Tại sao nên tham gia khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực”?

của Vân Anh

UNICA đã kết hợp với giảng viên Trung Phạm xây dựng thành công khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực”. Mặc dù là khóa học mới nhưng lại được nhiều học viên đánh giá rất cao.

Vậy, tại sao khóa học này lại tạo được sức hút mang tính rộng rãi, hãy cùng Danhgiakhoahoc.com lắng nghe một số chia sẻ của các học viên về khóa học dưới đây nhé!

Tại sao nên tham gia khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực”?

Anh Nguyễn Trung Hiếu: “Khóa học giúp tôi biết cách xây dựng mục tiêu”

Tôi năm nay 35 tuổi, làm nghề kinh doanh. Trước đây, công việc của tôi cũng được xem là có đồng vào, đồng ra, tuy nhiên nếu tính theo mức lợi nhuận thì vẫn chưa thực sự cao. Đặc biệt, trong 1 năm trở lại đây thì công việc kinh doanh của tôi gặp nhiều khó khăn và thất bại. Chính điều này khiến cho tôi vô cùng hoang mang, lo lắng.

Tôi đã cố gắng tìm nhiều cách để khắc phục, kéo mức lợi nhuận lên, tuy nhiên vẫn không khả quan. Đúng lúc này, tôi biết đến khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực” của giảng viên Trung Phạm trên UNICA. Và thật may mắn khi tôi biết đến khóa học này. Bởi sau khi tham gia, khóa học giúp tôi biết cách xây dựng mục tiêu một cách hợp lý và khoa học. Cụ thể, tôi đã biết cách lên thời khóa biểu, cách hạch toán thời gian, cách ưu tiên mục tiêu hàng đầu… Cũng chính điều này đã giúp cho công việc làm ăn của tôi được thuận lợi hơn, nhờ đi theo một lộ trình phát triển thích hợp”.

Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực
Khóa học sẽ giúp bạn biết cách xây dựng mục tiêu đúng đắn. Ảnh minh họa

 

Chị Lê Thùy Mai Anh: “Tôi đã biến được mục tiêu thành hiện thực đến 80%”

Tôi tình cờ được một người bạn giới thiệu về khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực trên UNICA. Bạn ấy khuyên tôi nên tham gia vì khóa học này thực sự rất ý nghĩa. Ban đầu, tôi cũng ngờ ngợ nhưng rồi vẫn quyết định tham gia, và cho đến bây giờ tôi vẫn khẳng định rằng, đó là quyết định đúng đắn nhất của mình.

Đến với khóa học này, giảng viên Trung Phạm đã chia sẻ cho tôi những bí quyết “tuyệt đỉnh thần sầu” như: cách thức tỉnh động lực trong bản thân, cách duy trì thái độ tích cực đối với mục tiêu…, để có thể biến được mục tiêu trở thành hiện thực. Giờ đây, tôi đã biến được mục tiêu thành hiện thực đến 80%. Tôi thực sự cảm ơn giảng viên Trung Phạm và UNICA”.

 

Bạn Nguyễn Văn Tiến: “Khóa học đã giúp em biết sống một cuộc sống ý nghĩa hơn”

Hiện tại, em đang là một sinh viên. Trong một buổi hội thảo, em được một giảng viên hỏi rằng “Thế nào là một cuộc sống ý nghĩa”.  Em cảm thấy hơi hoang mang và không biết phải trả lời như thế nào. Em có mang câu hỏi đó hỏi lại một người bạn của mình và được bạn ấy trả lời rằng “Hãy tham gia khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực” trên UNICA thì cậu sẽ tìm được câu trả lời”.

Và quả thật đúng như vậy, sau khi tham gia khóa học, em không chỉ biết được thế nào là một cuộc sống ý nghĩa mà còn biết cách làm cho cuộc sống của mình thêm phần tích cực và năng động. Thực sự, khóa học đã giúp em biết sống một cuộc sống ý nghĩa hơn đối với gia đình và cộng đồng”.

 

Cô Lê Thị Tuệ: “Giờ đây, tôi đã biết làm sao để sống an nhiên”

Tôi là một học viên quen thuộc của UNICA và tôi rất thích các khóa học ở đây. Mới đây, tôi có đọc được nhiều bình luận tích cực của các học viên về khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực”, vì vậy tôi đã quyết định đăng ký khóa học.

Trong khóa học này, bên cạnh việc chia sẻ, hướng dẫn về những bí quyết trong việc xác định mục tiêu và biến mục tiêu thành hiện thực, thì giảng viên còn hướng dẫn tôi cách xây dựng một cuộc sống an nhiên. Đây chính là điểm mà tôi thích nhất về khóa học. Giờ đây, tôi đã biết làm sao để sống an nhiên, bớt ưu phiền. Thực sự giờ ai gặp tôi cũng khen tôi càng ngày càng trẻ, khỏe và vui vẻ hơn. Tôi thực sự rất hài lòng về khóa học”.

Như vậy, qua những chia sẻ của học viên ở trên, bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa, lợi ích rất thiết thực của khóa học “QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI – BIẾN ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC”. Vậy, nếu muốn biến những mục tiêu của mình nhanh chóng thành công hơn thì bạn hãy tham gia khóa học ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

Có thể bạn sẽ cần:

Đánh giá khóa học Quản trị cảm xúc

Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công

Bí quyết phát triển hệ thống bán hàng và tăng doanh số nhanh chóng

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận