Lời thú tội của người mẹ không thai giáo cho con

Thai kì chính là thời gian vàng để bố mẹ có thể phát triển tiềm năng của não bộ của trẻ. Đừng bỏ lỡ 9 tháng vàng ngọc khi mang thai để kích hoạt não phải thiên tài của con bằng Thai Giáo!

Bài viết dưới đây là lời thú tội của người mẹ không thai giáo cho con, hãy cùng Danhgiakhoahoc.com tìm hiểu xem người mẹ này đã nhận ra điều gì nhé!
Lời thú tội của người mẹ không thai giáo cho con

Đầu năm 2019, tôi biết mình đã mang thai em bé thứ 2. Tôi bắt đầu thấy lo lắng, nếu em bé thứ 2 cũng không kết nối được với mình như cu Bin thì sao? Đúng là tôi đã từng là một mẹ bầu sung sướng khi mang thai Bin. Nhưng bây giờ không còn mẹ chồng chu đáo, mà nhà anh không có truyền thống không thuê người giúp việc. Ngoài mang bầu tôi cũng phải một mình quán xuyến mọi việc và cả Bin nữa. Anh thì thường xuyên đi công tác. Một mình tôi phải xoay sở ra sao? Lúc đó tôi khóc ròng cả 1 đêm, tôi ước mình được trở thành 1 người mẹ đúng nghĩa, được con gần gũi nũng nịu, nhìn con lớn từng ngày. Tôi sợ đứa thứ hai cũng không thể có được tình cảm giống như với cu Bin.

Đúng là trời không phụ ai bao giờ, chuyện gì đến sẽ đến các mẹ ạ. 2 hôm sau tại công ty, tôi vẫn nhớ như in chị đồng nghiệp đang mang bầu 5 tháng đặt mua trên mạng một chiếc đèn pin nhỏ. Thấy vậy tôi cũng tò mò lắm, tôi hỏi chị mục đích. Chị bảo để kích thích thị giác cho con, giúp não phải của con phát triển toàn diện. Bé nhà chị đang ở tháng thứ 5, thị giác đang phát triển nên áp dụng thai giáo thị giác cho con.
– Tôi ngạc nhiên lắm: “Nhưng thai nhi vẫn còn chưa sinh ra, sao học và kích thích được?”
– Chị cười to lên và bảo: “Ủa thế mang thai đứa đầu tiên em không thai giáo cho con à, 9 tháng 10 ngày giai đoạn tuyệt nhất giúp con phát triển đó. 2 đứa nhà chị đều được thai giáo ngay từ sớm, sinh ra con ăn ngoan ngủ tốt vô cùng, đặc biệt là gắn kết với mẹ, em nói gì con cũng hiểu và rất nghe lời. Đứa đầu nhà chị còn có khả năng ngôn ngữ tốt lắm, có lẽ hồi ấy chị đang ở Úc, thường xuyên nói chuyện bằng tiếng anh, nên giờ con học tiếng anh nhanh lắm, Chị thích nhất là giai đoạn bầu, vì chỉ cần biết cách thai giáo đúng, con sinh ra ngoan ngoãn thông minh, nhàn vô kể”.

Tôi thực sự bất ngờ trước ý tưởng đó. Như người chết đuối vớ được phao, tôi hỏi chị cách thai giáo và được chị gửi cho khóa học tại nhà. (Các mẹ chưa thai giáo có thể tìm hiểu khóa mình đã học TẠI ĐÂY  )
Rồi cũng đến ngày lâm bồn, tôi vẫn thai giáo tới tận ngày cuối cùng, tôi vỗ vào bụng như thường lệ và bảo con: “Con yêu, hôm nay mẹ rất hạnh phúc đón con tới thế giới tuyệt vời này, con hãy ra sớm để chơi với mẹ nhé… đừng để mẹ phải chờ lâu nha”. Con đạp nhẹ là tôi biết con đã hiểu lời tôi. Ngày hôm đó, cả bác sĩ và y tá đều rất ngạc nhiên trước ca sinh của tôi, chỉ hơn 1 h sau, con đã ra đời, ca sinh dễ dàng nhất họ từng chứng kiến. Cũng như bao đứa trẻ khác, con bé khóc thét lên trên tay y tá, nhưng khi vừa đem đến truyền tay tôi, chạm vào tôi, lập tức con ngưng khóc, giây phút đó tôi biết là 8 tháng tôi thai giáo với con đã phát huy hiệu quả. Hai mẹ con dường như gắn kết với nhau từ lời nói tới những xúc chạm.

Những tháng sau đó chứng kiến con lớn lên mới là điều tuyệt vời nhất, con ăn ngoan ngủ tốt. Mỗi lần mệt mà con khóc không lí do, tôi chỉ vỗ nhẹ và yêu cầu con ngoan, con bé cũng tự nhiên im hẳn. Như có sự kết nối, tôi đoán ra được con đang cố gắng cho tôi biết con cần gì và khó chịu ở đâu. Con biết lật từ rất sớm, có hứng thú với âm thanh, mỗi lần cho con nghe nhạc, là chân tay lại nhún nhảy theo nhịp. Tôi cảm thấy cảm giác lâng lâng, hạnh phúc. Giá như biết và áp dụng thai giáo sớm hơn cho cu Bin thì tôi đã không phải đêm đêm sống chung trong nước mắt. Mẹ bầu có thể tham khảo kinh nghiệm của mình ở đây để tạo kết nối tình cảm và giúp con phát triển thông minh sau này.

Thai giáo là rất cần thiết cho con, các mẹ nhé!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC THAI GIÁO YÊU THƯƠNG

Có thể bạn sẽ cần:

Thai giáo yêu thương – Thai giáo từ trái tim

Đánh giá Khóa học Thai giáo cho mẹ bầu trên Kyna

Khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ , cảm xúc cho con trong bụng mẹ

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: lienhe.danhgiakhoahoc@gmail.com

Hiển thị các bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này

Leave a Reply