Kênh bán hàng online giúp bạn kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng

của Vân Anh

Trong thời đại công nghệ phát triển, trào lưu kinh doanh online ngày càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong quá trình kinh doanh, việc lựa chọn các kênh bán hàng online sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất thì nhiều người vẫn còn rất mơ hồ.

Bài viết dưới đây của Danhgiakhoahoc.com sẽ giới thiệu cho bạn những kênh bán hàng online giúp bạn kiếm trăm triệu mỗi tháng, cùng tham khảo nhé!

Kênh bán hàng online giúp bạn kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng

Xem nhanh bài viết

Facebook

Hiện nay, Facebook không chỉ là mạng xã hội để mọi người tương tác với nhau mà còn là kênh bán hàng online siêu hiệu quả. Sở dĩ có điều này vì đây là kênh giúp tương tác giữa các khách hàng mạnh nhất hiện nay với hơn58 triệu người dùng (con số thống kê 3/2018).

Thực tế, có rất nhiều hình thức bán hàng, kinh doanh trên Facebook như: đăng sản phẩm trên trang cá nhân, tạo fanpage bán hàng, chạy quảng cáo tiếp cận người dùng… Ưu điểm lớn nhất khi kinh doanh trên Facebook đó chính là không giới hạn về mặt hàng, dịch vụ mà bạn cần kinh doanh. Thực tế đã chứng minh, có nhiều chủ shop online có thể kiếm từ vài triệu đến vài trăm triệu mỗi tháng từ Facebook.

Xem thêmĐánh giá khóa học Facebook marketing từ A – Z của Hồ Ngọc Cương

các kênh bán hàng online hiệu quả
Facebook chính là kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Youtube

Trong các kênh bán hàng online thì Youtube cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả. Đây là mạng xã hội chia sẻ video số 1 thế giới hiện nay, chính vì vậy mà xu hướng video marketing ngày càng được phát triển và mang lại hiệu quả tương tác người dùng vô cùng hữu hiệu.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Youtube vừa mới được nâng cấp đó chính là sẽ hiển thị vào kết quả từ khóa tìm kiếm của Google. Điều này giúp cho những video bán hàng, quảng cáo sản phẩm được đến gần với người dùng một cách nhanh chóng hơn. Từ đó, giúp đẩy nhanh phần giá trị lợi nhuận.

Xem thêm: Đánh giá khóa học Bí quyết kiếm tiền trên Youtube

các kênh bán hàng online tốt nhất
Youtube là kênh giúp tiếp cận người dùng rất hiệu quả

Zalo

Một kênh bán hàng online tiếp theo mà bạn không thể bỏ lỡ đó chính là Zalo. Ưu điểm lớn nhất mà kênh Zalo mang lại trong quá trình kinh doanh đó chính là công cụ tìm kiếm bạn bè. Cụ thể, Zalo có thể thực hiện việc khoanh vùng và chọn lọc được độ tuổi, giới tính… giúp cho việc tiếp cận khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
Đặc biệt, khi sử dụng tài khoản Zalo, bạn còn có thể liên kết bạn bè trên Facebook. Như vậy, mạng lưới kinh doanh sẽ được mở rộng không chỉ ở mỗi kênh Zalo mà còn ở cả Facebook, giúp cho hiệu quả bán hàng lên gấp đôi.

Xem thêm: Bật mí bí kíp kinh doanh trên Zalo hiệu quả

Website

Website cũng chính là một trong các kênh bán hàng online hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Thực tế, hình thức kinh doanh trên website sẽ thực sự phù hợp đối với những người có ý định kinh doanh lớn trong thời gian dài, bởi mức chi phí đầu tư cho việc xây dựng website khá cao.

các kênh bán hàng online hiện nay
Website sẽ giúp tạo được thương hiệu sản phẩm mà bạn đang kinh doanh

Ưu điểm khi kinh doanh trên website đó chính là có thể xây dựng được thương hiệu cho sản phẩm, đồng thời có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và giữ được chân họ thông qua những bài viết chất lượng, thu hút. Khi đã xây dựng thành công website thì bạn có thể linh hoạt trong việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm cũng như PR về thương hiệu.

Xem thêmĐánh giá khóa học Xây dựng nội dung website trong 3 ngày

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn các kênh bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn có thể thu về một nguồn lợi nhuận cao.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận