Top 3 khóa học bán hàng trên Shopee thực chiến kinh doanh đỉnh cao dành cho người mới

của Vân Anh

Shopee chính là sàn thương mại điện tử số 1 Việt Nam với lượng truy cập tự nhiên mỗi tháng gần 65 triệu. Với một thị trường khổng lồ và đầy tiềm năng như vậy thì các khóa học bán hàng trên Shopee mọc lên như nấm sau mưa.

Bài viết dưới đây Danhgiakhoahoc.com xin giới thiệu tới bạn đọc bài viết “Top 3 khóa học bán hàng trên Shopee thực chiến kinh doanh đỉnh cao dành cho người mới”.

Hy vọng đây sẽ là những gợi ý giải pháp dành cho bạn đọc quan tâm và giúp bạn lựa chọn được những khóa học phù hợp cho mình.

Top 3 khóa học bán hàng trên Shopee thực chiến kinh doanh đỉnh cao dành cho người mới

1. Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020

 • Thời lượng học: 07 giờ 52 phút
 • Giáo trình: 77 bài giảng
 • Giảng viên: Lê Quỳnh Sơn
 • Xem chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY

Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020

Khóa học bán hàng trên Shopee “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020”

Là một trong những khóa học Kinh doanh khởi nghiệp mới nhất hiện nay, khóa học bán hàng trên shopee “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020 rất được các học viên tại Unica quan tâm và đón nhận nhiệt tình.

Đồng thời đánh giá rất cao sự mới mẻ. Nội dung update mới cũng như những chia sẻ phù hợp với tình hình các sàn thương mại điện tử ngày nay.

Khóa học gồm 77 bài giảng trực tuyến được biên soạn thành các nội dung cụ thể lớn trong thời lượng 7 giờ 52 phút.

Đồng hành cùng học viên là Giảng viên – chuyên gia đào tạo Lê Quỳnh Sơn. Cô có kinh nghiệm đào tạo cho hơn 50 doanh nghiệp lớn nhỏ về marketing, về kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử Shopee, Sendo, Facebook… . Khóa học sẽ giúp học viên có được kiến thức và lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm thực chiến nhất.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ hoàn toàn có thể trở thành một bậc thầy kinh doanh tự do với khả năng kiếm về lợi nhuận gấp tới 10 lần so với doanh thu hiện tại của shop. Đưa thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng nhất và nhanh chóng trở nên giàu có, thành công với những nội dung chia sẻ là những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến do chính giảng viên và những “bậc thầy kinh doanh” trên 5 năm với Shopee!

Để có thể tìm hiểu chi tiết và sở hữu những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến đỉnh cao trên Shopee, bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học bán hàng trên Shopee Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020 để tìm hiểu thật chi tiết nội dung khóa học và nhanh chóng tham gia ngay trước khi khóa học kết thúc các chương trình ưu đãi nhé!

2. Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

 • Thời lượng học: 04 giờ 27 phút
 • Giáo trình: 29 bài giảng
 • Giảng viên: Nguyễn Trung Kiên
 • Xem chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY

Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

Khóa học bán hàng trên Shopee “Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z”

Một khóa học bán hàng trên Shopee mới được sản xuất vào giới thiệu tới học viên tại Unica, khóa học cũng được các học viên đánh giá là có nội dung vô cùng mới mẻ, gần gũi, sát thực tế và rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh đỉnh cao từ những bậc thầy bán hàng đi trước, do đó khóa học “Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z” không khác gì một cuốn sách trực tuyến tổng hợp những bí quyết kinh doanh đỉnh cao trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Khóa học do giảng viên – chuyên gia đào tạo kinh doanh offline Nguyễn Trung Khiên hướng dẫn sẽ giúp học viên nhanh chóng làm quen và sớm xây dựng được một bộ máy kinh doanh hoàn hảo trên Shopee.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể tự mình định hướng được mình nên kinh doanh trên Shopee theo xu hướng nào; nắm trong tay những bí quyết kinh doanh bán hàng đỉnh cao như bí quyết để đăng sản phẩm trên shop của bạn, bí quyết để SEO tối ưu nhất quảng cáo và sản phẩm của bạn, cách để bạn hiển thị quảng cáo của mình trên Shopee và tới được tệp khách hàng tiềm năng nhất; bí quyết để tìm, lọc và SEO từ khóa hagtag trên Shopee, hướng dẫn chi tiết quy trình kiểm soát và quản lý đơn hàng hiệu quả…

Không chỉ có vậy khóa học bán hàng trên Shopee này còn hướng dẫn học viên biết cách sử dụng 3+ công cụ hỗ trợ đắc lực để giúp cho công việc quảng cáo và tối ưu nội dung sản phẩm của bạn tốt nhất, cùng với đó là rất rất nhiều chia sẻ, kinh nghiệm thực chiến do chính giảng viên tự mình trải nghiệm và đúc kết nên, hoàn toàn có thể giúp học viên ngay lập tức ứng dụng được luôn vào công việc kinh doanh của mình.

Để có thể tìm hiểu chi tiết và sở hữu những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến đỉnh cao trên Shopee, bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học bán hàng trên Shopee Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020 để tìm hiểu thật chi tiết nội dung khóa học và nhanh chóng tham gia ngay trước khi khóa học kết thúc các chương trình ưu đãi nhé!

3. Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

 • Thời lượng học: 05 giờ 39 phút
 • Giáo trình: 38 bài giảng
 • Giảng viên: Trần Hoa
 • Xem chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY

Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Khóa học bán hàng trên Shopee “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook​​​​​​​”

Đây không phải là khóa học bán hàng trên Shopee thuần túy mà còn bao gồm thêm cả Zalo và Facebook – hai trong rất nhiều kênh bán hàng online hiệu quả được nhiều người tìm kiếm và học hỏi.

Với khóa học này, học viên sẽ được giảng viên – chuyên gia đào tạo Trần Hoa hướng dẫn và chia sẻ những kiến thức tổng hợp cơ bản nhất để trở thành “thánh bán lẻ” online đỉnh cao trên Shopee, Zalo và Facebook. Giúp bạn có thể đem về lợi nhuận khổng lồ từ việc kinh doanh online.

Nội dung khóa học được chia thành rất nhiều phần học lớn theo từng chủ đề giúp học viên có thể theo dõi và ứng dụng linh hoạt những kiến thức mình lĩnh hội được vào trong công việc kinh doanh.

Kết thúc khóa học học viên sẽ có thể có được:

 • Tư duy bán hàng thành công của những thánh bán lẻ tuyệt đỉnh
 • Bí quyết để tìm ra insigh khách hàng và ứng dụng list chân dung đó vào công việc kinh doanh cả trên Zalo, Facebook và Shopee
 • Bí quyết và hướng dẫn học viên cách để viết content đánh trúng tử huyệt cảm xúc và thôi miên khách hàng
 • Các cách viết content đặc thù trên các kênh kinh doanh online khác nhau
 • Bí quyết livestream bán hàng nghìn đơn cực chất;…

Cùng với đó, giảng viên Trần Hoa sẽ chia sẻ tới học viên của mình hàng loạt những chiến lược kinh doanh online đỉnh cao dành cho cả người mới và người đã từng kinh doanh, bí quyết để chốt sale thần sầu gọi 10 chốt 10. Thậm chí là những pha xử lý từ chối thâm thúy và ấn tượng dành riêng cho chủ shop trong trường hợp gặp không đúng khách hàng của mình.

Để có thể tìm hiểu chi tiết và sở hữu những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến đỉnh cao trên Shopee, bạn đọc quan tâm hãy click vào khóa học bán hàng trên Shopee TẠI ĐÂY để tìm hiểu thật chi tiết nội dung khóa học và nhanh chóng tham gia ngay trước khi khóa học kết thúc các chương trình ưu đãi nhé!

4. Kết luận

Như vậy Danhgiakhoahoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc top 3 khóa học bán hàng trên Shopee hay và mới nhất.

Bạn đọc quan tâm đừng bỏ lỡ tham gia các khóa học với ưu đãi học phí cực tuyệt vời chỉ có tại Unica.

Nhanh chóng nắm trong tay những giá trị thực chiến kinh doanh đỉnh cao trên shop bán hàng của mình và thu về lợi nhuận khủng ngay hôm nay nhé!

Chúc bạn học tập thật hiệu quả và chúc bạn thành công!

Theo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Kiếm tiền toàn cầu với Amazon bằng cách xuất bản Ebook của bạn

Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận