng của tâm lý, NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy), thiền định và Phập Pháp. Giảng viên cung cấp các kiến thức thực tế giúp bạn thay đổi từ tư duy đến hành vi để thấu hiểu bản thân, giúp sống cuộc đời có ý nghĩa, thành công và hạnh phúc hơn.

Giờ đây chỉ cần sở hữu khóa học Làm vợ hạnh phúc trên Unica.vn là bạn đã có được bí kíp giữ lửa hạnh phúc gia đình rồi. Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học để nhận được những ưu đãi ngay thôi nào các bạn. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRỞ THÀNH NGƯỜI VỢ HẠNH PHÚC

Có thể bạn sẽ cần:

Khóa học Bí mật phòng the cũng của cô Vera Hà Anh

Ebook 6 bí mật để chồng luôn yêu thương & trân trọng vợ

Khóa học Make up theo phong cách cùng Tina Lê – Miễn phí 100%

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected] 

Bài viết liên quan

Để lại bình luận