Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công

của Vân Anh

Nghề –  Công cụ – Kỹ năng mềm là 3 yếu tố giúp bạn bước đến thành công. Sở hữu 3 yếu tố này và kiểm soát chúng một cách hiệu quả sẽ là hành trang tuyệt vời giúp bạn hoàn thành được mục tiêu dựa trên nguồn lực mà bạn có.

Khóa học Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công” sẽ hướng cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất về gói hành trang ấy, bạn sẽ định hướng được đường đi đến mục tiêu thông qua việc kiểm soát, kết hợp, phân bổ hiệu quả nguồn lực của bạn.

Quản trị cuộc đời - Đường đến thành công

 

Hãy đến với khóa học Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công của TS. Lê Thẩm Dương tại Unica.vn. Đây là nơi để bạn khám phá được giá trị của bản thân và tìm kiếm con đường thành công cho chính mình.

Thông tin  khóa học

 

Quản trị cuộc đời - Đường đến thành công

Ai nên học khóa học này?

Các cá nhân đang mong muốn thành công từ việc hiểu rõ bản thân mình là ai, xác định đúng mục tiêu và cách thức để hoàn thành mục tiêu đó.

Nội dung khoá học

  • Phần 1: Đặt vấn đề (3 bài)
  • Phần 2: Những chiến lược cuộc đời (3 bài)
  • Phần 3: Thực hiện chiến lược cuộc đời (5 bài)

Bạn sẽ học được gì?

  • Hiểu được thế nào là quản trị và quản trị cuộc đời
  • Nắm rõ quy trình thực hiện mục tiêu
  • Biết được phương pháp, cách thức thực hiện mục tiêu thành công
  • Khám phá giá trị bản thân và vận dụng nguồn lực sẵn có

Giảng viên

Lê thẩm dương

Đánh giá học viên về khóa học

Khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công” của tiến sĩ Lê Thẩm Dương có gần 1000 học viên theo học. Trong đó 90% học viên đánh giá 5* cho khóa học.

Dưới đây là một số nhận xét của học viên:

  • Nam Khanh Do
Đây là khóa học xứng đáng phải sở hữu đầu tiên trên Unica. Nội dung bài giảng là những kiến thức được tổng hợp của nhiều người, đó là những chỉ dẫn rất quý giá giúp mỗi cá nhân định hình hướng đi cho mình, được trình bày rất hài hước và cũng rất đanh thép bởi Thầy Dương. Xin cám ơn Thầy đã cho chúng em một bài học rất bổ ích để không bị lạc lối và mở ra bước đường thành công trong cuộc đời.
 
  • Nguyen Khac Lam

Khoá học thật là bổ ích. Mình đã học được rất nhiều điều mà lúc trước mình không biết. Giờ mình đã biết cách giải quyết những vấn đề mà mình đã mất rất nhiều thời gian mà vẫn chưa thể giải quyết. Cảm ơn thầy Dương và Unica!!!

  • Trương Văn Cường

Khóa học vô cùng tuyệt vời!!! Thầy Dương rất hài hước, dí dỏm nhưng cực kỳ sâu sắc, thấm thía!!! Khóa học rất hữu ích cho cuộc sống. Cảm ơn những giá trị mà Thầy và Unica đã chia sẻ cho cộng đồng.

 Còn rất nhiều đánh giá của học viên về khóa học, bạn xem thêm TẠI ĐÂY
 
 

Bài viết liên quan

Để lại bình luận