Tại sao đàn ông nghiện thổi kèn (BJ)?

44% đàn ông sẽ kết thúc mối quan hệ nếu người phụ nữ không chịu oral sex hoặc oral sex tệ hại. Vậy tại Sao đàn ông nghiện thổi kèn (BJ)?
Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em băn khoăn.
Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Danhgiakhoahoc.com nhé!
Tại sao đàn ông nghiện thổi kèn (BJ)?

BJ là gì? là viết tắt của cụm từ Blow job chỉ phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng hay tiếng lóng là “thổi kèn”. Đây là phương pháp mà người nữ sử dụng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của người nam trong quan hệ tình dục.

Nếu thực hiện đúng cách, cảm giác sẽ tốt hơn sex nhiều

Đơn giản là vì bạn có nhiều “vũ khí” hơn sex truyền thống (2 tay, môi và lưỡi). Do đó bạn có thể làm được nhiều thứ hơn.  

Điều này mang lại vô vàn cảm giác thú vị, phấn khích khác nhau mà không hình thức sex nào khác làm được. 

Chàng có cảm giác được tận hưởng và chiều chuộng

Sau một ngày dài làm việc, đàn ông thường chỉ muốn được thư giãn. Sex truyền thống – đặc biệt với đàn ông – đòi hỏi nhiều công sức. 

Thổi kèn tốt giúp chàng lên thiên đường mà không cần phải tốn công sức nào cả. Khi được nâng niu cậu nhỏ, chàng sẽ cảm thấy hạnh phúc và tận hưởng cảm giác lên tận thiên đường. Đây là cách hoàn hảo để giải phóng stress sau một ngày bận rộn.

Cực khoái có thể mạnh hơn gấp 2-5 lần

Nhờ vô vàn kỹ thuật đa dạng có thể sử dụng trong thổi kèn, chàng được tự do thư giãn tận hưởng, và máu được tập trung đúng chỗ (tức là không sử dụng để di chuyển cơ thể trong sex thông thường), cực khoái của chàng có thể mạnh hơn rất, rất nhiều.

Giải tỏa nỗi lo về sex

Đàn ông thường có rất nhiều nỗi lo về sex như: xuất tinh sớm, sự cương cứng, kích thước dương vật, tránh thai…

Thổi kèn giúp chàng giải tỏa các nỗi lo này. Đó là một nguyên nhân khiến cảm giác lên đỉnh mãnh liệt hơn nhiều.

Được chiều chuộng như VUA

Thông thường phụ nữ là người được săn đón, chăm sóc, chiều chuộng trên giường.

Nhưng khi giai đoạn chinh phục đã qua, đàn ông sẽ trở nên lười và mong được chăm sóc, chiều chuộng tương tự. Đó là lý do vì sao họ thường tìm đến GÁI!

Tất cả đàn ông trên trái đất này đều thích được thổi kèn, còn hơn cả bia và bóng đá nữa. Không những vậy, được thổi kèn tốt còn có thể là cảm giác sung sướng nhất một người đàn ông có thể trải nghiệm trong đời mình. Do cường độ gia tăng của cực khoái, nó thực sự khiến thổi kèn mạnh mẽ hơn sex truyền thống nhiều. 

Trong cuốn sách “Your Mama Was Wrong” (Mẹ bạn đã sai), Dennis Evans tiết lộ rằng thổi kèn là dịch vụ mà gái mại dâm được yêu cầu nhiều nhất. Đồng thời hơn 50% khách hàng của gái mại dâm là đàn ông đã có vợ. Dennis cũng chỉ ra rằng đàn ông chỉ đi tìm kiếm những thứ mà anh ta không thể có được khi ở nhà. 

(Năm 1998, Tổng Thống Mỹ Bill Clinton vướng phải vụ scandal tình ái bê bối khi bị phát hiện đang được thổi kèn trong Nhà Trắng từ cô nhân viên Monica Lewinsky không mấy xinh đẹp. Bill sẵn sàng nhận rủi ro mất chức Tổng thống và hủy hoại danh tiếng của mình để đổi lấy thổi kèn?)

Nếu chàng của bạn nói rằng anh ấy không thích thổi kèn, thì có lẽ bởi 1 trong 3 lý do sau…

  Chàng xấu hổ không dám nói thật với bạn. Chàng sợ bạn sẽ nghĩ xấu chàng (đặc biệt nếu trước đây bạn đã thể hiện thái độ tiêu cực về thổi kèn). 

  Bạn chưa biết cách thổi kèn tốt. Nếu làm đúng sẽ khiến chàng co giật không kiểm soát. Nếu làm sai sẽ chỉ gây đau và khó chịu (ví dụ: dùng răng không đúng cách).

  Chàng chưa bao giờ nếm trải cảm giác được thổi kèn xuất sắc trong đời mình (ồ, điều này không hề gây ngạc nhiên chút nào cả, vì 90% chị em phụ nữ vẫn còn nghĩ rằng thổi kèn là một việc hạ cấp và dơ bẩn).

Để chàng không bao giờ có ý định đi tìm gái vậy tại sao bạn không thổi kèn cho chàng nhỉ?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT THỔI KÈN ĐỈNH CAO

Có thể bạn sẽ cần:

Hiển thị các bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này

Leave a Reply