SEO lên top với khóa học mới nhất trên Unica

của Vân Anh

SEO đã không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là những ai đang làm internet marketing hay webiste thì phải biết khá nhiều.

Biết là một chuyện, làm được hay không lại là chuyện khác, việc làm SEO có được hay không sẽ nâng cao vị thế của bài viết hay website của bạn. HIểu đơn giản sẽ lọt top Google giúp nhiều người tiếp cận website của bạn nhiều hơn, từ đó tăng lượng khách truy cập và tăng doanh thu cá nhân.

Việc làm SEO sẽ rất khó khăn nếu như bạn không biết cách viết, cách tối ưu từ khóa hợp lí, vì thế mà hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một khóa học SEO mới nhất trên Unica tính đến thời điểm hiện nay: SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày. Chắc chắc khóa học này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc SEO nhé!

SEO lên top với khóa học mới nhất trên Unica

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO THỰC HÀNH TOP 1

Đánh giá chung về khóa học

Như mình nói SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày là khóa học SEO mới nhất trên Unica cùng với đó là nhiều số liệu khó mà chối cãi.

Đầu tiên là đạt số lượng học viên gần 1300 có thể khẳng định đây là một khóa học chất lượng về chuyên môn, nếu bạn đi một vòng Unica sẽ thấy những khóa học không chất lượng thì chỉ có khoảng một hai trăm người đăng kí là cùng, tất nhiên mình ngoại trừ những khóa học vừa ra mắt.

Đó là điều đầu tiên mà mình thấy ở khóa học SEO này, kèm theo là hơn 60 đánh giá khóa học trong đó 79% học viên đánh giá 5 sao, tức là khóa học đạt chất lương tốt nhất và có phần còn lại đánh giá dưới 5 sao.

Ấn tượng về khóa học

Nói về số lượng học viên thì quả thật là thua khóa học SEO lên Top cùng chuyên gia khi đạt hơn 2,000 học viên theo học, dể hiểu vì đây là khóa học ra đời trước khóa SEO Top 1 trong 30 ngày mà mình giới thiệu.

Những kiến thức trong khóa học mình giới thiệu đã được cập nhật, ít nhất là mới nhất so với những khóa học cùng chủ đề trên Unica, nếu không thì mình đã đem khóa kia giới thiệu cho các bạn rồi. Chất lượng luôn được đặt nặng trên khóa học và khóa học không làm bạn thất vọng với những gì nó đạt được trong thời gian qua với nhiều phản hồi tích cực đến từ học viên trước sau khi hoàn thành khóa học chia sẻ lại để giúp người bắt đầu thấy được và an tâm hơn những gì khóa học đem lại.

Điểm mới nhất ở đây là nội dung mới nhất so với các khóa học cùng chủ đề trên Unica, đó là điểm nhất của khóa học, không vượt trội về mọi mặt nhưng nó cũng có nên đạt thang điểm 8/10 cho cả về chất lượng và số lượng.

Nội dung có gì đặc sắc?

Nói thật khi mình đọc tên của khóa học “SEO thực hành – Top 1 Google trong 30 ngày” cũng khá bất ngờ. Theo mình, muốn SEO webiste, youtube nào lên top thì ít nhất cũng phải mất vài tháng thậm chí có thể 1 năm. Mình đã kiểm chứng và tất nhiên có nhiều bạn đã làm được điều đó, cũng có những bạn không SEO được top trong 30 ngày nhưng ít nhất 1 2 tháng thì webiste đã lọt top, tuy không đúng thời gian như khóa học nói như SEO được lên top thì ok trong thời gian ngắn như vậy. Đó là điểm chất lượng tiếp theo của khóa học này, đúng với những gì nó nói.

SEO Thực hành - TOP 1 Google trong 30 ngày dtalkvn

Điều tiếp theo mà mình muốn nói là mục tiêu của khóa học SEO thực hành – Top 1 trong 30 ngày, với những định hướng đặt ra từ trước và rõ ràng như vậy, thầy có, nội dung có, người học sẵn sàng thì ít nhất chúng ta nên biết chúng ta sẽ học được gì sau khóa học này, tất nhiên nó không đúng hoàn toàn với một số bạn nhưng nó đáp ứng được mong muốn của các bạn khi chọn khóa học này.

Và mình luôn nói nếu muốn đạt điều gì thì bản thân phải cố gắng không ngừng, câu này đúng trong mọi trường hợp, khóa học này không ngoại lệ nếu bạn chịu hợp tác cùng giáo viên thì tất nhiên bạn sẽ đạt được mục tiêu, nhanh hay chậm là do khả năng của mỗi người. Nếu người khác thông minh thì học nhanh, hiểu nhanh còn mình không được thông mình thì học nhiều lần cũng sẽ hiểu, ok nó là một thứ tuyệt vời.

Nếu bạn là một người làm Youtube thì lượng người xem là rất quan trọng, vì cho dù video bạn có hay có đẹp đến đâu mà không ai xem thì tiền vẫn là 0 đồng, do đó chúng ta cần phải SEO nhiệt tình để tìm traffic lượng người xem để đạt doanh thu tối đa nhất.

Có một số kênh Youtube video thì hay đó, nhưng tiếc là chỉ có vài nghìn lượt xem, công bỏ ra thì nhiều nhưng tiền kiếm lại thì ít. Nếu như bạn đang vướng phải vấn đề về lượng traffic thì SEO là việc cần làm để tối ưu hóa thu nhập của bạn, nền tảng để phát triển thêm Youtube sau này, làm video hay mà không có tiền thì vừa tiếc mà vừa phí công, dẫn đến bỏ kênh giữa chừng. Còn về các bạn làm Website đặc biệt là các website bán hay hay blog cần nhiều traffic thì SEO là điều không thể không làm.

Trừ phi bạn có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội thì khả năng website của bạn tiếp cận được nhiều người là hoàn toàn bình thường nhưng nếu như bạn không có nhiều người theo dõi thì điều bạn phải làm đó chỉ có thể là SEO hoặc chạy quảng cáo trên Facebook, Google hay Zalo, nó tốn nhiều chi phí và đôi khi không thu được gì nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo. Đúng như những gì đã nói bạn sẽ có những kỹ năng trên sau khi hoàn thành khóa học này.

Đến phần nội dung là chuẩn bị sắp hết bài rồi đó nha. Ok, nội dụng khóa học SEO top Google 1 trong 30 ngày sẽ không làm bạn thất vọng như những điểm chất lượng của nó, đây là sườn của chất lượng khóa học, nếu như khóa học chất lượng thì nội dung phải chất lượng đúng nhỉ? Khóa học này được chia làm 6 phần khác nhau với những bài học có nội dung tốt cho các bạn.

Ngoài ra, điểm đặc biệt ở khóa học này đó là ở phần 6: Chia sẻ xu hướng SEO mới và là phần khiến mình làm nên bài viết này. Ở phần này, thầy sẽ dạy chúng ta cách ứng phó với những Update Google về hướng SEO và giúp bạn SEO hiệu quả cho dù Google có Update, thường thì nếu như Google Update thì những webiste hay Youtube và một số khác thường lọt ra khỏi tốp 10 chỉ một số ở lại vì biết cách ứng phó. Đó sẽ là những gì mà thầy sẽ chỉ bạn để sống được qua những ngày Google update và những ngày lâu dài sau này, mình rất ấn tượng với phần này và là phần mình thích nhất ở khóa học này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SEO THỰC HÀNH TOP 1

Tham khảo Dtalkvn.Com

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận