Táo bón – Đừng lo đã có hạt Sành

của Vân Anh

Xin chào các bạn!

Mình là Nam. Mình ở Hà Nội.

Mình bị táo bón phải 3 tháng nay rồi. 3-4 ngày mới đi 1 lần. Mà mỗi lần đi thì khổ như đang phải chịu cực hình, phân thì cứng, cảm giác tắc nghẽn hậu môn trực tràng. Ăn không ngon, ngủ không yên. Mình đã dùng rất nhiều loại thuốc, nào là thuốc Tây, nào là men vi sinh mà dùng thì ngày nào dùng thì thấy đi được, ngừng dùng là lại bi lại.

Chán kinh ý.

Táo bón - Đừng lo đã có hạt Sành

Mình lên mạng tìm hiểu thì thấy mọi người quảng cáo Hạt Sành chữa được các bệnh về dạ dày và đại tràng, chữa được cả táo bón nữa.

Mình có đi tìm hiểu thêm thông tin về hạt sành thì biết được là hạt này có rất nhiều tác dụng tốt và là hạt cây tự nhiên, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ gì nên mình cũng thấy hay hay. Mình đánh liều, mua thử 1 liệu trình của bạn Vân Anh (sdt bạn ý: 0966934858) về dùng thử. Mà ai ngờ hạt này hay thật các bạn ạ!

Bạn Vân Anh bán cho mình 290k 1 liệu trình hạt Sành TRẮNG 80 viên, uống trong 40 ngày, là khách mới nên bạn ý miễn phí ship.

Mình mua về, mỗi ngày uống 2 viên sau ăn sáng và ăn tối 15 phút.

Mà uống đơn giản lắm, uống với nước như uống thuốc Tây thôi.

Mình uống được tầm 10 viên, tức là 5 ngày đã thấy rõ sự thay đổi rồi nhá. Ôi cho hạt Sành này vào miệng là thấy đắng ghê ý, đúng là thuốc đắng giã tật.

Ngày đầu mình uống thì chưa thấy gì cả, sang ngày thứ 3 là đi được rồi, ngày thứ 5 là ngày đi 1 lần mà trước đó 3-4 ngày mới đi 1 lần cơ mà.

Thấy hiệu quả, mình kiên trì uống 1 liệu trình đó. Sau khi uống 1 liệu trình thì mình đã đi VS bình thường, ngày đi 1 lần, phân đẹp lắm rồi. Nhưng mình vẫn kiên trì dùng hạt sành tiếp để bảo vệ dạ dày, đại tràng của mình. Vì Hạt này là hạt cây tự nhiên, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ mà giá rẻ, tính ra có 7k/1 ngày. Bớt uống cốc trà đá là bảo vệ dạ dày, đại tràng rồi. Chứ uống thuốc Tây có mà mất tiền triệu 1 liệu trình, đấy là không biết có khỏi hay không.

Ai ngờ cái hạt Sành này nhỏ nhỏ mà trị táo bón hiệu quả thật.

Bạn nào bị như mình thì mình khuyên thật lòng nên tìm hạt Sành trắng mà uống nhé!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận