Review khóa học SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày

của Vân Anh

Xin chào các bạn! Thay vì review trung tâm nào dạy SEO tốt, mình sẽ đi thẳng vào khóa học SEO thực hành mình đã từng tham gia và cảm thấy nó khá hiệu quả, đối với người mới bắt đầu hoặc những người không biết gì cả đều có thể học và thực hành ngay luôn.

SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày là khóa học SEO online mình đã học xong. Chính vì thế mình review khóa học này để giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn, nên mua khóa học này hay không.

Cùng tham khảo nhé!

Review khóa học SEO Thực hành - TOP 1 Google trong 30 ngày

Chắc hẳn, ai cũng hiểu được lợi ích to lớn từ SEO. Thế nhưng SEO không phải là chuyện dễ dàng, có thể làm được trong một sớm một chiều. Bạn cần có kiến thức, kỹ năng và kế hoạch phù hợp để tiết kiệm thời gian “lên đỉnh”.

Mình sẽ không dài dòng nữa, khóa học SEO mà mình review bên dưới đã giúp mình đi nhanh nhất có thể.

Giảng viên của khóa học SEO này là ai?

Mỗi người đều hơn nhau ở lựa chọn.

Dĩ nhiên là có rất nhiều khóa học SEO ngoài kia, thế nhưng lựa chọn đúng sẽ dẫn lối bạn đến thành công. Và mentor là người “đưa đò” cực kì quan trọng.

Đình Tỉnh với 7 năm làm dịch vụ SEO là một người anh mà mình theo dõi khá lâu trên Facebook, anh cũng là người chuyên đào tạo SEO thực chiến, hiện tại là người có nhiều khóa học SEO nhất Việt Nam.

Review khóa học SEO Thực hành - TOP 1 Google trong 30 ngày

Trong số những khóa học SEO online tại nhà (chưa kể các khóa offline tại trung tâm) thì mình đặc biệt khuyến nghị với bạn khóa học SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày Và lí do thì chắc còn phải nói nhiều vì bản thân mình đã trải nghiệm xong và đạt được nhiều kết quả đáng kể sau khi học.

Nội dung khóa SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày

Khóa học này gồm 32 bài giảng, được chia thành 6 phần:

Review khóa học SEO Thực hành - TOP 1 Google trong 30 ngày

Những bạn nên tham gia khóa SEO này

Khóa học được thiết kế từng bước, dễ hiểu, thích hợp với người mới bắt đầu.

Khóa học giúp bạn “khai thông” từ phần tư tưởng cho đến cụ thể hóa từng công đoạn. Khóa học này đưa bạn đến với những kiến thức cơ bản đến việc hướng dẫn, thực hành SEO nâng cao, bắt kịp với xu hướng SEO của thế giới và sự thay đổi chóng mặt của thuật toán từ Google.

Cảm nhận sau khi học

Mình đã dành khá nhiều thời gian cho khóa học này mặc dù nó chỉ kéo dài 4 giờ học. Có quá nhiều kiến thức mới, những tips mà mình phải cẩn thận note lại để dành.

Phần vì là con gái và SEO thì có liên khá nhiều đến việc tối ưu hóa webiste, các chỉ số liên quan và thêm phần tool nữa nên mình phải cố gắng rất nhiều để không bị quên kiến thức.

Mình khá may mắn khi theo học khóa này, nhận được lượng kiến thức “khủng” mà chỉ có 649k. Mình thích học SEO online hơn vì có thể xem đi xem lại nhiều lần, những lúc bí khi thực hành hoặc có gì không hiểu thì bay lên topic này để “thỉnh giáo” các cao nhân.

Những kết quả mình đạt được

Làm SEO không khó, cái khó là phải biết cách làm SEO =)).

Hiện tại thì sau khi kết hợp các kiến thức, mình đã áp dụng thành công để SEO lên top các từ khóa có liên quan đến content. Bạn có thể xem kết quả tìm kiếm ở hình chụp bên dưới:

Review khóa học SEO Thực hành - TOP 1 Google trong 30 ngày Review khóa học SEO Thực hành - TOP 1 Google trong 30 ngày

Sự thật thì hầu hết những nội dung mình thực hiện ở blog này đều SEO thành công trên trang nhất Google. Và những kết quả đó một phần nhờ tư duy Digital Marketing mình học được từ Special 2.0 của anh Thế Khương cũng như kiến thức có trong khóa học SEO của anh Đình Tỉnh.

Kinh nghiệm của mình thế này, hầu hết các nội dung mình xây dựng khá dài (indepth content), thế nhưng nội dung dày không đồng nghĩa với việc nó sẽ hỗ trợ bạn SEO tốt nhất. Hiện tại chúng ta nên chuyển hướng xây dựng nội dung phù hợp với nhu cầu, thỏa mãn được những vấn đề mà người đọc đưa ra.

Từ sau khóa học SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày mình rút được kha khá kinh nghiệm. Nếu như trước đây mình chỉ chú trọng đến content thì học xong mình biết muốn SEO tốt còn phải tối ưu SEO Onsite, SEO Onpage, Sale Offpage.

  • SEO Onsite – Tối ưu cấu trúc website, để Google hiểu rõ về mọi ngóc ngách trong website, là cái nền tảng đầu tiên của trải nghiệm người dùng và nghiên về các thao tác kỹ thuật, cài đặt nhiều hơn.
  • SEO Onpage – tối ưu từng trang trên website, thiên về “make up” chuẩn SEO cho các yếu tố trên một trang như: Content, Headline, Page URL, Meta Description, màu sắc, font chữ… và ở bước tiếp theo của tối ưu trải nghiệm đọc trên trang.
  • SEO Offpage – Tối ưu traffic bằng các yếu tố bên ngoài webiste bằng cách xây dựng các liên kết và marketing trên các kênh social, booking,… Những nỗ lực đó sẽ kéo về hàng nghìn, hàng chục nghìn traffic về site.

Và chi tiết hướng đi, cách làm như thế nào đã được anh Đình Tỉnh liệt kê chi tiết trong khóa học.

Kết

Trên đây là đánh giá & cảm nhận của mình về khóa học SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày sau quá trình học tập. Bạn có thể tham khảo thêm những khóa học khác trước khi quyết định lựa chọn.

Hy vọng rằng ý kiến trên có thể giúp bạn chọn được khóa học SEO chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Nếu có thắc mắc hoặc khó khăn gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ bạn!

Mã giảm giá Unica

Nếu khóa này không còn được giảm giá nữa thì mình gửi tặng bạn mã giảm giá 40% các khóa học.

Nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica & Kyna nha các bạn ơi.

Còn đây là mã Unica nhé:

[wpcd_coupon id=77]

Nhanh tay đăng ký Khóa Học SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày trên UNICA ngay bây hôm nay nhé!

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC SEO THỰC HÀNH

Có thể bạn sẽ cần:

SEO lên top với khóa học mới nhất trên Unica

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO trong 8h

Đánh giá khóa học SEO lên top cùng chuyên gia của Nguyễn Hữu Lam

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận