Đi ngoài nhiều lần trong ngày – Đừng lo đã có hạt Sành

của Vân Anh

Xin chào các bạn!

Mình là Chính, mình ở Nam Định.

Mình bị viêm đại tràng đã 3 năm nay rồi, cụ thể là mình bị đi ngoài rất nhiều lần trong 1 ngày. Phải 5- 6 lần ý.

Rõ khổ. Ăn xong là bắt đi ngay, được 1 lúc sau lại đi tiếp. Mà phân thì phân sống, nát. Khó chịu vô cùng. Nhiều lúc đang ngồi chơi nhà hàng xóm cũng phải chạy về đi VS mà ngại không dám nói đi VS ý. Thế là từ đấy cũng ít đi chơi hẳn.

Mình có thấy cô em (tên em ý là Vân Anh đăng bán hạt Sành chữa dứt điểm các bệnh về dạ dày và đại tràng. Ui lúc có mình có biết cái hạt đó là hạt gì đâu, em nó bán thì mình cũng mua, mua là ủng hộ em ý. Mà ai ngờ hạt này hay thật các bạn ạ!

Đi ngoài nhiều lần trong ngày - Đừng lo đã có hạt Sành

Đấy nó bán 290k 1 liệu trình hạt Sành TRẮNG 80 viên, uống trong 40 ngày. Nó dặn mình mỗi ngày uống 2 viên sau ăn sáng và ăn tối 15 phút.

Mình cũng về uống thử. Mà uống đơn giản lắm, uống với nước như uống thuốc Tây thôi.

Mình uống được tầm 10 viên, tức là 5 ngày đã thấy rõ sự thay đổi rồi nhá. Ôi cho hạt Sành này vào miệng là thấy đắng ghê ý, đúng là thuốc đắng giã tật.

Ngày đầu mình uống thì chưa thấy gì cả, sang ngày thứ 2 là đi ít hơn, ngày đi có 4 lần thôi, ngày thứ 3 còn 3 lần, ngày thứ 5 là ngày đi 2 lần mà trước đó 1 ngày đi tới 5-6 lần cơ mà.

Thấy hiệu quả, mình kiên trì uống 1 liệu trình đó. Sau khi uống 1 liệu trình thì mình đã đi VS bình thường, ngày đi 1 lần thôi. Nhưng mình vẫn kiên trì dùng hạt sành tiếp để bảo vệ dạ dày, đại tràng của mình. Vì Hạt này là hạt cây tự nhiên, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ mà giá rẻ, tính ra có 7k/1 ngày. Bớt uống cốc trà đá là bảo vệ dạ dày, đại tràng rồi. Chứ uống thuốc Tây có mà mất triệu 1 liệu trình, đấy là không biết có khỏi hay không.

Lúc đầu định mua ủng hộ, ai ngờ cái hạt Sành này nhỏ nhỏ mà hiệu quả thật.

Bạn nào bị như mình thì mình khuyên thật lòng nên tìm hạt Sành trắng mà uống nhé!

Nếu các bạn không tin thì cứ việc gọi cho mình, mình chia sẻ thật lòng luôn, bị rồi nên thấu hiểu được, bị như thế sẽ khổ như thế nào: 0934.268.638

Bài viết liên quan

Để lại bình luận