Tải Ebook miễn phí Dạy trẻ biết đọc sớm

của Phạm Anh Quang

Hôm nay, Đánh Giá Khóa Học xin gửi tặng các bạn Ebook Dạy trẻ biết đọc sớm của tác giả Gleen Doman, Janet Doman. Đây là hai tác giả sách cha mẹ bán chạy nhất tại Mỹ. Hy vọng với cuốn ebook này sẽ giúp các bố mẹ biết được phương pháp để giúp cho các bé yêu của mình biết đọc sớm. Bố mẹ cũng có thể tải ebook về để đọc offline.

ebook dạy trẻ biết đọc sớm

Lời giới thiệu Ebook dạy trẻ biết đọc sớm

Cho lần tái bản thứ ba

Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1964, cuốn sách này thực sự là mốc khởi đầu cho cuộc Cách mạng Mềm. Những ông bố bà mẹ tiên phong mê mải với cuốn sách. Họ là những người đầu tiên nhận ra đây là một cuộc phiêu lưu khám phá thế giới kì diệu và mênh mông của sự phát triển nói chung và trí não nói riêng của con trẻ. Những ông bố bà mẹ này biết rằng trẻ em thông minh hơn mọi người nghĩ nhiều. Vậy là họ bắt đầu tìm hiểu và họ đã làm được một việc tuyệt vời.

Cuốn sách này ngày càng được xuất bản rộng rãi trên thế giới kể từ lần đầu tiên đạt 5 triệu bản trên 22 nước. Tất cả những điều được nhắc đến trong cuốn sách đều đã trở thành hiện thực dù đã hơn 40 năm trôi qua.

Chỉ có duy nhất một thứ thay đổi.

Ngày nay, có hàng chục nghìn trẻ em đủ mọi lứa tuổi học đọc từ rất sớm và sử dụng cuốn sách này. Kết quả là, có hàng nghìn bà mẹ đã viết thư cho chúng tôi kể về sự hào hứng, say mê và cả những trải nghiệm của mình trong quá trình dạy con đọc. Họ đã chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm, sự hân hoan và đôi khi là cả sự chán nản. Họ đã miêu tả cuộc cách mạng và những chiến thắng của chính mình. Bên cạnh đó, họ còn đặt ra nhiều vấn đề sâu sắc.

Những bức thư như thế chính là nguồn kiến thức vô giá và sự hiểu biết tuyệt vời về thế giới trẻ thơ. Họ cũng là những minh chứng hùng hồn nhất trong lịch sử thế giới chứng minh rằng trẻ em có thể học đọc, nên học đọc và sẽ học đọc và điều quan trọng nhất là những gì sẽ xảy ra khi các em đến tuổi đi học và trưởng thành. Cuốn sách này cực kì quan trọng với thế hệ những ông bố bà mẹ trẻ hiện nay, những người luôn coi con cái mình là ưu tiên hàng đầu.

Chương 7 của cuốn sách có thay đổi so với bản gốc, không phải là thay đổi về những nguyên tắc đã đưa ra trước đây mà chỉ là điều chỉnh chúng theo những kinh nghiệm phong phú của các bậc phụ huynh trên toàn thế giới.

Chương 8 cũng là một chương hoàn toàn mới so với bản gốc với những chi tiết về các cách tiếp cận trẻ theo từng giai đoạn; sơ sinh, trẻ nhỏ và thiếu nhi

Chương 9 cũng mới được bổ sung thêm phần trả lời hai câu hỏi thường gặp nhất khi dạy con đọc là:

  1. Điều gì sẽ xảy ra khi các bé đến tuổi đi học?
  2. Điều gì sẽ xảy ra khi các em trưởng thành?

Đây là những câu trả lời từ chính bố mẹ. Chúng không được rút ra từ những vấn đề lí thuyết, mà chính là từ sự trải nghiệm thực tế với con cái của những vị phụ huynh tuyệt vời.

Hãy vui vẻ nhẹ nhàng như làn gió và tận hưởng từng giây phút bên con bạn.

Ở viện nghiên cứu, dù là nam hay nữ cũng không có một ai theo chủ nghĩa sôvanh. Chúng tôi yêu quí tất cả các vị phụ huynh và trẻ em, không phân biệt nam nữ. Để giải quyết vấn đề đau đầu là phải nhắc đến người khác như người đàn ông đã trưởng thành hay cô bé con, trong phần lớn cuốn sách này chúng tôi gọi các bậc phụ huynh là mẹ và gọi các bé là trẻ.

Trân trọng

Glenn Doman

Nếu các bố mẹ đã đọc xong Ebook dạy trẻ biết đọc sớm thì vui lòng chia sẻ ý kiến, cũng như cách áp dụng thực tế thế nào cho hiệu quả để các bố mẹ khác có thể tham khảo nha.

Ngoài ra, nếu bố mẹ đang quan tâm tới lĩnh vực nào khác thì cũng có thể bình luận bên dưới, Đánh Giá Khóa Học sẽ tìm kiếm và sưu tầm các tài liệu để chia sẻ đến cho các bạn.

TẢI EBOOK DẠY TRẺ BIẾT ĐỌC SỚM

Có thể bạn sẽ cần:

Chia sẻ miễn phí Ebook Chơi mà học cùng Monkey Junior

Ebook Tô màu bảng chữ cái cho bé yêu – Alphabet Cloloring pages

Ebook 6 bí mật để chồng luôn yêu thương & trân trọng vợ

Bài viết liên quan

Để lại bình luận