Top 2 khóa học kinh doanh trên Amazon “bỏ 1 sinh 10”

của Vân Anh

Amazon được đánh giá là một ông vua bán lẻ trực tuyến khổng lồ lớn nhất thế giới thu hút hàng trăm khách hàng lớn trên thế giới sử dụng.

Đây là nơi có số lượng người bán hàng cũng như người mua cực kỳ đông đảo mà không bó hẹp. Do sự phát triển của mạng internet và thương mại điện tử đã thúc đẩy quá trình ra đời và phát triển của các trang thương mại điện tử và các trang mua sắm hàng đầu thế giới.

Trong bài viết này, Danhgiakhoahoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 2 khóa học học kinh doanh trên Amazon “bỏ 1 sinh 10”.

Cùng tham khảo nhé!

Top 2 khóa học kinh doanh trên Amazon “bỏ 1 sinh 10”

Khóa học “Bán áo thun Pro trên Ebay, Amazon kết hợp với Shopify và Custom Cat”

Đăng ký khóa học: TẠI ĐÂY

Khóa học bao gồm 22 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 06 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bán áo thun trên Ebay, Amazon Pro kết hợp với Shopify và Custom Cat: với 1 mẫu áo định dạng jpeg hoặc png với độ phân giải 4.500 x 5.400 px, bạn có thể list lên Ebay, Amazon và 1 số platforms bán áo thun chuyên nghiệp của Mỹ như Teespring, Sunfrog, Wanelo, Cafepress bán cho vô số khách hàng, vô số lần và dễ dàng nhân bản lợi nhuận lên n lần!

Tận dụng organic traffic của Amazon riêng tại Mỹ với lượt truy cập 2.56 tỉ lượt / tháng và Ebay tại Mỹ 1.16 tỉ lượt truy cập / tháng đồng thời kết hợp với platform ecommerce hàng đầu thế giới là Shopify và xuất ra nhà in cũng hàng đầu thế giới với giá in gốc 6 dollars / áo trong khi bán trên Ebay, Amazon 22.99 dollars / áo tối ưu hóa lợi nhuận và dễ dàng trong quản lý.

Vì vậy, bán áo thun Pro trên Ebay, Amazon kết hợp với Shopify và Custom Cat được các gurus trên thế giới xem là đỉnh cao của MMO, Make Money Online!

Khóa học Bán áo thun Pro trên Ebay, Amazon kết hợp với Shopify và Custom Cat của giảng viên Trần Dũng, với kinh nghiệm 12 năm kinh doanh trên Ebay và Amazon sẽ giúp bạn nắm được một cái nhìn tư duy về công cụ và quy trình bán áo trên Ebay, Amazon kết hợp với Shopify và Custom Cat.

Học kinh doanh trên Aamazon

Khóa học “Bán áo thun Pro trên Ebay, Amazon kết hợp với Shopify và Custom Cat” của giảng viên Trần Dũng, với kinh nghiệm 12 năm kinh doanh trên Ebay và Amazon

Chỉ với 22 bài giảng, khóa học sẽ mang đến cho bạn biết cách:

– Hiểu được tầm quan trọng của an toàn tài khoản khi kinh doanh trên Ebay, Amazon, Shopify và Custom Cat.

– Hiểu được tính cách và văn hóa Mỹ để có thể thiết kế mẫu áo mà khách hàng Mỹ sẽ mua.

– Biết cách thuê sinh viên mỹ thuật hoặc freelancers trên fiverr thiết kế mẫu áo

– Biết cách list áo từ Custom Cat xuất sang Shopify và từ Shopify đồng bộ sang Ebay và Amazon.

– Biết cách xử lý đơn hàng trên Ebay, Amazon.

– Nắm được tiếng Anh căn bản dành cho Ebay, Amazon, Shopify và Custom Cat.

Khóa học “Amazon FBA (Fulfillment by Amazon) – Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra thế giới”

Đăng ký khóa học: TẠI ĐÂY

Khóa học bao gồm 66 bài giảng và thời lượng học là 08 giờ 10 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Chắc hẳn, ở đây có rất nhiều người lầm tưởng rằng con đường kinh doanh Online trên Amazon chỉ là bán hàng và nhiều người chưa hình dùng được ra các bước kinh doanh trên đây. Bán hàng trên Amazon gồm những bước gì, kinh doanh trên Amazon khó hay dễ, dành cho những ai, cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xác minh như thế nào.

Hiện nay, mạng internet bùng nổ rất mạnh, nếu bạn chưa biết cách kinh doanh thì hãy tham khảo các khóa học kinh doanh trên Amazon để biết thêm thông tin và kỹ năng.

Bạn có biết không, từ trước đến nay ai cũng nghĩ là hàng Việt Nam không thể cạnh tranh với hàng hóa của các nước khác trên thế giới, nên hầu hết khi nghĩ đến xuất khẩu trực tiếp (đặc biệt là bán lẻ) doanh nghiệp cảm thấy rất khó khăn. Họ thường chọn con đường OEM/ ODM cho các nước khác hoặc xuất khẩu bán buôn qua các nền tảng như Alibaba mang lại giá trị gia tăng thấp.

Khóa học “Amazon FBA (Fulfillment by Amazon) – Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra thế giới” của giảng viên Giàng Thuận Ý trên UNICA sẽ chia sẻ cho bạn từ A đến Z cách xuất khẩu hàng hóa có nguồn gốc từ Việt Nam ra thế giới thông qua Amazon.

học kinh doanh trên Amazon

Khóa học “Amazon FBA (Fulfillment by Amazon) – Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra thế giới” của giảng viên Giàng Thuận Ý trên UNICA

Đôi điều về giảng viên của khóa học này là giảng viên Giàng Thuận Ý. Hiện Anh đang là chuyên gia về lĩnh vực Marketing Online như: Amazon, Facbook, Zalo… Chuyên hỗ trợ, tư vấn, đào tạo, chuyển giao quy trình làm việc và hợp tác với các Tổ chức, Cá nhân có nhu cầu về các lĩnh vực trên.Từng đảm nhận Giám đốc Kinh doanh (Xây dựng chiến lược Kinh doanh – Marketing, Setup hệ thống kinh doanh, Đội ngũ quản trị và điều hành doanh nghiệp). Giám đốc Chi nhánh (Quản trị hệ thống Kinh doanh – Nhân Sự, Điều hành doanh nghiệp).

Chuyên gia tư vấn về Kinh doanh – Khởi nghiệp – Marketing, có kinh nghiệm làm việc ở hàng chục công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: Đào tạo,Kinh Doanh – Marketing, Dịch Vụ,  Quản lý và Điều hành doanh nghiệp.

Với chức vụ và kinh nghiệm lâu năm như vậy, khóa học “Amazon FBA (Fulfillment by Amazon) – Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra thế giới” sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về cách thức xuất khẩu hàng hóa lên Amazon.com.

Thông qua 66 bài giảng online, khóa học kinh doanh trên Amazon sẽ trang bị cho học viên kiến thức cơ bản nâng cao về hoạt động kinh doanh của mình. Phương pháp giảng dạy chủ yếu bằng các ví dụ thực tế, CHỦ YẾU LÀ HÀNG VIỆT NAM có lợi thế trên thế giới, các ví dụ và phân tích dựa trên các sản phẩm đã bán, đã thành công, từ đó học viên có thể rút ra các kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho con đường kinh doanh của mình.

Khóa học đặc biệt CHUYÊN SÂU VỀ CÁCH XUẤT KHẨU HÀNG CÓ NGUỒN GỐC VIỆT NAM ra thế giới, đây là điểm đặc biệt hơn hẳn các khóa học khác ở trên thị trường.

Với top 2 khóa học kinh doanh online trên UNICA, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ con đường kinh doanh nào đúng cho bản thân mình và đưa công ty phát triển.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ cần:

89 ngày thành tài với Amazon shipping

Kiếm ngàn đô với Dropshipping trên Amazon

Kiếm tiền toàn cầu với Amazon bằng cách xuất bản Ebook của bạn

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận