Ebook Dạy trẻ học Toán của tác giả Glenn Doman, Janet Doman

của Phạm Anh Quang

Sau khi giới thiệu cuốn Ebook Dạy trẻ biết đọc sớm của tác giả Gleen Doman, Janet Doman thì Đánh Giá Khóa Học đã nhận được rất nhiều lời động viên từ các độc giả, cũng như là đề nghị Đánh Giá Khóa Học nên chia sẻ thêm nhiều Ebook chất lượng như thế nữa. Vì thế hôm nay, mình xin chia sẻ tiếp tới các bạn cuốn Ebook Dạy trẻ học Toán cũng của tác giả Glenn Doman, Janet Doman. Tính riêng bản in thì cuốn sách này đã phát hành được hơn 5 triệu bản, chứng tỏ cho sức hút của nó lớn đến như thế nào.

ebook dạy trẻ học toán

LỜI GIỚI THIỆU

Các bậc phụ huynh thân mến !

Khi bạn mua cuốn sách này, mặc cho tiêu đề của nó có thật hay không, thì vẫn có nghĩa bạn đang nghĩ trong đầu rằng mình có thể dạy con mình học toán

và bạn hoàn toàn đúng.

Thực tế đúng là bạn có thể dạy con học Toán, thậm chí là rất thành công cho dù bạn không dám mơ tới điều đó. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy điều đó đơn giản như thể nào và cho thấy cả việc bạn và con sẽ cảm thấy vui vẻ ra sao khi cả hai cùng làm Toán và hiểu cách giải quyết các bài toán.

Vào tháng 5/1963, chúng tôi viết một bài báo với tựa đề là Dạy trẻ biết đọc sớm cho tạp chí Ladies ‘s Home. Và chúng tôi đã nhận được hàng trăm lá thư từ các bậc cha mẹ đã thành công và tìm thấy niêm vui trong việc dạy con học đọc.

Một năm sau đó, chúng tôi xuất bản cuốn sách Dạy trẻ biết đọc sớm (ngày nay cuốn sách được xuất bản bằng 15 thứ tiếng khác nhau) và hàng ngàn lá thư của các bậc cha mẹ lại lên tiếp gửi về.

Những lả thư này đề cập lặp đi lặp lại ba điều sau:

1 . Dạy một đứa trẻ 1 hoặc 2 tuổi đọc dễ dàng hơn nhiều so với việc dạy một đứa trẻ 4 tuổi và dạy một đứa trẻ 4 tuổi đọc cũng dễ dàng hơn nhiều so với việc dạy một đứa trẻ 7 tuổi.

2. Vệc dạy trẻ đọc mang lại niềm hạnh phúc lớn cho cả mẹ và bé.

3. Khi kẻ học đọc, tri thức của trẻ không chỉ phát triển tùng bước mà cả sự tò mò và lanh lợi cũng tăng lên, vì thể rõ ràng trẻ sẽ thông minh hơn.

Các bà mẹ cũng thắc mắc rằng: ” Tôi có thể dạy đứa con 2 tuổi của tôi đọc, vậy nếu tôi có thể dạy nó học Toán không và nếu có thể, tôi sẽ phải thực hiện như thể nào? “

Chúng tôi đã mất đến chục năm để trả lời câu hỏi đó. Và trong một thời gian dài chúng tôi đã dạy hàng trăm trẻ, cả trẻ đình thường và trẻ bị tổn thương não, làm Toán dễ dàng. Thành công bước đầu này khiên chúng tôi cực kỳ ngạc nhiên. Giờ đây công việc của chúng tôi là mang đến thông tin cho các bà mẹ để họ tự quyết định có nắm bắt cơ hội xây dựng một nền tảng tương lai tươi sáng cho con hay không. Cuốn sách này là thông điệp hoàn chỉnh mà chúng tôi chuyển đến các bà mẹ. Trong đó khẳng định rằng dạy Toán cho trẻ là việc có thể thực hiện được và những bước thực hiện đơn giản, cụ thể để các bà mẹ có thể áp dụng cho con mình.

Cuốn sách này được viết ra dành cho tất cả chúng ta, những người đã từng thắc mắc tại sao trong phép nhân chúng ta đặt số 2 xuống và nhớ số 7 theo.

Cuốn sách cũng dành tặng cho những người đã từng học những giáo viên Toán cho rằng họ lớn hơn chúng ta. Cuốn sách còn được viết ra với sự đồng cảm dành cho những người không thực sự thích học Toán, không thực sự hiểu được môn Toán cũng như không thực sự tự tin khi cộng các thứ đồ tạp hóa.

Cuốn sách viết ra với tấm thịnh tình dành cho tất cả những người đã băn khoăn tự hỏi tại sao chỉ một cái máy tính nhỏ lại có thể làm được những phép toán mà chúng ta, một bộ óc tuyệt vời lại không thể làm được. Tóm lại, cuốn sách này được viết ra cho tất cả mọi người. Và với các bậc cha mẹ có một chút may mắn và tình yêu, sự quan tấm dành cho con, cuốn sách này sẽ giúp chúng ta trở thành nhũng phụ huynh tuyệt vời.

Hãy cùng nhau có những khoảng thời gian thú vị và yêu thương khi học

Toán cùng con của bạn!

Tác giả: Glenn Doman

TẢI EBOOK TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Để lại bình luận