Đánh giá combo 5 khóa học nuôi dạy con toàn diện trên Kyna

của Phạm Anh Quang

Mỗi bậc cha mẹ đều đặt niềm tin và luôn cố gắng là chỗ dựa tốt nhất giúp cho con cái khôn lớn, trưởng thành. Chắc hẳn nhiều cha mẹ cũng đã học hỏi từ nhiều nguồn thông tin để có được kinh nghiệm nuôi dạy con tốt nhất, giúp con vượt qua những khó khăn, thử thách và tự lập trong cuộc sống. Nhưng đã bao giờ cha mẹ tự hỏi rằng phương pháp mình dạy con liệu có đúng chưa? Và trong những lần mà con không chịu ăn, không chịu nghe lời, ương bướng khó bảo… thì cha mẹ phải làm gì.

đánh giá khóa học nuôi dạy con toàn diện

Ông cha ta khi xưa có câu “Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” nhưng đó là đối với xã hội ngày xưa. Còn thời đại bây giờ nếu cha mẹ dùng “đòn roi” để xử lý những khi trẻ ương bướng khó bảo thì đó là sự thất bại trong việc dạy dỗ con cái của các bậc làm cha làm mẹ vì nó sẽ hình thành nên tâm lý tổn thương cho trẻ. Lúc nào trẻ cũng sợ sệt hoặc có những đứa trẻ trở lên “trai lì” hơn, khiến chúng ta phải bó tay!

Vậy nếu những khi trẻ chống đối như vậy mà không sử dụng đến “đòn roi” thì cha mẹ phải làm thế nào? Và phải làm sao để giúp con phát triển cả về trí thông mình, trí tuệ cảm xúc cũng như thể chất để con lớn lên khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện nhất.

Và mình, chủ nhân của “Blog nuôi dạy con đúng cách” này cũng đã từng băn khoăn lo lắng như vậy trước khi mình đăng ký tham gia khóa học online Kỹ năng nuôi dạy con toàn diện của Ths. Trần Thị Ái Liên. Khóa học này giải quyết ngay cho mình khâu quan trọng đó là không phải đi ra ngoài vẫn có thể học được ^^.

Dưới đây là bài Đánh giá combo 5 khóa học nuôi dạy con toàn diện trên Kyna, cùng tham khảo nhé!

Giảng viên

Đầu tiên thì mình có tìm hiểu về giảng viên của khóa học này thì mình biết được chị (Ths. Trần Thị Ái Liên) làm việc và học tập tại Mỹ trên 20 năm, đã từng là cố vấn chính sách Project Vietnam, thuộc Viện Hàn lâm nhi khoa Hoa Kỳ (nghe có vẻ oách đúng không các mẹ). Chị từng từ bỏ mức lương 80.000 USD (khoảng 1,7 tỷ VND 1 tháng hay năm thì mình không rõ) và về Việt Nam sáng lập công ty Bạn của bé để theo đuổi mục tiêu đem đến phương pháp nuôi dạy trẻ tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Chị cũng là 1 diễn giả khá nổi tiếng với những buổi thuyết trình với tên gọi kỉ luật không nước mắt. Qua tìm hiểu với những thông tin trên thì mình khá là tin tưởng về khóa học và đã quyết định mua khóa học Kỹ năng nuôi dạy con toàn diện này

Sau đây thì mình sẽ mô tả sơ qua về khóa học cũng như nêu 1 chút cảm nhận của mình sau khi đã tham gia và áp dụng các phương pháp của khóa học vào việc nuôi dạy con nhé:

Combo gồm 5 khóa học

Giá combo cả 5 khóa mình thấy đang giảm giá chỉ còn 600.000đ nhưng các bạn có thể mua lẻ từng khóa một

Kỷ luật không nước mắt 

Cho con từ 3 đến 10 tuổi: 300.000đ

 • Cách khen chê, thưởng phạt và động viên con đúng cách
 • Cách phạt con không dùng đòn roi
 • Xây dựng quy tắc ứng xử văn minh, gắn bó trong gia đình

Cho con ăn đúng cách

Cho con từ 1 đến 7 tuổi: 350.000đ

 • Các vấn đề thường gặp khi cho trẻ ăn và cách xử lý
 • Các chất dinh dưỡng nên và không nên cho bé ăn
 • Các công thức và nguyên tắc khi cho trẻ ăn

Dạy con tự bảo vệ 

Cho con từ 3 đến 12 tuổi: 200.000đ.

 • Những nguồn nguy hiểm khó lường xung quanh con.
 • Dạy con cách nhận thức các nguồn nguy hiểm.
 • Dạy con cách ứng phó khi nguy hiểm và cách xử trí của ba mẹ khi con ở trong tình trạng nguy hiểm.

Rèn luyện trí tuệ cảm xúc EQ cho trẻ 

Cho con từ 0 đến 15 tuổi: 350.000đ

 • Hiểu rõ về trí tuệ cảm xúc – định nghĩa, vai trò, biểu hiện.
 • Cách rèn luyện trí tuệ cảm xúc (EQ) cho con từng thời kỳ.
 • Rèn luyện trí tuệ cảm xúc cho con trong tình huống cụ thể, giúp con biết tự chủ, vui vẻ và hạnh phúc.

Chuẩn bị cho con trước những thay đổi lớn trong đời 

Cho con từ 3 đến 12 tuổi: 300.000đ

 • Cơ chế tâm lý đón nhận cái mới của trẻ
 • Nói với trẻ về những thay đổi như thế nào để trẻ không lo lắng, sợ hãi?
 • Chuẩn bị tinh thần cho trẻ trước các thay đổi như đi học, ăn thức ăn mới, chuyển nhà…

Ưu điểm của khóa học nuôi dạy con toàn diện này

 • Học online nên không cần phải đến lớp
 • Học mọi lúc mọi nơi chỉ cần 1 chiếc máy tính, ipab hay đơn giản là 1 chiếc điện thoại smartphone là cũng có thể học được
 • Mua 1 lần dùng mãi mãi (khóa học không có hạn sử dụng)
 • Giá tiền thì tương đối rẻ khi mua combo (Ngày trước mình mua lẻ từng khóa thì là 1,5tr nhưng mình vừa vào xem lại thì họ đang bán combo 5 khóa giảm 60% chỉ còn có 600.000đ quá rẻ đi)
 • Bài học tương đối dễ hiểu và dễ áp dụng.

Nhược điểm của khóa học nuôi dạy con toàn diện này

Do là khóa học online chứ không phải học trực tuyến nên khi có những chỗ mình không hiểu thì giảng viên không thể giải đáp những thắc mắc trực tiếp cho mình được (nhưng để mình mách cho bạn một cách để khắc phục nhược điểm này nhé, đó là bạn follow facebook của chị Ái Liên ý, khi nào chị ý livestream thì bạn đặt câu hỏi chị ý sẽ trả lời những thắc mắc cho bạn)

Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn qua video giới thiệu bên dưới nhé: 

 

Về hiệu quả thì sau một khoảng thời gian mình áp dụng theo những phương pháp mà khóa học nuôi dạy con toàn diện này hướng dẫn thì mình thấy con mình thực sự thay đổi: Con nghe lời hơn, chủ động trong mọi việc hơn,… và mình thấy học xong thì mình cũng thay đổi hơn, mở mang được rất nhiều kiến thức, rút ra được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Vì vậy mình khuyên cha mẹ nào đang theo dõi bài viết này thì hãy thử mua đi, mình nghĩ bạn sẽ không phải hối tiếc đâu

Mã giảm giá khóa học

Dành tặng cho các độc giả mã giảm giá 40% toàn bộ các khóa học online trên Kyna. Khi đăng ký khóa học các bạn hãy nhập mã giảm giá danhgiakhoahoc để tiết kiệm 40% học phí nhé (một khoản tương đối đó ^^) 

P/s: Nếu khóa học đang được giảm giá thì không cần nhập mã giảm của mình nữa nhưng nếu khi bạn vào đăng ký mà khóa học lúc đó không còn giảm giá nữa thì hãy nhập mã mình cho nhé (Nhớ là mã này áp dụng cho toàn bộ các khóa học trên kyna.vn đó)

[wpcd_coupon id=67]

Các bạn click vào mục dưới đây để xem chi tiết khóa học nuôi dạy con này nhé, nếu đăng ký thì nhanh tay lên vì mình thấy đang giảm 60% lận đó

Chúc các bạn học tốt và áp dụng hiệu quả những kiến thức từ khóa học nuôi dạy con toàn diện như mình nhé!

XEM CHI TIẾT COMBO KHÓA HỌC

Người đánh giá: Blog Nuôi con đúng cách

Có thể bạn sẽ cần:

Đánh giá khóa học Dạy trẻ làm việc nhà

Đánh giá khóa học Dạy con theo phương pháp người Do Thái

Đánh giá khóa học Nuôi con nhàn tênh với phương pháp 4 không trên Kyna

Bài viết liên quan

Để lại bình luận